แนวทาง เลือกสีรถประจําวันเกิด เลือกแบบไหนเฮงรับปี 2563

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ไลฟ์สไตล์"

January 21, 2020


สำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องของ ฤกษ์ยาม การออกรถ หรือ การเลือก สีรถประจำวันเกิดปี63 อย่างไรให้ถูกโฉลก วันนี้ทางเรามีแนวทางการเลือก สีรถมาฝากว่าเลือกแบบไหนจะเฮง และแบบไหนเป็นสีต้องห้าม ไม่ว่าจะเป็นรถป้ายแดง หรือรถยนต์มือสองก็สามารถนำแนวทางนี้ไปใช้ได้ เพื่อช่วยเสริมโชคลาภรับปี 2563 นี้…สำหรับท่านไหนที่กำลังจะออกรถควรดู  ฤกษ์ออกรถประจำปี 2563 ทุกเดือนเฮงๆตลอดปี


วิธีจ่ายภาษีรถยนต์ประจำปี 63 แบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่นและตู้คีออส

ข้อกำหนดต่อทะเบียนเสียภาษีประจําปีแบบใหม่ รถยนต์ประเภทไหนที่ต้องตรวจสภาพก่อนต่อทะเบียนบ้าง


สีรถประจําวันเกิดปี63 เลือกแบบไหนเฮงๆตลอดปี

 

สีรถประจําวันเกิดปี63

 

 

คนเกิดวันจันทร์  สีรถที่ถูกโฉลก

สีรถประจําวันเกิดปี63

 

สีดำและสีม่วง                                 สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีความสำเร็จ เงินทอง โชคลาภ เสน่ห์มีคนรักและเมตตา และยังช่วยป้องกันภัยอุบัติเหตุบนท้องถนนต่าง ๆ

สีส้ม สีเหลืองแก่  สีเหลืองอ่อน     สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีความมั่นคงให้ชีวิตมีความราบรื่นเพิ่มหลักทรัพย์มากขึ้นกว่าเดิมและอำนาจวาสนา

สีขาวและสีบรอนซ์เงิน                   สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีสง่าราศีมีผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือและบริวารที่ดี

สีเขียว                                             สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีอำนาจ บารมี  ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ไปไหนก็มีแต่คนเคารพนับถือ

สีฟ้า และ สีชมพู                             สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีเสน่ห์   คนรักใคร่ เพิ่มความเมตตา ผู้ใหญ่ค่อยช่วยเหลือตลอดและช่วยเสริม สุขภาพพลานามัยให้แข็งแรง

สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันจันทร์

สีแดงและสีบรอนซ์ทอง                สีนี้จะทำให้ผู้ใช้จะต้องประสบพบเจอกับอุปสรรคในชีวิตและอาจสร้างศัตรูมากกว่าเดิมเอาง่ายๆ

 

 

คนเกิดวันอังคาร  สีรถที่ถูกโฉลก

 

สีรถประจําวันเกิดปี63

 

สีแดง,สีบรอนซ์ทองและสีชมพู               สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีผู้คนรักใคร มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือและพร้อมให้การสนับสนุนและช่วยเสริมเสน่ห์

สีเทาและสีน้ำตาล                                   สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มี สิริมงคล โชคลาภ เงินทองมากมายหลักทรัพย์เพิ่มมากขึ้นและส่งเสริมให้มีความน่าเชื่อถือ

สีดำ/สีม่วง                                               สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มี อำนาจวาสนา มีแต่คนนับถือไปไหนมีแต่คนความเคารพนับถือ

สีส้ม                                                         สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มี เงินทองเสริมอำนาจวาสนาโชคลาภคิดการอะไรก็จะพบแต่ความสำเร็จ

สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันอังคาร

สีขาว สีบรอนซ์เงิน สีไข่ไก่ และสีเหลืองอ่อน   สีนี้จะทำให้ผู้ใช้จะต้องประสบพบเจอกับอุปสรรค  กาลกิณี  คนเกิดวันอังคารควรเลี่ยงใช้สีรถสีนี้

 

 

คนเกิดวันพุธ  สีรถที่ถูกโฉลก

สำหรับวันพุธกลางวัน ช่วงเวลาเกิด 06.01 น. – 18.00 น.

