บทความหมวดหมู่ : ประกันรถยนต์

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ค่ายรถที่ขายดีที่สุดในงานมอเตอร์โชว์ ปี64

อัพเดท ค่ายรถที่ขายดีที่สุดในงานมอเตอร์โชว์ ปี64 โดยยอดจองรถยนต์และรถจักรยายนต์ทะลุเป้าแม้จะมีโควิด-19 ก็ไม่สะเทือนยอดจองทะลุเป้า 27,868 คัน เม็ดเงินสะพัดถึง 3 หมื่นล้านบาท… ค่ายรถที่ขายดีที่สุดในงานมอเตอร์โชว์ ปี64 วันที่ 5 เมษายน 2564 นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)รองประธานจัดงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 เปิดเผยว่าตลอดการจัดงานทั้ง 14 วัน ยังคงได้รับความเชื่อมั่นจากประชาชนและเหล่าค่ายรถยนต์รวมถึงรถจักรยานยนต์ นอกจากการป้องกันโควิด-19 ที่ดีแล้ว ด้านยอดจองรถยนต์และจักรยานยนต์ก็พุ่งสูงถึง 27,868 คัน คิดเป็นเม็ดเงินกว่า 30,000 ล้านบาท โดยเติบโตเพิ่มขึ้น ถึง 51.5% จากปีที่ผ่านมา และมีตัวเลขผู้เข้าชมงานสูงถึง 1.34 ล้านคน จากเดิม 1.049 ล้านคน เพิ่มขึ้น 28.6% ส่วนด้านค่ายรถที่ขายดีที่สุดในงานมอเตอร์โชว์ ปี64 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 10 อันดับ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีรับบริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี ก่อนเที่ยวสงกรานต์

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวนเจ้าของรถเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางช่วงสงกรานต์ จัดกิจกรรม ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย ภายใต้ความร่วมมือกับภาคีเครือข่ายความปลอดภัยทางถนนทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ให้บริการตรวจสภาพความพร้อมรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ฟรี!!! ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2564 – 10 เมษายน 2564 ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีรับบริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี ก่อนเที่ยวสงกรานต์ ตามรายะเอียดต่อไปนี้… แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี…!! วิธีรับบริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี ก่อนเที่ยวสงกรานต์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 เมษายน 2564 นี้ ก่อนเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ท่านสามารถนำรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์เข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพ ณ ศูนย์บริการของภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ที่มีป้าย “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย” ก่อนเดินทางเข้าใช้บริการ โดยไม่คิดค่าบริการ !  เบื้องต้น มีรายการตรวจเช็กความพร้อมจำนวนกว่า 20 กว่ารายการ ได้แก่ การตรวจระบบเบรก ตรวจสภาพยาง ตรวจสอบการรั่วซึมของน้ำมันจากถังน้ำมัน ตรวจระดับน้ำมันเครื่องและความสกปรกของน้ำมันเครื่อง ตรวจหม้อน้ำและรอยรั่ว ตรวจไส้กรองอากาศ ตรวจอุปกรณ์ปัดน้ำฝน ตรวจการทำงานของไฟส่องสว่าง ตรวจการทำงานของไฟสัญญาณต่างๆ เป็นต้น […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็คสิทธิขยายระยะเวลาต่ออายุใบขับขี่ รถยนต์

