บทความหมวดหมู่ : ประกันรถยนต์

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด


แพ็กเกจจูงใจซื้อ EV ประเดิมภาษีใหม่ปี 65

รัฐเตรียมออก แพ็กเกจจูงใจซื้อ EV ประเดิมภาษีใหม่ปี 65 พร้อมมีผลบังคับใช้ปี 65 ค่ายรถเร่งทำเร็วขึ้น ยันภาษีสรรพสามิต 0% แบบมีเงื่อนไขรับได้ แย้มปลายปี65 ได้ยลโฉม แพ็กเกจจูงใจซื้อ EV ประเดิมภาษีใหม่ปี 65 สำหรับมาตรการผลักดันแจ้งเกิดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ตามที่คณะกรรมการนโยบายยานยนต์ไฟฟ้าเเห่งชาติได้เสนอรัฐบาล คาดว่าในช่วงปลายปี 2564 นี้จะมีความชัดเจนมากขึ้น ทั้งอัตราภาษีสรรพสามิต ภาษีศุลกากร กรณีที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศมาจำหน่ายก่อนในช่วงแรก รวมถึงมาตรการอุดหนุนผู้บริโภคเพื่อให้เป้าหมายใหญ่ที่ตั้งไว้ภายในปี 2573 จะมียอดจดทะเบียนใหม่ภายในประเทศที่เป็นยานยนต์ไร้มลพิษ หรือ Zero Emission Vehicle (ZEV) เกือบทั้งหมด และผลักดันการผลิตยานยนต์ไฟฟ้าทุกประเภทราว ๆ 1.5 ล้านคัน ใกล้ความจริงมากขึ้น ภาษีสรรพสามิต กำหนดภาษีอัตรา 0% แหล่งข่าวกล่าวอีกว่า สิ่งที่ผู้ประกอบการต้องการตอนนี้คือ ภาษีสรรพสามิต แต่ยังตอบไม่ได้ และอาจจะไม่ได้เป็นศูนย์อีก เหมือนที่เคยผ่านมา เพราะที่ผ่านมากำหนดภาษีอัตรา 0% ไปแล้ว แต่ยังไม่มีค่ายใดผลิตรถยนต์อีวีในประเทศ ขณะเดียวกัน รัฐบาลก็ต้องมีรายได้จากภาษีด้วย อย่างไรก็ดี ทางกรมสรรพสามิตจะมีการกำหนดอัตราภาษีที่เหมาะสมกับทุกฝ่าย […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 10000 บาท กลุ่ม วินมอเตอร์ไซต์และคนขับแท็กซี่

ข่าวดีสำหรับกลุ่ม วินมอเตอร์ไซต์และคนขับแท็กซี่ วันนี้ กรมการขนส่งทางบกพร้อมจ่ายเงินเยียวยาในพื้นที่ 29 จังหวัด สีแดงเข้ม ท่านที่สนใจไปดู วิธีลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 10000 บาท กลุ่ม วินมอเตอร์ไซต์และคนขับแท็กซี่ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วิธีลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 10000 บาท กลุ่ม วินมอเตอร์ไซต์และคนขับแท็กซี่ เมื่อเร็วๆนี้ทาง คณะรัฐมนตรี (12 ต.ค.) มีมติเห็นชอบโครงการช่วยเหลือกลุ่มอาชีพผู้ขับรถยนต์รับจ้าง (รถแท็กซี่) และรถจักรยานยนต์สาธารณะที่มีอายุเกิน 65 ปี และไม่เป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 33, 39 และ 40 ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 29 จังหวัด โดยแบ่งการจ่ายเงินเยียวยาออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 13 จังหวัด ท่านจะได้รับเงินเยียวยาทั้งสิ้น 10,000 บาท แบ่งจ่ายเดือน 5,000 บาท ระยะเวลา 2 เดือน กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 16 จังหวัด […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีขับรถลุยน้ำท่วมยังไงให้รถไม่ดับเครื่องไม่พัง

ฝนตก พายุเข้า น้ำท่วม วันนี้เราจะมาสอน วิธีขับรถลุยน้ำท่วมยังไงให้รถไม่ดับเครื่องไม่พัง ทำได้ง่ายๆแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นพร้อมขั้นตอนการเตรียมพร้อมหากต้องขับรถลุยน้ำท่วม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… วิธีขับรถลุยน้ำท่วมยังไงให้รถไม่ดับเครื่องไม่พัง วันนี้ (30 ก.ย.64) สำนักสวัสดิภาพการขนส่งทางบก กรมการขนส่งทางบก เปิดเทคนิค ขับรถลุยน้ำท่วม จากสถานการณ์ฝนตกน้ำท่วมในหลายพื้นที่ ผู้ขับรถทุกคนต้องเตรียมพร้อม หากจำเป็นต้องขับรถลุยน้ำท่วม รถไม่ดับเครื่องไม่พัง ดังนี้ รีบปิดแอร์ เมื่อเจอน้ำท่วมขัง เพราะหากน้ำท่วมถึงตัวพัดลม พัดตีน้ำขึ้นมาโดนบริเวณห้องไฟฟ้าอาจช็อตและทำให้เครื่องยนต์ดับได้ ต้องรักษาระยะห่างจากรถคันอื่น เพราะระบบเบรกที่แช่น้ำนานๆ ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานต่ำลง ลดความเร็ว และรักษาความเร็วให้คงที่ ห้ามจอดและไม่ควรอยู่ใกล้รถคันอื่น ควรใช้เกียร์ต่ำ เพื่อประคองเครื่องยนต์ไม่ให้ดับ หากเป็นรถยนต์เกียร์ออโต้ให้ใช้เกียร์ L รถยนต์เกียร์ธรรมดาให้ใช้เกียร์ 1 หรือ 2 เมื่อต้องขับพ้นน้ำท่วมต้องทำอย่างไร เหยียบเบรกย้ำๆ เพื่อไล่น้ำออกจากผ้าเบรก ถึงที่หมายห้ามดับเครื่องทันที จะต้องให้ติดเครื่องยนต์ไว้สักพัก เพื่อไล่น้ำและความชื้นที่ค้างอยู่ตามเครื่องยนต์ ขับรถหน้าฝนเป็นประจำทุกวัน อยู่ในพื้นที่เสี่ยง มีประวัติน้ำท่วม จดจำเทคนิค รถต้องรอด ขับลุยได้สบายใจเครื่องไม่ดับ รถไม่พัง ถึงที่หมายปลอดภัยแน่นอน ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19แบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยเงินกู้สำหรับใช้ในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก […]

อ่านเพิ่มเติม

ค่ายรถช่วยเหลือลูกค้าในพื้นที่น้ำท่วม มอบค่าส่วนลดค่าแรงอะไหล่ 30%

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้รถยนต์ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมวันนี้ ค่ายรถช่วยเหลือลูกค้าในพื้นที่น้ำท่วม มอบค่าส่วนลดค่าแรงอะไหล่ 30% โดยรายละเอียดเพิ่มเติมมีดังนี้… ค่ายรถช่วยเหลือลูกค้าในพื้นที่น้ำท่วม มอบค่าส่วนลดค่าแรงอะไหล่ 30% วันที่ 7 ตุลาคม 2564 นายวิชัยชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า อีซูซูได้มอบส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่ 30% (ยกเว้น อุปกรณ์ประดับยนต์ แบตเตอรี่รถยนต์ และยางรถยนต์) พร้อมบริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี ให้กับรถอีซูซุที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมบรรเทาความเดือดร้อน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 30 พฤศจิกายน 2564 ที่ศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุทั่วประเทศ โดยลูกค้าอีซูซุสามารถนัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศ เช่นเดียวกับนายซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าววว่า นิสสัน ได้ให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุทกภัย ด้วยบริการรถลาก/รถยก จากบริเวณน้ำท่วมไปยังศูนย์บริการนิสสันที่ใกล้ที่สุดฟรี และยังมอบส่วนลด 30 % สำหรับค่าอะไหล่แท้, เคมีภัณฑ์, […]

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมราคาน้ำมันรถยนต์ถึงโคตรแพงในช่วงเวลานี้

วันนี้เรามาหาสาเหตุว่าเพราะอะไร ทำไมราคาน้ำมันรถยนต์ถึงโคตรแพงในช่วงเวลานี้ กองทุนน้ำมันรับภาระหนักขนาดไหนและมันมีสาเหตุอื่นๆเพิ่มเติมหรือไม่ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… ทำไมราคาน้ำมันรถยนต์ถึงโคตรแพงในช่วงเวลานี้ กองทุนน้ำมันเชื้อเพลิง เป็นกลไกสำคัญในการรักษาสมดุลราคาน้ำมันในประเทศไม่ให้ผันผวนจนกระทบกับค่าครองชีพของประชาชน และต้นทุนสินค้ามากจนเกินไป ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่ราคาน้ำมันอยู่ในช่วงขาขึ้น กองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงจะรับภาระหนักในการควักเงินไปอุดหนุนราคาน้ำมัน เพื่อพยุงไม่ให้ราคาขายปลีกในประเทศเพิ่มขึ้นไปมากนัก . ยิ่งไปกว่านั้น กองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงบ้านเรายังต้องทำหน้าที่อุดหนุนเชื้อเพลิงชีวภาพ และก๊าซหุงต้ม (LPG) ด้วย ซึ่งไม่ได้ทำแบบชั่วครั้งชั่วคราว แต่ทำมายาวติดต่อกันหลายปีแล้ว . สำหรับในช่วงนี้ที่ราคาน้ำมันกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นจากหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจโลกที่ฟื้นตัวขึ้นชัดเจนหลังเผชิญวิกฤตโควิด รวมไปถึงการเข้าสู่ช่วงฤดูหนาวของซีกโลกตะวันตก ประกอบกับปัญหาพายุในสหรัฐฯ ทำให้การผลิตน้ำมันบางส่วนต้องหยุดชะงักลง และที่สำคัญกลุ่มประเทศผู้ผลิตน้ำมัน (OPEC) ได้มีการควบคุมการผลิตน้ำมันดิบ ซึ่งการผลิตนั้นมีอัตราที่ต่ำกว่าความต้องการของโลก จึงส่งผลให้ราคาน้ำมันอยู่ในทิศทางขาขึ้นอย่างชัดเจน ระยะเวลาที่น้ำมันเริ่มขึ้น โดยปัจจัยดังกล่าวส่งผลให้ราคาน้ำมันไทยปรับราคาสูงมาทั้งหมดถึง 6 ครั้งในรอบเดือน วันที่ 4 กันยายน 2564 ปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันดีเซล +30 สตางค์ต่อลิตร วันที่ 15 กันยายน 2564 ปรับขึ้นราคาน้ำมันเบนซิน/แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด +30 สตางค์ต่อลิตร น้ำมัน E85 ปรับขึ้น +15 สตางค์ต่อลิตร น้ำมันดีเซล […]

อ่านเพิ่มเติม

ซูซูกิใจดีออกรถวันนี้ผ่อนปีหน้า พร้อมชุดแต่งมูลค่า 50000 บาท

ซูซูกิใจดีออกรถวันนี้ผ่อนปีหน้า พร้อมชุดแต่งมูลค่า 50000 บาท ซูซูกิออกโปรจัดหนักจัดเต็มทุกเงื่อนไข ออกรถวันนี้ผ่อนปีหน้า ดาวน์0% นาน 72 เดือน ท่านที่สนใจอย่ารอช้าไปดูรายละเอียดกันเลย… ซูซูกิใจดีออกรถวันนี้ผ่อนปีหน้า พร้อมชุดแต่งมูลค่า 50,000 บาท เมื่อเร็วๆนี้ นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อกระตุ้นความสำเร็จสู่เป้าขาย 200,000 คันในประเทศไทย นับตั้งแต่การเข้ามาดำเนินธุรกิจเมื่อปี 2555 ซูซูกิได้กระทุ้งตลาดไตรมาสสุดท้าย ด้วยแคมเปญ “SUZUKI DEAL D DAY ปลดล็อกทุกเงื่อนไข ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 72 เดือน สำหรับแคมเปญ “SUZUKI DEAL D DAY ปลดล็อกทุกเงื่อนไข ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” ยังแจกบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท,ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด […]

อ่านเพิ่มเติม

ประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาไม่ถึง 8000 บาท รับเดือนตุลาคม

มาดูเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกจาก Moneyguru กับ ประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาไม่ถึง 8000 บาท รับเดือนตุลาคม จาก สินทรัพย์ประกันภัย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ ประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาไม่ถึง 8000 บาท รับเดือนตุลาคม ท่านผู้อ่านที่กำลังจะทำประกันรถยนต์วันนี้เรามี เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก จาก สินทรัพย์ประกันภัย มาฝากเพื่อเริ่มต้นแค่ 7,800 บาท รับทุนประกัน 100,000 บาท หรือ เบี้ยประกัน 98,000 บาท รับทุนประกัน 200,000 บาท ทำได้ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคล รหัส 110  และ รถกระบะบะะทุกไม่เกิน 4 ตัน รหัส 320  ที่สำคัญไม่ต้องตรวจสภาพก่อนทำประกันภัยรถอีกด้วย  โดยตัวเบี้ยประกันตัวนี้ออกมาเพื่อช่วยเหลือท่านผู้อ่านที่รายได้น้อยสามารถที่จะเลือกใช้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้นั้นเอง ความคุ้มครองสำหรับประกันรถยนต์สินทรัพย์ประกันภัย รับความคุ้มครองความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ดังนี้ ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรือ อนามัย […]

อ่านเพิ่มเติม

ประกันรถยนต์กันน้ำท่วมราคาพิเศษ พร้อมรับพร้อมส่วนลด และบัตรเติมน้ำมันฟรี

น้ำท่วมแค่ไหนก็ไม่หวั่นเมื่อทำ ประกันรถยนต์กันน้ำท่วมราคาพิเศษ พร้อมรับพร้อมส่วนลด และบัตรเติมน้ำมันฟรี กับ Moneyguru ตลอดทั้งเดือน ตุลาคม 64  เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับช่วยเหลือประชาชนสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ ในเวลานี้… ประกันรถยนต์กันน้ำท่วมราคาพิเศษ พร้อมรับพร้อมส่วนลด และบัตรเติมน้ำมันฟรี ทำประกันรถยนต์รถยนต์ รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรีมูลค่า 500 บาท ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ❗ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : https://bit.ly/2SJXRxm 🚗 ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 5% เมื่อทำประกันรถยนต์แบบออนไลน์กับ moneyguru.co.th รับบัตรน้ำมันฟรีมูลค่า 500 บาท ไม่ต้องตรวจสภาพรถ ไม่ต้องใช้บัตรเคติด ผ่อน 0% 6 เดือน ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย  เมื่อคุณเลือกเปรียบเทียบข้อเสนอประกันรถยนต์กับเรา MoneyGuru.co.th  […]

อ่านเพิ่มเติม

ฤกษ์ออกรถเดือนตุลาคม 2564

สำหรับคนที่กำลังจะออกรถใหม่แล้วต้องการได้ทราบถึง ฤกษ์ออกรถเดือนตุลาคม 2564 วันนี้ MoneyGuru มีมาฝากกัน สำหรับฤกษ์ออกรถใหม่เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้เตรียมพร้อมสำรวจหาฤกษ์ยามที่ดี ก่อนซื้อ เพื่อให้เป็นสิริมงคลต่อทั้งคนและรถเพื่อที่จะได้ราบรื่นตลอดทั้งปีและตลอดไปคะ ฤกษ์ออกรถเดือนตุลาคม 2564 ฤกษ์ไหนดีฤกษ์ไหนไม่ดีไปดู   วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 06.01 -06.01 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 13.13 -15.36 น. (ห้ามคนเกิดวันอาทิตย์ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 06.01 -06.01 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 13.13 -15.36 น  (ห้ามคนเกิดวันจันทร์ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 08.25 -10.48 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 15.37-18.00 น.  (ห้ามคนเกิดวันอังคารใช้ […]

อ่านเพิ่มเติม

รถยนต์โดนน้ำท่วมเคลมประกันได้หรือไม่ ทำอย่างไร

จากสถานการณ์น้ำท่วมจากอิทธิพลของพายุเตี้ยนหมู่ในเวลานี้ ทำให้หลายๆคนได้ความเสียหายเป็นวงกว้างหนึ่งในนั้นคือรถยนต์ที่เจ้าของไม่สามารถขับหนีน้ำได้ทัน ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันว่า รถยนต์โดนน้ำท่วมเคลมประกันได้หรือไม่ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… รถยนต์โดนน้ำท่วมเคลมประกันได้หรือไม่ จากสถานการณ์อุทกภัยจากอิทธิพลพายุเตี้ยนหมู่ทำให้เกิดกระดับน้ำที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ประชาชนไม่สามารถขนย้ายทรัพย์สินหนีออกมาได้ทัน หนึ่งในทรัพย์สินของประชาชนที่ได้รับความเสียหายคือ รถยนต์ ตามที่ปรากฏภาพรถจำนวนมากจอดแช่น้ำตามบริเวณบ้านเรือนประชาชน แล้วเมื่อเกิดน้ำท่วมประกันรถยนต์รับเครมหรือไม่จากเว็บไซต์ เงินติดล้อ ระบุไว้ว่า ทางประกันภัยรถยนต์จะให้ความคุ้มครองที่ต่างกัน โดยแบ่งกรณีที่รถเสียหายจากน้ำท่วมได้ ดังนี้ กรณีที่รับเครม เกิดน้ำท่วมจากภัยพิบัติธรรมชาติ จอดรถเอาไว้ในบ้าน แล้วในช่วงหน้าฝนมีพายุฝนถล่มติดต่อกันนานหลายวัน ทำให้เกิดน้ำหลาก ย้ายรถหนีไม่ทัน รถถูกน้ำเข้าเสียหายบางส่วน กรณีนี้ประกันภัยรถยนต์  ทางประกันจะรับเคลม แต่ในกรณีที่รถถูกน้ำเข้าจนเสียหายโดยสิ้นเชิงและทางบริษัทประกันประเมินว่าไม่คุ้มที่จะซ่อมให้กลับมาในสภาพเดิม จะจ่ายเงิน 70-80% ของทุนประกัน หรือรถติดบนถนนขณะที่ฝนตกหนักจนน้ำท่วม ขับรถออกไปข้างนอก แล้วเกิดรถติดอยู่บนถนนเส้นหนึ่งเป็นเวลานาน จากนั้นมีฝนตกหนักแล้วอยู่ๆ เกิดน้ำท่วมสูงจนทำให้รถได้รับความเสียหายกรณีนี้ประกันภัยรถยนต์  รับเคลม กรณีที่ไม่รับเครม ขับรถไปลุยน้ำท่วมขังบนถนน กำลังขับรถอยู่บนท้องถนนแล้วเห็นว่ามีน้ำท่วมขังแต่ยังตัดสินใจขับรถลุยน้ำ จนน้ำเข้าห้องเครื่อง ทำระบบไฟฟ้าเสียหาย เครื่องยนต์ดับ หรือระดับน้ำสูงจนเข้ามาในห้องโดยสารจนเบาะรถ หรือวัสดุอื่นๆ เกิดความเสียหาย หรือมีประกาศออกมาจากทางภาครัฐว่าถนนเส้นไหนกำลังเป็นพื้นที่เสี่ยงภัยน้ำท่วม แต่คุณยังตัดสินใจขับรถไปบนถนนเส้นนั้นจะรถพังเสียหาย กรณีนี้ประกันภัยรถยนต์ > ไม่รับเคลม หรือประกันภัยรถยนต์ประเภทที่ 1 ช่วยค่าเสียหายบางส่วน (แล้วแต่กรณี) เคลมประกันแบบไหน […]

อ่านเพิ่มเติม

ยอดรถราคาถูกหดตัวหนัก ส่วนทางรถหรูโตสวนกระแสตลาดในประเทศ

เพราะอะไรทำไม ยอดรถราคาถูกหดตัวหนัก ส่วนทางรถหรูโตสวนกระแสตลาดในประเทศ ทำให้เวลานี้ทาง ส.อ.ท.เล็งทบทวนกำลังผลิตใหม่สอดรับสถานการณ์ปัจจุบัน ยอดรถราคาถูกหดตัวหนัก ส่วนทางรถหรูโตสวนกระแสตลาดในประเทศ นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองประธานและโฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เปิดเผยว่า ในช่วงที่เหลือของปีนี้คาดว่าตลาดรถยนต์หรูและรถยนต์ไฟฟ้ายังไม่ได้รับผลกระทบจากโควิด เนื่องจากลูกค้ายังมีกำลังซื้อสูงเห็นได้จากยอดขายรถยนต์ในช่วงที่ผ่านมาปรับตัวเพิ่มขึ้น ยกเว้นรถขนาดเล็กราคา 5-6 แสนบาทที่ไฟแนนซ์เข้มงวดหลักฐานทางการเงินทำให้ยอดขายลดลงอย่างมาก เพราะกลัวว่าจะเกิดหนี้เสียในระบบเพิ่มขึ้น หากว่าบุคคลนั้นถูกเลิกจ้างงานจากพิษโควิด ทั้งนี้เตรียมทบทวนตัวเลขส่งออกรถยนต์ใหม่ หลังจากที่ตลาดส่งออกแนวโน้มดีขึ้นจากภาวะเศรษฐกิจโลกที่ฟื้นตัว จากเดิมที่คาดว่ากำลังการผลิตในปีนี้อยู่ที่ 1.5 ล้านคัน แบ่งเป็นรถยนต์ผลิตในประเทศ 7.5 แสนคัน และส่งออก 7.5 แสนคัน แต่ทั้งนี้ต้องพิจารณาด้วยว่าปัญหาชิปขาดแคลนเริ่มลดลงแล้วหรือยัง รวมถึงการประเมินสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิดระลอก 3 ด้วยว่าจะยืดเยื้อและยาวนานแค่ไหน “กำลังการผลิต 1.5 ล้านคันที่ตั้งไว้ตั้งแต่ต้นปียังไม่ได้รวมโควิดรอบ 3 ซึ่งกำลังรอดูว่าหลังจากที่รัฐล็อกดาวน์ในพื้นที่เสี่ยง 10 จังหวัดแล้วยอดจำนวนผู้ติดเชื้อปรับลดลงหรือไม่ และชิปยังเพียงต่อยอดผลิตรถยนต์หรือไม่ โดยในช่วงเดือนม.ค. และพ.ค.ที่ผ่านมามีบางค่ายที่หยุดการผลิตรถยนต์ลงชั่วคราว เพราะขาดแคลนชิป เนื่องจากโรงงานผลิตในต่างประเทศลดกำลังการผลิตจากปัญหาโควิด” ก่อนจากกันไปเนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้ ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน […]

อ่านเพิ่มเติม

นิสสันใจดียืดเวลารับประกันรถเข้าเซอร์วิส

นิสสันใจดียืดเวลารับประกันรถเข้าเซอร์วิส เพื่อลดความกังวลจากผลกระทบที่เกิดขึ้นกับลูกค้ารถยนต์นิสสัน จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ผู้บริโภคลดการเดินทางและการใช้รถยนต์สามารถเข้าไปทำการเซอร์วิสที่ศูนย์ได้ นิสสันใจดียืดเวลารับประกันรถเข้าเซอร์วิส วันที่ 20 กันยายน 2564 นายอิซาโอะ เซคิกุจิ ประธานบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ส่งผลให้ผู้บริโภคลดการเดินทางและการใช้รถยนต์ และลดความเสี่ยงต่อโรคระบาด ทั้งนี้บริษัทตระหนักถึงความกังวลจากผลกระทบที่เกิดขึ้นกับลูกค้ารถยนต์นิสสัน ดังนั้น บริษัทจึงได้ผ่อนผันการบำรุงรักษารถยนต์นิสสัน และการรับประกันคุณภาพ อย่างเร่งด่วนเพื่อบรรเทาความกังวล สำหรับลูกค้าที่ไม่สามารถนำรถเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะที่กำหนดในช่วงที่รัฐบาลได้มีประกาศจำกัดการเดินทาง จะได้รับการผ่อนผันให้สามารถเข้ารับบริการล่าช้ากว่าระยะที่กำหนดได้ 3 เดือนหรือ 3,000 กิโลเมตรแล้วแต่ระยะใดระยะหนึ่งถึงก่อน ส่วนลูกค้าที่ขาดการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะในช่วงที่รัฐบาลมีประกาศจำกัดการเดินทาง บริษัทอนุโลมให้สิทธิการรับประกันยังคงอยู่ ทั้งนี้ ลูกค้านิสสันสามารถนำรถยนต์เข้ารับบริการทุก ๆ 6 เดือน หรือตามระยะทางที่กำหนดในรถยนต์แต่ละรุ่น ได้ที่ศูนย์บริการนิสสันทั่วประเทศ หรือโทร.0-2401-9600 ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ […]

อ่านเพิ่มเติม

ขั้นตอนการต่อใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านมือถือ

เนื่องด้วยสถานการณ์ไม่ปกติจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เวลานี้ กรมขนส่ง ต้องการลดความเสี่ยงในการติดโรคสำหรับผู้ใบขับขี่ใกล้หมดอายุ เปิดให้สามารถต่อใบขับขี่ออนไลน์ ที่บ้านสะดวก ได้แล้วโดยท่านที่สนใจสามารถดู ขั้นตอนการต่อใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านมือถือ ได้ดังนี้… ขั้นตอนการต่อใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านมือถือ อย่างละเอียด BY GenPon_Redline 1. เข้าเว็บ  https://www.dlt-elearning.com/ กดปุ่ม “ลงทะเบียนเข้ารับอบรม” 2. กรอกรายละเอียดให้ครบ บัตรประชาชน เลขใบขับขี่ วันออกใบอนุญาต วันสิ้นอายุ เลือกการอบรม รถส่วนบุคคล (รถยนต์, รถยนต์สามล้อ, รถจักรยานยนต์) รถขนส่ง (บ. 1, 2, 3, 4) (ท. 1, 2, 3, 4) รถสาธารณะ (รถยนต์สาธารณะ หรือTAXI, รถยนค์สามล้อสาธารณะ, รถจักรยานยนต์สาธารณะ) จากนั้นกด ขั้นตอนต่อไป 3.  เมื่อหน้าต่างขึ้นลงทะเบียนเรียบร้อย กด “ขั้นตอนต่อไป” 4. รับชมวีดีโอ อบรม ได้เลย […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีลงทะเบียนมาตรการคืนรถจบหนี้ ที่ไม่เสียประวัติการเงิน ไม่มีหนี้ผูกมัด

โอกาสสุดท้ายสำหรับการร่วมโครงการ คืนรถจบหนี้ จาก ธ.ทิสโก้ สำหรับลูกหนี้ที่ไม่สามารถทำธุรกิจได้ตามปกติ มีผลกระทบต่อการชำระหนี้ และไม่สามารถจ่ายค่างวดได้ ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีลงทะเบียนมาตรการคืนรถจบหนี้ ที่ไม่เสียประวัติการเงิน ไม่มีหนี้ผูกมัด สำหรับเดือนสุดท้าย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีลงทะเบียนมาตรการคืนรถจบหนี้ ที่ไม่เสียประวัติการเงิน ไม่มีหนี้ผูกมัด สำหรับมาตราการคืนรถจบหนี้ จากธ.ทิสโก้ ที่มีเพื่อช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อย ที่เจอผลกระทบจากโควิด-19 จนไม่สามารถจ่ายค่างวดได้ โดยทางธนาคารจะยกหนี้ให้ ไม่ฟ้องร้อง ไม่เสียประวัติทางการเงิน ไม่เป็นหนี้ผูกมัด ไม่มีค่าธรรมเนียม แต่จะหมดเขต 30 กันยายน 64 นี้ รายละเอียดเบี้ยงต้นหากรถยนต์ที่ธนาคารได้รับคืนประมูลขายได้ราคาต่ำกว่าภาระหนี้คงค้าง ธนาคารจะยกหนี้ส่วนที่เหลือ และปิดบัญชีให้กับลูกค้า โดยจะไม่ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากการขาย หรือเรียกเก็บส่วนต่างได้อีก รวมถึงรายงานข้อมูลเครดิตด้วยสถานะปิดบัญชี จะเป็นประโยชน์ให้ลูกค้าที่เข้าร่วมมาตรการนี้ ได้ลดภาระหนี้สิน และไม่มีประวัติค้างชำระหนี้ ที่เกิดจากขายรถได้ต่ำกว่าภาระหนี้คงค้าง ถ้าผ่านวิกฤตแล้ว ก็ยังมีโอกาสยื่นขอสินเชื่อกับธนารคารต่างๆได้อีกด้วย เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอรับมาตรการฯ ท่านต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อหรือสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ (จำนำทะเบียนรถยนต์) ท่านต้องเป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 โดยมีรายได้ลดลงและไม่สามารถชำระค่างวดตามสัญญาเดิมได้ในระยะยาว (โดยลูกค้าต้องแสดงหลักฐาน / ข้อมูลว่าเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบ) รถยนต์ของท่านจะต้องยังอยู่ในสภาพเรียบร้อย และสามารถใช้งานได้ตามปกติ ท่านจะต้องมีประวัติผ่อนชำระค่างวดตามสัญญา […]

อ่านเพิ่มเติม

เจาะกระบวนการฟอกรถหรูจากดำเป็นขาว ธุรกิจมืดที่ทำกันอย่างโจ่งครึ่ม

มา เจาะกระบวนการฟอกรถหรูจากดำเป็นขาว ธุรกิจมืดที่ทำกันอย่างโจ่งครึ่ม  จากเมื่อเร็วๆนี้มีข่าวของ ผกก.โรงพักเมืองนครสวรรค์ อย่าง พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล (โจ้) ที่ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหารีดข้อมูลเกี่ยวกับยาเสพติดจนขาดอากาศเสียชีวิต จนนำไปสู่การขยายผลถึงความร่ำรวยของนายตำรวจระดับยศพันตำรวจเอก จนพบว่ามีกระบวนการฟอกรถหรู จากดำเป็นขาว ที่เกิดขึ้นเมื่อหลายสิบปีก่อน ดังนั้นวันนี้เรามาดูกระบวนทํางานของระบบการฟอกรถหรูกันดีกว่ามาเขาทำงานกันอย่างไร โดยเป็นเรื่องราวจาก คุณ อมร พวงงาม เจาะกระบวนการฟอกรถหรูจากดำเป็นขาว ธุรกิจมืดที่ทำกันอย่างโจ่งครึ่ม BY อมร พวงงาม นี่ถ้าไม่มีคลิปอดีต ผกก.โรงพักเมืองนครสวรรค์ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล (โจ้) ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหารีดข้อมูลเกี่ยวกับยาเสพติดจนขาดอากาศเสียชีวิต เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และถูกศาลออกหมายจับข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จนนำไปสู่การขยายผลถึงความร่ำรวยของนายตำรวจระดับยศพันตำรวจเอก กระบวนการฟอกรถหรู จากดำเป็นขาว ที่เกิดขึ้นเมื่อหลายสิบปีก่อน คงไม่ถูกนำมาเปิดเผยอีกครั้ง หลังจากไม่มีใครพูดถึงมายาวนาน วันก่อนมีโอกาสยกหูคุยกับเจ้าพ่อค้ารถเก่ารายใหญ่ในบ้านเรา เล่าให้ฟังถึงกระบวนการนี้ น่าสนใจทีเดียวครับวิธีการคือ ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่รัฐ อาศัยช่องว่างกฎหมาย ฟอกรถผิดกฎหมายให้เป็นรถถูกต้อง ความร่ำรวยกันเป็นล่ำเป็นสัน โดยกฎหมายกำหนดไว้ชัดเจนว่า รถยนต์ที่นำเข้าจากต่างประเทศจะต้องผ่านพิธีการศุลกากร หรือต้องเสียภาษี ไม่ว่าจะเอามาใช้เองหรือเพื่อการค้า ภาษีจะมีตั้งแต่ศุลกากร, สรรพสามิต, มหาดไทย และภาษีมูลค่าเพิ่ม หากผู้ใดลักลอบนำเข้ามาโดยไม่เสียภาษี มีความผิด […]

อ่านเพิ่มเติม

ฤกษ์ออกรถเดือนกันยายน 2564

สำหรับคนที่กำลังจะออกรถใหม่แล้วต้องการได้ทราบถึง ฤกษ์ออกรถเดือนกันยายน 2564 วันนี้ MoneyGuru มีมาฝากกัน สำหรับฤกษ์ออกรถใหม่เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้เตรียมพร้อมสำรวจหาฤกษ์ยามที่ดี ก่อนซื้อ เพื่อให้เป็นสิริมงคลต่อทั้งคนและรถเพื่อที่จะได้ราบรื่นตลอดทั้งปีและตลอดไปคะ ฤกษ์ออกรถเดือนมิถุนายน 2564 ฤกษ์ไหนดีฤกษ์ไหนไม่ดีไปดู วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 10.49 -13.12 ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 15.37 -18.00 น. (ห้ามคนเกิดวันพุธกลางคืนเกิดช่วงเวลา 18.00-06.00 น.ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันจันทร์ที่ 6 กันยายน ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 08.25 -10.48 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 15.37-18.00 น.  (ห้ามคนเกิดวันอังคารใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันศุกร์ที่ 10 กันยายน ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 06.01 -06.01 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 13.13 -15.36 น. (ห้ามคนเกิดวันอาทิตย์ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) […]

อ่านเพิ่มเติม

แนวทางเลือกสินเชื่อรถยนต์ สำหรับมือใหม่

สำหรับท่าที่กำลังจะซื้อรถยนต์หรือพึ่งมีรถยนต์คันแรกวันนี้เรามี แนวทางเลือกสินเชื่อรถยนต์ สำหรับมือใหม่ ว่าจะต้องดูหรือเลือกผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์แบบไหน เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการบริการ แก่รถยนต์ของเรามากที่สุด… แนวทางเลือกสินเชื่อรถยนต์ สำหรับมือใหม่ คนที่กำลังจะซื้อรถยนต์หรือพึ่งซื้อรถยนต์คันแรก ส่งสำคัญคือท่านควรเลือกผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีประสิทธิภาพในการบริการ รวมถึงควรคำนึงถึงช่องทางชำระเงินค่างวดด้วยว่า สามารถอำนวยความสะดวกในการเข้าใช้บริการหรือไม่ นอกจากนี้ ควรเลือกสินเชื่อรถยนต์ที่ให้บริการดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เพราะหากมีเงินก้อนก็จะได้นำมาปิดหนี้ได้รวดเร็วมากกว่า ซึ่งอัตราของดอกเบี้ยก็จะมากกว่าแบบคงที่ สำหรับค่าใช้จ่าย ค่าดำเนินการ และค่าธรรมเนียมที่ควรทราบ ต้องบอกก่อนว่า ในการขอสินเชื่อรถยนต์ จำเป็นจะต้องมีค่าใช้จ่าย ค่าดำเนินการ และค่าธรรมเนียมหลายประการที่ควรทราบ เพื่อจะได้จัดเตรียมเอาไว้เสียตั้งแต่เนิ่นๆ ซึ่งควรนำค่าใช้จ่ายเหล่านี้ไปหักกับส่วนของวงเงินที่ได้รับการอนุมัติด้วย จะได้ทราบจำนวนเงินที่แท้จริงที่จะได้รับจากการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ สำหรับค่าใช้จ่ายดังกล่าว มีดังต่อไปนี้ ค่าอากรสแตมป์ ค่าโอนทะเบียนรถยนต์ ค่าเบี้ยประกันภัย ค่าภาษีรถยนต์ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ด้านเอกสารที่ควรเตรียมให้พร้อมนั้น ไม่ยุ่งยากเลย ขอเพียงมี บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้าน รายการเดินบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารด้านการเงิน เช่น ใบรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนล่าสุด ก็สามารถยื่นเรื่องได้แล้ว ข้อดีของการขอสินเชื่อแบบเช่าซื้อรถยนต์ แม้ไม่มีเงินก้อน ก็ช่วยให้คนอยากมีรถสามารถซื้อได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเก็บเงิน ทำให้สามารถซื้อรถมาเพื่อใช้อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน หรือต่อยอดประกอบอาชีพได้ ส่วนใหญ่สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มีกาารคิดดอกเบี้ยอัตราคงที่ ทำให้ผ่อนชำระเท่ากันทุกงวด […]

อ่านเพิ่มเติม

ค่ายรถพาเหรดจัดแคมเปญ 9 เดือน 9 จัดโปร ลด แรง เริ่มต้นที่ 199 บาท

ค่ายรถพาเหรดจัดแคมเปญ 9 เดือน 9 จัดโปร ลด แรง เริ่มต้นที่ 199 บาท ทั้งรถยนต์ 4 ล้อและ 2 ล้อเกาะกระแสอัดแคมเปญกระทุ้งยอด ผนึกช้อปปี้เปิดเซอร์ไพร์สดีล พร้อมของแถมมากมาย ค่ายรถพาเหรดจัดแคมเปญ 9 เดือน 9 จัดโปร ลด แรง เริ่มต้นที่ 199 บาท วันที่ 8 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 9 เดือน 9 กำลังเป็นช่องทางสำคัญในการขายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ รวมทั้งโปรโมชั่นมากมาย อาทิ ค่ายเอ็มจี จับมือกับแพลตฟอร์มออนไลน์ช้อปปี้ เตรียมยกโชว์รูมขึ้นเว็ป จัด Super Shopping Day วันที่ 9 เดือน 9 โดยนายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูก เริ่มต้นแค่ 7800 บาท รับเดือนกันยายน

สำหรับท่านผู้อ่านที่ต้องการเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก วันนี้ Moneyguru ข้อเสนอ วิธีสมัครประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูก เริ่มต้นแค่ 7800 บาท รับเดือนกันยายน จาก สินทรัพย์ประกันภัย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วิธีสมัครประกันรถยนต์ชั้น1 ราคาถูก เริ่มต้นแค่ 7800 บาท รับเดือนกันยายน ข่าวดีสำหรับท่านผู้อ่านที่กำลังจะทำประกันรถยนต์วันนี้เรามี เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก จาก สินทรัพย์ประกันภัย มาฝากเพื่อเริ่มต้นแค่ 7,800 บาท รับทุนประกัน 100,000 บาท หรือ เบี้ยประกัน 98,000 บาท รับทุนประกัน 200,000 บาท ทำได้ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคล รหัส 110  และ รถกระบะบะะทุกไม่เกิน 4 ตัน รหัส 320  ที่สำคัญไม่ต้องตรวจสภาพก่อนทำประกันภัยรถอีกด้วย  โดยตัวเบี้ยประกันตัวนี้ออกมาเพื่อช่วยเหลือท่านผู้อ่านที่รายได้น้อยสามารถที่จะเลือกใช้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้นั้นเอง ความคุ้มครองสำหรับประกันรถยนต์สินทรัพย์ประกันภัย รับความคุ้มครองความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ดังนี้ ความเสียหายต่อชีวิต […]

อ่านเพิ่มเติม

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนฟรี!! ไม่มีดอกเบี้ยพร้อมรับส่วนลด 10% รับเดือนกันยายน

MoneyGuru พร้อมช่วยคุณประหยัดในช่วงวิกฤตโควิดเพียงแค่ทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนฟรี!! ไม่มีดอกเบี้ยพร้อมรับส่วนลด 10% รับเดือนกันยายน  โดย moneyguru.co.th จะให้ส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ตลอดทั้งเดือนเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับช่วยเหลือประชาชนสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ ในราคาพิเศษ…!! ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนฟรี!! ไม่มีดอกเบี้ยพร้อมรับส่วนลด 10% รับเดือนกันยายน ทำประกันรถยนต์รถยนต์ รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% และสามารถผ่อนฟรี 0% นาน 6 เดือน ❗ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : https://bit.ly/2SJXRxm 🚗 ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% เมื่อทำประกันรถยนต์แบบออนไลน์กับ moneyguru.co.th ไม่ต้องตรวจสภาพรถ ไม่มีดอกเบี้ย ไม่ต้องใช้บัตรเคติด ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน ให้เราคุ้มครองรถยนต์ของคุณ มั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย  เมื่อคุณเลือกเปรียบเทียบข้อเสนอประกันรถยนต์กับเรา MoneyGuru.co.th  […]

อ่านเพิ่มเติม

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!