 

สีรถประจําวันเกิดปี63

 

สีฟ้าและสีน้ำเงิน                               สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีศิริมงคล  ไร้อุปสรรคเสริมให้เรามีความมั่นคงและเพิ่มหลักทรัพย์ให้มากขึ้น

สีแสดและสีส้ม                                  สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีอำนาจ บารมีมีแต่คนนับถือไปไหนมีแต่คนความเคารพนับถือ

สีขาวและเหลืองอ่อน                        สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีผู้คนรักใคร มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือและพร้อมให้การสนับสนุนและช่วยเสริมเสน่ห์

สีเทาและสีน้ำตาล                            สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มี เงินทองเสริมสง่าราศีคิดการอะไรก็จะประสบแต่ความสำเร็จ

สีเขียว                                               สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีสง่าราศีมีผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือและบริวารที่ดี

สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันพุธกลางวัน

สีชมพูและสีบานเย็น                        สีนี้จะทำให้ผู้ใช้จะต้องประสบพบเจอกับอุปสรรค  กาลกิณี  ทำอะไรก็จะติดขัด คนเกิดวันพุธกลางวัน ควรเลี่ยงใช้สีรถสีนี้

 

 

 

สำหรับวันพุธกลางคืน ช่วงเวลาเกิด 18.00 น. – 06.00 น.

สีรถประจําวันเกิดปี63

 

สีชมพู                                              สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีความมั่นคงให้ชีวิตมีความราบรื่นเพิ่มหลักทรัพย์มากขึ้นกว่าเดิมและอำนาจวาสนา

สีแดง                                              สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีผู้คนรักใคร มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือและพร้อมให้การสนับสนุนและช่วยเสริมเสน่ห์

สีเทาและสีน้ำตาล                          สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีความสำเร็จ เงินทอง โชคลาภ เสน่ห์มีคนรักและเมตตา และยังช่วยป้องกันภัยอุบัติเหตุบนท้องถนนต่าง ๆ

สีดำ                                                สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีอำนาจ บารมี  ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ไปไหนก็มีแต่คนเคารพนับถือ

สีขาว                                              สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีผู้คนรักใคร มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือและพร้อมให้การสนับสนุนและช่วยเสริมเสน่ห์

สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน

สีส้มและสีเหลือง                            สีนี้จะทำให้ผู้ใช้จะต้องประสบพบเจอกับอุปสรรค  กาลกิณี  ทำอะไรก็จะติดขัด คนเกิดวันพุธกลางคืน ควรเลี่ยงใช้สีรถสีนี้

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี  สีรถที่ถูกโฉลก

 

สีรถประจําวันเกิดปี63

 

สีเขียว                                            สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีผู้คนรักใคร มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือและพร้อมให้การสนับสนุนและคิดการอะไรก็จะประสบแต่ความสำเร็จ

สีแดง                                             สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีความสำเร็จ เงินทอง โชคลาภ เสน่ห์มีคนรักและเมตตา และยังช่วยป้องกันภัยอุบัติเหตุบนท้องถนนต่าง ๆ

สีฟ้าและสีน้ำเงิน                           สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีผู้คนรักใคร มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือและพร้อมให้การสนับสนุนและช่วยเสริมเสน่ห์

สีครีมและสีขาว                             สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้ เสริมดวงหน้าที่การงาน  ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ไปไหนก็มีแต่คนเคารพนับถือมีความน่าเชื่อถือ

สีส้ม,สีแสดและสีทอง                   สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีผู้คนรักใคร มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือและพร้อมให้การสนับสนุนและช่วยเสริมเสน่ห์

สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

สีดำ,สีม่วง                                     สีนี้จะทำให้ผู้ใช้จะต้องประสบพบเจอกับอุปสรรค  กาลกิณี  ทำอะไรก็จะติดขัด คนเกิดวันพฤหัสบดี  ควรเลี่ยงใช้สีรถสีนี้

 

 

คนเกิดวันศุกร์  สีรถที่ถูกโฉลก

 

สีรถประจําวันเกิดปี63

 

สีแดงและสีชมพู                             สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีเสน่ห์   คนรักใคร่ เพิ่มความเมตตา ผู้ใหญ่ค่อยช่วยเหลือตลอดและช่วยเสริม สุขภาพพลานามัยให้แข็งแรง