เริ่มแล้ววันนี้ วันที่ 1 เมษายน 2564 กรมการขนส่งทางบก ขยายระยะเวลาต่ออายุใบอนุญาตขับรถส่วนบุคคลและใบอนุญาตขับรถสาธารณะตามกฎหมายว่าด้วยรถยนต์ สามารถต่ออายุล่วงหน้าได้ไม่เกิน 6 เดือนก่อนใบอนุญาตขับรถสิ้นอายุ พร้อมขยายระยะเวลาผลการอบรม e-Learning มีอายุ 6 เดือน ขยายโอกาสให้มีเวลาในการดำเนินการมากขึ้น ท่านที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ เช็คสิทธิขยายระยะเวลาต่ออายุใบขับขี่ รถยนต์ ตามรายละเอียดต่อไปนี้ แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี…!! เช็คสิทธิขยายระยะเวลาต่ออายุใบขับขี่  รถยนต์ สามารถต่ออายุล่วงหน้าได้ไม่เกิน 6 เดือน เมื่อเร็วๆนี้ทางด้าน นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป กรมการขนส่งทางบก ขยายระยะเวลาการต่ออายุใบอนุญาตขับรถส่วนบุคคลและใบอนุญาตขับรถสาธารณะ ตามพระราชบัญญัติรถยนต์ พ.ศ. 2522 ทุกประเภท ประกอบด้วย ใบอนุญาตขับรถยนต์ส่วนบุคคล ใบอนุญาตขับรถยนต์สามล้อส่วนบุคคล ใบอนุญาตขับรถจักรยานยนต์ส่วนบุคคล ใบอนุญาตขับรถบดถนน ใบอนุญาตขับรถแทรกเตอร์ ใบอนุญาตขับรถยนต์สาธารณะ ใบอนุญาตขับรถยนต์สามล้อสาธารณะ ใบอนุญาตขับรถจักรยานยนต์สาธารณะ ให้สามารถยื่นคำขอต่ออายุใบอนุญาตขับรถได้ก่อนใบอนุญาตขับรถสิ้นอายุไม่เกิน 6 เดือน […]

อ่านเพิ่มเติม

แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี…!!

Double Shocking Sale…!! ลดร้อนแรงรับลมร้อน.. MoneyGuru แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี เพียงแค่ทำประกันรถยนต์กับเรา รับส่วนลด 2 เด้งไปเลย ฤกษ์ออกรถเดือนเมษายน 2564 แจกบัตรเติมน้ำมัน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี เพียงแค่ทำประกันรถยนต์กับ MoneyGuru พิเศษเพียงท่านทำประกันรถชั้น 1 กับเรารับส่วนลด 2 เด้งไปเลยฟรี เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์ที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง 🚗 ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย พร้อมรับส่วนลด 2 เด้งดังนี้ เด้งที่ 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 5% เด้งที่ 2 รับบัตรเติมน้ำมันฟรี 500 บาท ไม่ต้องตรวจสภาพรถ ไม่ต้องใช้บัตรเคติด ผ่อน 0% 6 เดือน […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนเมษายน 64

สถานบันการเงินและลีสซิ่ง ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อช่วยสำหรับประชาชนที่กำลังเผชิญกับ วิกฤติโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่อาจส่งผลกระทบต่อรายได้จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ธนาคารและบริษัทลีสซิ่ง จึงได้ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อหวังช่วยลดภาระของลูกค้าโดยวันนี้เราได้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนเมษายน 64 สำหรับช่วยลดภาระช่วง โควิด-19 ในเวลานี้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนเมษายน 64 ธนาคารทิสโก้ สินเชื่อเงินกู้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ ลดค่างวด 30% ของค่างวดเดิม โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 22% ต่อปี สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ พักชำระค่างวด 3 งวด หรือ ปรับลดค่างวด โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ การพิจารณาให้ความช่วยเหลือสำหรับลูกค้าแต่ละรายเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะพิจารณาจากผลกระทบที่ลูกค้าได้รับ และนำเสนอแนวทางการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่เหมาะสมต่อความสามารถในการชำระหนี้ และความเสี่ยงของลูกค้า  หากลูกค้าประสบปัญหาในการชำระหนี้ควรเร่งดำเนินการลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ พร้อมให้ข้อมูลที่ครบถ้วน รวมถึงเอกสารประกอบที่จำเป็นให้แก่ธนาคาร เพื่อประเมินผลกระทบ ความสามารถในการผ่อนชำระ และทำการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ต่อไป เงื่อนไขการเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือฯ เป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ วันที่ 1 มีนาคม […]

อ่านเพิ่มเติม

ฤกษ์ออกรถเดือนเมษายน 2564

สำหรับคนที่กำลังจะออกรถใหม่แล้วต้องการได้ทราบถึง ฤกษ์ออกรถเดือนเมษายน 2564 วันนี้ MoneyGuru มีมาฝากกันสำหรับฤกษ์ออกรถใหม่เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้เตรียมพร้อมสำรวจหาฤกษ์ยามที่ดี ก่อนซื้อ เพื่อให้เป็นสิริมงคลต่อทั้งคนและรถเพื่อที่จะได้ราบรื่นตลอดทั้งปีและตลอดไปคะ สินเชื่อบัตรกดเงินสด เพื่อเด็กจบใหม่ สมัครง่ายกู้ได้ไว เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ทำงานเกิน 1 เดือน ก็สมัครได้แล้ว…!! ฤกษ์ออกรถเดือนเมษายน 2564 ฤกษ์ไหนดีฤกษ์ไหนไม่ดีไปดู วันศุกร์ที่ 2 เมษายน ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 06.01 -06.01 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 13.13 -15.36 น. (ห้ามคนเกิดวันอาทิตย์ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 06.01 -06.01 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 13.13 -15.36 น  (ห้ามคนเกิดวันจันทร์ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันศุกร์ที่ 9 เมษายน ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 06.01 […]

อ่านเพิ่มเติม

กฎหมายความเร็วรถใหม่ ขับความเร็วเท่าไร ไม่โดนใบสั่ง

หลังจากที่รัฐบาลกฎหมายกำหนดความเร็วรถใหม่ ที่มีผลบังคับใช้แล้ว โดยเฉพาะเลนขวาห้ามต่ำกว่า 100 กม./ชม. ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันว่า กฎหมายความเร็วรถใหม่ ขับความเร็วเท่าไรไม่โดนใบสั่ง และเส้นทางไหนบ้างมีผลบังคับใช้แล้วไปดูกันเลย วิธีสมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกแค่ 7,800 บาท กฎหมายความเร็วรถใหม่ ขับความเร็วเท่าไร ไม่โดนใบสั่ง และเส้นทางไหนบ้างมีผลบังคับใช้แล้ว หลังจากที่ เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ กฎกระทรวงกำหนดอัตราความเร็วของยานพาหนะบนทางหลวงแผ่นดินหรือทางหลวงชนบทที่กำหนด โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป ลงนามโดย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 2564 โดยข้อความสำคัญของ ประกาศฉบับดังกล่าวคือ รถยนต์ที่นอกเหนือจากข้อยกเว้น 6 ข้อ ให้ใช้ความเร็วไม่เกิน 120 กม./ชม. ทั้งนี้ หากรถดังกล่าวอยู่ในช่องเดินรถช่องขวาสุด ต้องใช้ความเร็วไม่ต่ำกว่า 100 กม./ชม. เว้นแต่ในกรณีที่ช่องเดินรถนั้น มีข้อจำกัดด้านการจราจร หรือทัศนวิสัยมีสิ่งกีดขวาง หรือมีเหตุขัดข้องอื่น ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น อย่างไรก็ตาม กฎกระทรวงนี้ยังไม่ครอบคลุมถนนทุกเส้น […]

อ่านเพิ่มเติม

แชร์ประสบการณ์ เพราะอะไรคนมีรถถึงต้องทำประกันรถยนต์

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมา แชร์ประสบการณ์ เพราะอะไรคนมีรถถึงต้องทำประกันรถยนต์ จากคุณ สมาชิกหมายเลข 6215710 สมาชิกจากเว็บไซต์ Pantip.com ที่ทำให้เจ้าของเรื่อง รู้ซึ้งเลย!! ประกันรถยนต์สำคัญขนาดไหน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย กฎหมายความเร็วรถใหม่ ขับความเร็วเท่าไร ไม่โดนใบสั่ง แชร์ประสบการณ์ เพราะอะไรคนมีรถถึงต้องทำประกันรถยนต์ ซึ้งเลย!! ประกันสำคัญขนาดไหน สวัสดีค่ะ วันนี้มาแชร์ประสบการณ์ที่ทำประกันรถชั้น 1 กับทิพยประกันภัยใว้ เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ช่วงนี้เหมือนเจอแต่เรื่องแย่ๆ เซงมากๆและนี่โควิดรอบสองก็มาอีกแล้ว เห้อ! ทำให้รู้เลยจริงๆว่าการมีแผนในชีวิตมันสำคัญจริงๆ เพราะช่วงนี้เจอปัญหาถาโถมเข้ามาอย่างหนัก มีแต่เรื่องต้องใช้เงินจริงๆ แต่ส่วนตัวเราเชื่อเรื่องกฎแรงดึงดูดถ้าช่วงไหนเรารู้สึกไม่ดีคิดแต่เรื่องเศร้าๆ เหมือนปัญหาต่างๆก็จะยิ่งเข้ามา อย่างวันที่เรากำลังจะเล่า คือ วันที่เราวุ่นกับการทำงานแบบสุดๆโดนลูกค้าเหวี่ยงใส่ เจ้านายก็บ่นๆๆๆๆเป็นวันที่รู้สึกแย่มากแล้วพอตกเย็นแม่โทรมาบอก ว่าพ่อเข้าโรงพยาบาล โอ้ยยหัวใจเราตกไปอยู่ที่ตาตุ่มกันเลยทีเดียว เลิกงานปุ๊บเราก็รีบออกมาแต่น้ำมันจะหมดเลยต้องแวะเติมก่อน แล้วรอคิวก็นาน ปวดท้องก็ปวด ต้องแวะห้องน้ำด้วย เจ้ากรรมไหมล่ะ เข้าห้องน้ำ เติมน้ำมันเสร็จ กำลังจะถึงรถแล้วเชียวรถกะบะถอยหลังกำลังจะออกแล้วมาเฉี่ยวรถเราจ้าาา!!! โอ้ยยยน้ำตาไหลคนยิ่งรีบๆอยู่ดันมาเจออะไรแบบนี้อีก ดียังมีสติ รีบโทรหาบริษัทประกันให้เค้ารีบมา โชคดีนะวันนั้นไม่ถึง 15 นาทีพี่แกก็มาถึงไม่รู้ด้วยบริการดีหรือพี่ประกันอยู่แถวๆนี้ บอกเลยตอนนั้นเราจิตใจเริ่มไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้วแหละใจเราไปอยู่โรงพยาบาลแล้ว พอพี่ประกันทราบว่าเรารีบ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูก เริ่มต้นแค่ 7,800 บาท

สำหรับท่านผู้อ่านที่เงินไม่มากแต่ต้องการเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 วันนี้ Moneyguru ข้อเสนอ  วิธีสมัครประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูก เริ่มต้นแค่ 7800 บาท สำหรับเดือนมีนาคม จาก สินทรัพย์ประกันภัย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมีนาคม 64 วิธีสมัครประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูก เริ่มต้นแค่ 7800 บาท รับเดือน มีนาคม ข่าวดีสำหรับท่านผู้อ่านที่กำลังจะทำประกันรถยนต์วันนี้เรามี เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก จาก สินทรัพย์ประกันภัย มาฝากเพื่อเริ่มต้นแค่ 7,800 บาท รับทุนประกัน 100,000 บาท หรือ เบี้ยประกัน 98,000 บาท รับทุนประกัน 200,000 บาท ทำได้ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคล รหัส 110  และ รถกระบะบะะทุกไม่เกิน 4 ตัน รหัส 320  ที่สำคัญไม่ต้องตรวจสภาพก่อนทำประกันภัยรถอีกด้วย  โดยตัวเบี้ยประกันตัวนี้ออกมาเพื่อช่วยเหลือท่านผู้อ่านที่รายได้น้อยสามารถที่จะเลือกใช้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้นั้นเอง ความคุ้มครองสำหรับประกันรถยนต์สินทรัพย์ประกันภัย รับความคุ้มครองความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครประกันรถ เพื่อรับส่วนลดเบี้ยประกัน

MoneyGuru พร้อมช่วยคุณประหยัดจัดโปร ลดร้อนแรงรับมือ วิกฤตโควิดเพียงแค่ ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน 10% ฝ่าวิกฤตโควิด 19 โดย moneyguru.co.th จะให้ส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ตลอดทั้งเดือน กุมภาพันธ์ 64  เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับช่วยเหลือประชาชนสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ ในราคาพิเศษ ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครประกันรถ เพื่อรับส่วนลดเบี้ยประกัน 10% ตามรายละเอียดต่อไปนี้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมีนาคม 64 วิธีสมัครประกันรถ เพื่อรับส่วนลดเบี้ยประกัน 10% รับมือ วิกฤตโควิด 19 ง่ายๆเพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru วันนี้ รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% เมื่อทำประกันรถยนต์แบบออนไลน์กับ moneyguru.co.th ไม่ต้องตรวจสภาพรถ ไม่ต้องใช้บัตรเคติด ผ่อน 0% 6 เดือน ขั้นตอนการสมัครเบี้ยประกันรถยนต์กับทาง MoneyGuru เพื่อรับส่วนลดเบี้ยประกัน 10% ท่านผู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้ สมัครเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1  หรือกดที่รูปภาพด้านบนจากนั้นกรอกข้อมูลดังต่อไปนี้ เมื่อเข้ามาที่หน้านี้ ให้ท่านผู้อ่านทำการกรอกข้อมูลรถยนต์ของท่าน ตามรูปตัวอย่างด้านบน […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมีนาคม 64

สถานบันการเงินและลีสซิ่ง ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อช่วยสำหรับประชาชนที่กำลังเผชิญกับ วิกฤติโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่อาจส่งผลกระทบต่อรายได้จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ธนาคารและบริษัทลีสซิ่ง จึงได้ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อหวังช่วยลดภาระของลูกค้าโดยวันนี้เราได้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมีนาคม 64 สำหรับช่วยลดภาระช่วง โควิด-19 ในเวลานี้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนมีนาคม 64 ธนาคารทิสโก้ สินเชื่อเงินกู้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ ลดค่างวด 30% ของค่างวดเดิม โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 22% ต่อปี สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ พักชำระค่างวด 3 งวด หรือ ปรับลดค่างวด โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ การพิจารณาให้ความช่วยเหลือสำหรับลูกค้าแต่ละรายเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะพิจารณาจากผลกระทบที่ลูกค้าได้รับ และนำเสนอแนวทางการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่เหมาะสมต่อความสามารถในการชำระหนี้ และความเสี่ยงของลูกค้า  หากลูกค้าประสบปัญหาในการชำระหนี้ควรเร่งดำเนินการลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ พร้อมให้ข้อมูลที่ครบถ้วน รวมถึงเอกสารประกอบที่จำเป็นให้แก่ธนาคาร เพื่อประเมินผลกระทบ ความสามารถในการผ่อนชำระ และทำการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ต่อไป เงื่อนไขการเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือฯ เป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ วันที่ 1 มีนาคม […]

อ่านเพิ่มเติม

ฤกษ์ออกรถเดือนมีนาคม 2564

สำหรับคนที่กำลังจะออกรถใหม่แล้วต้องการได้ทราบถึง ฤกษ์ออกรถเดือนมีนาคม 2564 วันนี้ MoneyGuru มีมาฝากกันสำหรับฤกษ์ออกรถใหม่เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้เตรียมพร้อมสำรวจหาฤกษ์ยามที่ดี ก่อนซื้อ เพื่อให้เป็นสิริมงคลต่อทั้งคนและรถเพื่อที่จะได้ราบรื่นตลอดทั้งปีและตลอดไปคะ MoneyGuru แจกบัตรเติมน้ำมันฟรี สูงสุด 1,500 บาท เพื่อซื้อประกันรถยนต์กับเรา… ฤกษ์ออกรถเดือนมีนาคม 2564 ฤกษ์ไหนดีฤกษ์ไหนไม่ดีไปดู วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 10.49 -13.12 ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 15.37 -18.00 น. (ห้ามคนเกิดวันพุธกลางคืนเกิดช่วงเวลา 18.00-06.00 น.ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 06.01 -06.01 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 13.13 -15.36 น  (ห้ามคนเกิดวันจันทร์ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 10.49 -13.12 ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทิสโก้ออโต้แคช ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อนในเวลานี้ แถมท่านยังมีรถยนต์ขับเหมือนเดิม อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นแค่ 0.49 ต่อเดือน พิเศษ…รถที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้วงเงินสินเชื่อสำหรับ คนมีรถยนต์ สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถของท่าน รถอายุ 25 ปี ก็สมัครได้  เอกสารครบรู้ผลอนุมัติไว สำหรับท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทิสโก้ออโต้แคช ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม  ตามรายละเอียด่อไปนี้ สินเชื่อยูโอบี สมัครง่าย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว พิเศษ ดอกเบี้ย 9.99% วิธีสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ทิสโก้ออโต้แคช อนุมัติง่าย ไม่ต้องโอนเล่ม รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ สินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์, รถกระบะ หรือรถตู้ ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน เสริมสภาพคล่อง ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมรถ ปลดภาระหนี้ เพียงแค่คุณมีเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถมีเงินสดไว้ใช้ แถมยังมีรถไว้ขับเหมือนเดิม ด้วยขั้นตอนที่อนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยาก ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม รับรถทุกจังหวัด อายุรถสูงสุดถึง 25 ปี ที่ให้ วงเงินสินเชื่อสูง 100% คนมีรถยนต์ สูงสุด 100% […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีเลือกสีรถปี 64 เลือกแบบไหนเฮงตลอดปี

สำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องของ ฤกษ์ยาม การออกรถ หรือ การเลือก สีรถประจำวันเกิดปี อย่างไรให้ถูกโฉลก วันนี้ทางเรามี วิธีเลือกสีรถปี 64 เลือกแบบไหนเฮงตลอดปี และแบบไหนเป็นสีต้องห้าม ไม่ว่าจะเป็นรถป้ายแดง หรือรถยนต์มือสองก็สามารถนำแนวทางนี้ไปใช้ได้ เพื่อช่วยเสริมโชคลาภรับปี 2564 นี้…สำหรับท่านไหนที่กำลังจะออกรถควรดู ฤกษ์ออกรถประจำปี 2564 ทุกเดือนเฮงๆตลอดปี ฤกษ์ออกรถประจำปี 2564 ทุกเดือนเฮงๆตลอดปี วิธีเลือกสีรถปี 64 เลือกแบบไหนเฮงและรวยตลอดปี คนเกิดวันอาทิตย์ สีรถที่ถูกโฉลก สีชมพูช สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีอำนาจ บารมีมีแต่คนนับถือไปไหนมีแต่คนความเคารพนับถือ สีเขียวและสีเทา สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีความสำเร็จ เงินทอง โชคลาภ เสน่ห์มีคนรักและเมตตา และยังช่วยป้องกันภัยอุบัติเหตุบนท้องถนนต่าง ๆ สีดำ สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีศิริมงคล ไร้อุปสรรคเสริมให้เรามีความมั่นคงและเพิ่มหลักทรัพย์ให้มากขึ้น สีแดงและสีบรอนซ์ทอง สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีสง่าราศีมีผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือและบริวารที่ดี สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีน้ำเงิน สีฟ้า สีนี้จะทำให้ผู้ใช้จะต้องประสบพบเจอกับอุปสรรค ทำอะไรก็จะติดขัด คนเกิดวันอาทิตย์ ควรเลี่ยงใช้สีรถสีนี้ คนเกิดวันจันทร์ สีรถที่ถูกโฉลก สีฟ้า และ สีชมพู […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีต่อ พ.ร.บ. รถยนต์แบบออนไลน์ ปี64

เป็นที่รู้กันว่าในทุกๆ ปีนั้น พ.ร.บ.จะมีอายุหนึ่งปีและเมื่อหมดอายุ ผู้ใช้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ทุกๆคนจำเป็นจะต้องต่ออายุ พ.ร.บ. รถยนต์ โดยท่านผู้อ่านจะต่อ พ.ร.บ. กับตัวแทนนายหน้า หรือบริษัทขายประกันรถยนต์ทั่วประเทศ ก็ได้แต่วันนี้ทาง Moneyguru จะขอมาเสนอวิธีที่เร็วกว่าและปลอยภัย เพียงแค่เปิดเว็บไซต์ก็สามารถ ต่อ พ.ร.บ ได้แล้วกับนิยาม 3 คำ สะดวก รวดเร็ว และ ง่าย โดยมาดูกันดีกว่าว่า วิธีต่อ พ.ร.บ. รถยนต์แบบออนไลน์ ปี64 มีวิธีอย่างไรไปดู… วิธีจองคิวต่อใบขับขี่รถยนต์แบบออนไลน์ วิธีอบรมต่ออายุใบขับขี่รถยนต์ แบบออนไลน์ อย่างง่ายๆ ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์แบบออนไลน์ ปี63 ด้วยตัวเอง 1.เริ่มแรกเข้าเว็บไซต์ e-service ของกรมการขนส่งทางบก 2.ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อขอรับรหัสผ่าน 3.หน้าลงทะเบียน กรอกรายละเอียดให้ครบจากนั้นกดบันทึก เป็นอันเสร็จสิ้น 4.เมื่อได้รหัสมาแล้วก็ให้ เข้าสู่ระบบ 5.คลิกที่  ชำระภาษีรถประจำปี 6.จากนั้นคลิกไปที่ ชำระภาษีรถประจำปีผ่านอินเตอร์เน็ต 7.กรอกรายละเอียดเกี่ยวกับรถ จากนั้นกดลงทะเบียนรถ 8.จากนั้นเมื่อกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับรถเสร็จแล้วให้ไปคลิกที่ช่อง ยื่นภาษี 9.ในหน้านี้ให้ท่านติ๊กที่ช่องซื้อ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีเบิกเงินจาก พ.ร.บ.รถยนต์ เมื่อเกิดอุบัติเหตุ

รู้หรือไม่สำหรับ เมื่อท่านเกิดอุบัติเหตุรถชน พ.ร.บ. ที่ท่านมีนั้นสามารถเบิกค่าเสียหายได้ นะ โดยสามารถได้ ดังนั้นวันนี้เราเมื่อท่านมีเหตุให้ต้องเจออุบัติเหตุโดนรถชน ท่านสามารถค่ารักษาและค่าสินไหมทดแทนได้ โดยดู ขั้นตอน วิธีเบิกเงินจาก พ.ร.บ.รถยนต์ เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งรถทุกคันต้องมี โดยท่านสามารถเรียกค่าเสียหายได้มากสุดอยู่ที่ 5 แสนบาทเลยที่เดียว โดยค่ารักษาจะอะไรบ้าง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย พิเศษ…!! ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ❗ วิธีเบิกเงินจาก พ.ร.บ.รถยนต์เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชน เบิกสูงสุดได้ 5แสนบาท รู้หรือไม่สำหรับ สำหรับ พ.ร.บ.รถยนต์ ถือว่าเป็นประกันภัยภาคบังคับที่รถยนต์ทุกคันต้องมี เพราะหากไม่ทำ พ.ร.บ. รถยนต์ จะไม่สามารถต่อภาษีรถยนต์ได้ รวมถึงยังผิดกฎหมายอีกด้วย ทำให้จำเป็นต้องทำ พ.ร.บ. แต่เรื่องที่หลายๆ ท่านยังไม่ทราบและเสียโอกาสไป หลายคนนั้นพลาดอะไรดีๆ และเงินก้อนโตที่เรามีสิทธิ์ได้รับ โดยสามารถเบิกสูงสุดได้ 5แสนบาทโดยตั้งแต่ 1 เมษายนปี  63 ที่ผ่านมาสมาคมประกันวินาศภัยไทย มีการปรับเพิ่มวงเงินความคุ้มครองของประกันภัย พ.ร.บ. ว่า ตามที่สมาคมประกันวินาศภัยไทย ร่วมกับ […]

อ่านเพิ่มเติม

ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน ทันที 10%

MoneyGuru พร้อมช่วยคุณประหยัดจัดโปร ลดร้อนแรงรับมือ วิกฤตโควิดเพียงแค่ ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน 10% ฝ่าวิกฤตโควิด 19 โดย moneyguru.co.th จะให้ส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ตลอดทั้งเดือน กุมภาพันธ์ 64  เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับช่วยเหลือประชาชนสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ ในราคาพิเศษ…!! ทำประกันรถยนต์ รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ฝ่าวิกฤตโควิด 19 ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ❗ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : http://bit.ly/3p4wf1l 🚗 ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% เมื่อทำประกันรถยนต์แบบออนไลน์กับ moneyguru.co.th ไม่ต้องตรวจสภาพรถ ไม่ต้องใช้บัตรเคติด ผ่อน 0% 6 เดือน ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย  เมื่อคุณเลือกเปรียบเทียบข้อเสนอประกันรถยนต์กับเรา MoneyGuru.co.th  สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทักมาที่ โทร. […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนกุมภาพันธ์ 64

สถานบันการเงินและลีสซิ่ง ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อช่วยสำหรับประชาชนที่กำลังเผชิญกับ วิกฤติโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่อาจส่งผลกระทบต่อรายได้จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ธนาคารและบริษัทลีสซิ่ง จึงได้ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อหวังช่วยลดภาระของลูกค้าโดยวันนี้เราได้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนกุมภาพันธ์ 64 สำหรับช่วยลดภาระช่วง โควิด-19 ในเวลานี้ รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนกุมภาพันธ์ 64     ธนาคารทิสโก้ สินเชื่อเงินกู้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ ลดค่างวด 30% ของค่างวดเดิม โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 22% ต่อปี สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ พักชำระค่างวด 3 งวด หรือ ปรับลดค่างวด โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ   การพิจารณาให้ความช่วยเหลือสำหรับลูกค้าแต่ละรายเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะพิจารณาจากผลกระทบที่ลูกค้าได้รับ และนำเสนอแนวทางการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่เหมาะสมต่อความสามารถในการชำระหนี้ และความเสี่ยงของลูกค้า  หากลูกค้าประสบปัญหาในการชำระหนี้ควรเร่งดำเนินการลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ พร้อมให้ข้อมูลที่ครบถ้วน รวมถึงเอกสารประกอบที่จำเป็นให้แก่ธนาคาร เพื่อประเมินผลกระทบ ความสามารถในการผ่อนชำระ และทำการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ต่อไป เงื่อนไขการเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือฯ เป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ วันที่ […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถทิสโก้ออโต้แคช อนุมัติไว ไม่ต้องโอนเล่ม

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อนในเวลานี้ แถมท่านยังมีรถยนต์ขับเหมือนเดิม อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นแค่ 0.49 ต่อเดือน พิเศษ…รถที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้วงเงินสินเชื่อสำหรับ คนมีรถยนต์ สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถของท่าน รถอายุ 25 ปี ก็สมัครได้  เอกสารครบรู้ผลอนุมัติไว สำหรับท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัคร สินเชื่อจำนำทะเบียนรถทิสโก้ออโต้แคช อนุมัติไว ไม่ต้องโอนเล่ม รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ตามรายละเอียด่อไปนี้ สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที เปรียบเทียบชัดๆ ช้อปดีมีคืน ดีกว่า คนละครึ่ง จริงหรือ 30,000 กับ 3,000 บาท อะไรดีกว่ากัน วิธีสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ทิสโก้ออโต้แคช อนุมัติง่าย ไม่ต้องโอนเล่ม รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ สินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์, รถกระบะ หรือรถตู้ ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน เสริมสภาพคล่อง ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมรถ ปลดภาระหนี้ เพียงแค่คุณมีเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถมีเงินสดไว้ใช้ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีซื้อประกันรถยนต์ชั้น1 ที่มีบริการหลังการขายดีที่สุดในประเทศ

สำหรับท่านที่ต้องการซื้อเบี้ย ประกันรถยนต์ชั้น1 โดยท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียด วิธีซื้อประกันรถยนต์ชั้น1 ที่มีบริการหลังการขายดีที่สุดในประเทศ อันดับต้นๆในประเทศ จาก บริษัทกรุงเทพประกันภัย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วิธีซื้อประกันรถยนต์ชั้น1 ที่มีบริการหลังการขายดีที่สุดในประเทศ ท่านผู้รู้หรือไม่ สำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ เป็นการทำประกันภัยที่หลายๆ คนคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี เนื่องจากประกันภัยเสมือนเป็นปัจจัยหลักของผู้ที่มีรถทุกคนควรจะต้องมี เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้เสมอแม้ว่าการทำประกันภัยรถยนต์จะไม่สามารถป้องกันจากอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ แต่สามารถช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายจากความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ และที่สำคัญจะทำให้คุณอุ่นใจได้ว่า หากเกิดอุบัติเหตุ คุณจะมีผู้ช่วยจัดการกับอุบัติเหตุรวมทั้งจะได้รับการชดใช้ค่าเสียหายต่างๆ อีกด้วย ดังนั้นในวันนี้ เราจะขอมาแนะนำประกันรถยนต์ที่หลายๆคนเลือกใช้อย่าง กรุงเทพประกันภัย ที่หลายๆคนยกให้เป็นเบอร์หนึ่งในประเทศนี้ โดยประกันรถยนต์นี้มีชื่อว่า ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 Motor by Region นอกจากนี้เราพร้อมช่วยคุณประหยัดจัดโปร เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับช่วยเหลือประชาชนสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ ในราคาพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในเวลานี้…!! โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 Motor by Region ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 จากกรุงเทพประกันภัย ที่คุ้มครองครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ ทั้งรถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม รวมถึงภัยก่อการร้าย ให้คุณประหยัดกว่าประกันภัยชั้น 1 ทั่วไป โดยคิดเบี้ยประกันภัยตามภูมิภาคต่างๆ สำหรับรถที่มีอายุไม่เกิน […]

อ่านเพิ่มเติม