สีส้ม,สีแสดและสีเหลืองแก่            สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีศิริมงคล  ไร้อุปสรรคเสริมให้เรามีความมั่นคงและเพิ่มหลักทรัพย์ให้มากขึ้น

สีฟ้าและสีน้ำเงิน                             สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีอำนาจ บารมีมีแต่คนนับถือไปไหนมีแต่คนความเคารพนับถือ

สีขาวและสีเหลืองอ่อน                   สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีผู้คนรักใคร มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือและพร้อมให้การสนับสนุนและช่วยเสริมเสน่ห์

สีเขียว                                             สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้ เสริมดวงหน้าที่การงาน  ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ไปไหนก็มีแต่คนเคารพนับถือมีความน่าเชื่อถือ

สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันศุกร์

สีเทา,สีน้ำตาลและสีม่วง               สีนี้จะทำให้ผู้ใช้จะต้องประสบพบเจอกับอุปสรรค   ทำอะไรก็จะติดขัด คนเกิดวันศุกร์    ควรเลี่ยงใช้สีรถสีนี้

 

 

คนเกิดวันเสาร์ สีรถที่ถูกโฉลก

 

สีรถประจําวันเกิดปี63

 

สีแดงและสีบรอนซ์ทอง                 สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีศิริมงคล  ไร้อุปสรรคเสริมให้เรามีความมั่นคงและเพิ่มหลักทรัพย์ให้มากขึ้น

สีฟ้าและสีน้ำเงิน                            สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีความสำเร็จ เงินทอง โชคลาภ เสน่ห์มีคนรักและเมตตา และยังช่วยป้องกันภัยอุบัติเหตุบนท้องถนนต่าง ๆ

สีดำและ สีม่วงแก่                          สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มี สิริมงคล โชคลาภ เงินทองมากมายหลักทรัพย์เพิ่มมากขึ้นและส่งเสริมให้มีความน่าเชื่อถือ

สีชมพู                                            สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีเสน่ห์   คนรักใคร่ เพิ่มความเมตตา ผู้ใหญ่ค่อยช่วยเหลือตลอดและช่วยเสริม สุขภาพพลานามัยให้แข็งแรง

สีเทา                                             สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีอำนาจ บารมีมีแต่คนนับถือไปไหนมีแต่คนความเคารพนับถือ

สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันเสาร์

สีเขียว สีแสด                               สีนี้จะทำให้ผู้ใช้จะต้องประสบพบเจอกับอุปสรรค   ทำอะไรก็จะติดขัด คนเกิดวันเสาร์    ควรเลี่ยงใช้สีรถสีนี้

 

 

คนเกิดวันอาทิตย์ สีรถที่ถูกโฉลก

 

สีรถประจําวันเกิดปี63

 

สีเขียวและสีเทา                                    สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีความสำเร็จ เงินทอง โชคลาภ เสน่ห์มีคนรักและเมตตา และยังช่วยป้องกันภัยอุบัติเหตุบนท้องถนนต่าง ๆ

สีดำ                                                       สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีศิริมงคล  ไร้อุปสรรคเสริมให้เรามีความมั่นคงและเพิ่มหลักทรัพย์ให้มากขึ้น

สีชมพูช                                                 สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีอำนาจ บารมีมีแต่คนนับถือไปไหนมีแต่คนความเคารพนับถือ

สีแดงและสีบรอนซ์ทอง                       สีนี้จะช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีสง่าราศีมีผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือและบริวารที่ดี

สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

สีน้ำเงิน สีฟ้า                                        สีนี้จะทำให้ผู้ใช้จะต้องประสบพบเจอกับอุปสรรค   ทำอะไรก็จะติดขัด คนเกิดวันอาทิตย์  ควรเลี่ยงใช้สีรถสีนี้

 

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกท่าน สำหรับข้อมูลที่เรานำมาฝากกัน ก่อนจากกันไปหากท่านไหนที่กำลังออกรถแล้วถ้าต้องการต่อประกันรถยนต์กับ MoneyGuru.co.th สามารถเช็คราคาประกันรถยนต์ได้ง่ายภายใน 1 นาที สะดวก รวดเร็ว ครบจบที่เดียว พร้อมรับใบเสนอราคาฟรี นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

 

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน