บทความทั้งหมด

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

อัพเดทล่าสุดลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2 เริ่มต้นเดือน ม.ค.ปี 64

อัพเดทล่าสุดลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2 เริ่มต้นเดือน ม.ค.ปี 64  โดยจะเปิดให้กลุ่มคนที่พลาดสิทธิลงทะเบียนเฟสแรกก่อนและจะเริ่มลงทะเบียนต้นเดือน ม.ค.ปี 64 เป็นต้นไป  ส่วนจะเพิ่มสิทธิ์อีกจำนวนเท่าไร หรือจะให้ใช้จ่ายมากกว่า 3,000 บาท หรือไม่นั้นอาจจะต้องรอข้อสรุปในเดือนธันวาคมนี้ วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย อัพเดทล่าสุดลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2 เริ่มต้นเดือน ม.ค.ปี 64 หลังจากที่โครงการ คนละครึ่ง ได้รับเสียงตอบรับดีมากจนประชาชนเรียกร้องให้รัฐเปิดลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2 จนทำให้เวลานี้ได้มีคำสั่งจาก นายก ให้กระทรวงการคลังขยายโครงการลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2 โดย นายกฯ กล่าวว่า ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2 กำลังพิจารณาอยู่ขอให้รอหน่อย อย่าเพิ่งไปพูดว่าเท่าไหร่ อะไร เพราะบางที่พูดไปก่อน ทั้งที่ตนยังไม่เห็น ไม่ได้อนุมัติ […]

อ่านเพิ่มเติม

รวมมาตรการพักชำระหนี้งวดรถยนต์ ประจำเดือนธันวาคม

สถานบันการเงินและลีสซิ่ง ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อช่วยสำหรับประชาชนที่กำลังเผชิญกับ วิกฤติโควิด-19 ที่อาจส่งผลกระทบต่อรายได้จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ธนาคารและบริษัทลีสซิ่ง จึงได้ออกมาตรการ พักชำระสินเชื่อรถยนต์ เพื่อหวังช่วยลดภาระของลูกค้าโดยวันนี้เราได้ รวมมาตรการพักชำระหนี้งวดรถยนต์ ประจำเดือนธันวาคม สำหรับช่วยลดภาระช่วง โควิด-19 ในเวลานี้ รวมมาตรการพักชำระหนี้งวดรถยนต์ ประจำเดือนธันวาคม   ธนาคารทิสโก้ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ พักชำระค่างวด 3 งวด หรือปรับลดค่างวด โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ การพิจารณาให้ความช่วยเหลือสำหรับลูกค้าแต่ละรายเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะพิจารณาจากผลกระทบที่ลูกค้าได้รับ และนำเสนอแนวทางการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่เหมาะสมต่อความสามารถในการชำระหนี้ และความเสี่ยงของลูกค้า หากลูกค้าประสบปัญหาในการชำระหนี้ควรเร่งดำเนินการลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ พร้อมให้ข้อมูลที่ครบถ้วน รวมถึงเอกสารประกอบที่จำเป็นให้แก่ธนาคาร เพื่อประเมินผลกระทบ ความสามารถในการผ่อนชำระ และทำการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ต่อไป เงื่อนไขการเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือฯ เป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ วันที่ 1 มีนาคม 2563 มีสินเชื่อกับธนาคารและไม่ค้างชำระ/ค้างชำระเงินต้นหรือดอกเบี้ยไม่เกินกว่า 90 วัน ลงทะเบียนเพื่อขอเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือฯ ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียดการผ่อนชำระ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีเช็คสิทธิ์บัตรคนจนประจำเดือนธันวาคม 63

สำหรับท่านที่รายได้น้อยวันนี้มาดู วิธีเช็คสิทธิ์บัตรคนจนประจำเดือนธันวาคม 63   โดยท่านจะได้รับเงินช่วยเหลืออะไรบ้าง  ซึ่งแต่ละสิทธิจะมีการโอนเงินเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน ที่แตกต่างกันไป โดยจะมีวันไหนบ้างที่รัฐบาลจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีท่านกัน หรือหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลการจ่ายเงินได้ที่ Call Center บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โทร. 0 2109 2345 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 08.30-17.30 น. สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที เปรียบเทียบชัดๆ ช้อปดีมีคืน ดีกว่า คนละครึ่ง จริงหรือ 30,000 กับ 3,000 บาท อะไรดีกว่ากัน วิธีเช็คสิทธิ์บัตรคนจนประจำเดือนธันวาคม 63   หลังจากที่ทางกรมบัญชีกลางได้ทำการเพิ่มวงเงินในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 500 บาท โดยจะจ่ายให้ตั้งแต่ เดือน ต.ค.-ธ.ค. 63 เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้มีรายได้น้อย ตามมาตรการรักษาระดับการบริโภคภายในประเทศ ตามโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โดยเพิ่มวงเงินค่าซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็น สินค้าเพื่อการศึกษา และวัตถุดิบเพื่อเกษตรกรรมให้แก่ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 14 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อ ฉุกเฉิน ธ.ก.ส. ฟรี 6 เดือนแรกไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระใดๆ เดือนประจำพฤศจิกายน

สำหรับพี่น้องเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส โควิด-19 ในเวลานี้ท่านสามารถ ขอสินเชื่อฉุกเฉินธกสเพื่อเกษตรกร โดย 6 เดือนแรกไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระใดๆทั้งสิน  โดยจะเริ่มชำระตั้งแต่เดือนที่ 7 เป็นต้นไปสำหรับท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อ ฉุกเฉิน ธ.ก.ส. ฟรี 6 เดือนแรกไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระใดๆ เดือนประจำตุลาคม โดยมีรายละเอียดดังนี้ สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที เปรียบเทียบชัดๆ ช้อปดีมีคืน ดีกว่า คนละครึ่ง จริงหรือ 30,000 กับ 3,000 บาท อะไรดีกว่ากัน วิธีสมัครสินเชื่อ ฉุกเฉิน ธ.ก.ส. ฟรี 6 เดือนแรกไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระใดๆ เดือนประจำพฤศจิกายน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉิน สำหรับเกษตรกรผู้ที่ได้รับผลกระทบไวรัสโควิด-19  โดยจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ล่าสุด (ณ วันที่ 27 มิ.ย. 63) สินเชื่อฉุกเฉิน ธ.ก.ส. เพื่อเกษตรกร ได้ทยอยอนุมัติให้กับเกษตรกรไปแล้วทั้งสินจำนวน 2,093,554 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสำหรับคนเงินเดือนน้อยอนุมัติไวแค่ 30 นาที จากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เดือนพฤศจิกายน

สำหรับท่านที่ต้องการเงินด่วน วันนี้ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้บริการสินเชื่อ บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อกดเงินสดทันใจ ถอนเงินได้สูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อ พิเศษไม่มีค่าธรรมเนียมรูดซื้อสินค้าสะดวกทุกที่ผ่อน 0%  วงเงินกู้ตั้งสูงสุด 500,000 บาท ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสำหรับคนเงินเดือนน้อยอนุมัติไวแค่ 30 นาที จากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เดือนพฤศจิกายน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที เปรียบเทียบชัดๆ ช้อปดีมีคืน ดีกว่า คนละครึ่ง จริงหรือ 30,000 กับ 3,000 บาท อะไรดีกว่ากัน วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสำหรับคนเงินเดือนน้อยอนุมัติไวแค่ 30 นาที จากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ท่านที่ต้องการบัตรกดเงินสดดีๆสักใบวันนี้เราขอแนะนำ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อกดเงินสดทันใจ สมัครง่ายมากๆ อนุมัติไว แค่ 30 นาที พร้อมรับวงเงินบัตรกดเงินสดสูงสุด 500,000 บาท* ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็คสิทธิเงื่อนไข โครงการ รถเก่าแลกรถใหม่ จำนวน 100,000 คัน

อัพเดทล่าสุดสำหรับโครงการ รถเก่าแลกรถใหม่ ที่เวลานี้ฝั่งเอกชนลุ้นรอดูเกณฑ์นโยบายรัฐและประเภทรถที่กำหนดให้แลกซื้อ โดยอาจจะเป็นรถยนต์ที่ผลิตในประเทศเท่านั้น รถนำเข้าหมดสิทธ์ เพื่อหวังกระตุ้นดีมานที่แท้จริง ฟื้นกลุ่มผลิตชิ้นส่วนและจ่างแรงงานเพิ่มกว่าอีกกว่า 1 ล้านคน โดยวันนี้ไป เช็คสิทธิเงื่อนไข โครงการ รถเก่าแลกรถใหม่ จำนวน 100,000 คัน กันดีกว่า เช็คสิทธิเงื่อนไข โครงการ รถเก่าแลกรถใหม่ จำนวน 100,000 คัน โดยเมื่อเร็วๆนี้ทางด้าน นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองประธาน และโฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย(ส.อ.ท.) เปิดเผยว่า นโยบายรถเก่าแลกรถใหม่ของรัฐบาล ถือเป็นเรื่องที่เอกชนมองว่าดี แต่ทั้งนี้จะต้องรอดูเกณฑ์ เงื่อนไขว่าการแลกรถนั้นจะเป็นอย่างไร เช่น รถกระบะและรถเก๋งได้ หรือแลกได้แค่กระบะกับกระบะเท่านั้น รถน้ำมันแลกรถน้ำมัน หรือรถน้ำมันแลกเป็นไฮบริดได้ ซึ่งเกณฑ์เหล่านี้รัฐยังไม่ประกาศออกมา และเชื่อว่าเป็นนโยบายที่รัฐต้องการทำจริงจังแน่นอน อย่างไรก็ตาม หากรัฐบาลต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศจริง เอกชนขอว่า รัฐต้องให้แลกกับรถที่ผลิตในประเทศเท่านั้น จะไม่สามารถแลกรถที่นำเข้ามาได้ เพราะจะไม่ใช่การกระตุ้นดีมานที่แท้จริง นอกจากนี้ทางฝั่งทำเนียบรัฐบาล หลังจากผลการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจจากผลกระทบการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบศ. โดยหนึ่งในโครงการที่ได้รับการพิจารณาส่งเสริม คือ การขับเคลื่อนเศรษฐกิจอุตสาหกรรมยานพาหนะไฟฟ้าเพื่อให้ประเทศไทยเป็นเมืองสะอาด โดยมีโครงการ “รถแลกแจกแถม” (รถเก่าแลกรถใหม่ […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็คด่วนวันนี้เกษตรกรรับเงินประกันรายได้ข้าว รอบ 2 จาก ธ.ก.ส. เงินเข้าบัญชีกว่า 6.36 แสนคน

ข่าวดีสำหรับพี่น้องเกษตรกร  เช็คด่วนวันนี้เกษตรกรรับเงินประกันรายได้ข้าว รอบ 2 จาก ธ.ก.ส. เงินเข้าบัญชีกว่า 6.36 แสนคน โดยวงเงินทั้งหมดอยู่ที่ 5,684 ล้านบาท  ส่วนที่เหลือรอกระทรวงพาณิชย์เสนอ ครม. พิจารณาอนุมัติวงเงินเพิ่มเติมงวดที่ 3 เร็ว ๆ นี้ สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที เปรียบเทียบชัดๆ ช้อปดีมีคืน ดีกว่า คนละครึ่ง จริงหรือ 30,000 กับ 3,000 บาท อะไรดีกว่ากัน เช็คด่วนวันนี้เกษตรกรรับเงินประกันรายได้ข้าว รอบ 2 จาก ธ.ก.ส. เงินเข้าบัญชีกว่า 6.36 แสนคน อัพเดท…วันที่ 25 พ.ย.63 นายกษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ตามมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็คสิทธิที่ต้องรู้สำหรับ โครงการคนละครึ่งเฟส 2 อะไรเพิ่มบ้างไปดู

สำหรับโครงการคนละครึ่งของรัฐบาล ที่เวลานี้เหล่าร้านค้าชุมชนต่างๆ รวมถึงหาบเร่ แผงลอยที่เข้าร่วมโครงการ มีรายได้เพิ่มขึ้น  ส่งผลให้เกิดเม็ดเงินกระจายสู่ประชาชนทั่วประเทศ จนทำให้เกิด โครงการคนละครึ่งเฟส 2  ที่กำลังจะตามมาในอนาคตอันใกล้นี้ ดังนั้นในวันนี้เราไป เช็คสิทธิที่ต้องรู้สำหรับ โครงการคนละครึ่งเฟส 2 อะไรเพิ่มบ้างไปดู สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที เปรียบเทียบชัดๆ ช้อปดีมีคืน ดีกว่า คนละครึ่ง จริงหรือ 30,000 กับ 3,000 บาท อะไรดีกว่ากัน เช็คสิทธิที่ต้องรู้สำหรับ โครงการคนละครึ่งเฟส 2 อะไรเพิ่มบ้างไปดู อัพเดทความคืบหน้าสำหรับมาตรการ โครงการคนละครึ่ง โดยในเวลานี้ทางด้านกระทรวงการคลัง ภายใต้การนำของ อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และ กฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง ได้กล่าวขอสรุปสำหรับโครงการ คนละครึ่งเฟส 2 แบบคร่าวๆดังต่อไปนี้… ทางด้านรัฐอาจจะมีการเพิ่มสิทธิเป็น 14-15 ล้านคน ซึ่งสิทธิที่จะขยายให้กรุงไทยไปตรวจสอบข้อมูลดู ว่าคนที่จะเข้ามาลงทะเบียนผ่านมามีมากน้อยแค่ไหน คุ้มค่าหรือไม่หากจะทำการเพิ่มสิทธิ ข่าวดีสำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิเดิม […]

อ่านเพิ่มเติม

ทำบัตรกดเงินสด เพื่อปิดหนี้บัตรเครดิต?

ทำบัตรกดเงินสด เพื่อปิดหนี้บัตรเครดิต หลายคนอา่จจะเคยได้ยินเคล็ดลับในการปิดหนี้บัตรเครดิตนั่นคือการขอสินเชื่อเงินสดเพื่อมาปิดหนี้ แต่บางคนก็อาจจะมีคำถามว่าแล้วบัตรกดเงินสดล่ะ เราสามารถทำบัตรกดเงินสดมาเพื่อปิดหนี้บัตรเครดิตได้หรือไม่ ทำบัตรกดเงินสด เพื่อปิดหนี้บัตรเครดิต เป็นทางออกที่ดีหรือไม่  ทำบัตรกดเงินสด เพื่อปิดหนี้บัตรเครดิต เป็นทางออกที่ดีหรือไม่  อ่านเพิ่มเติม : แชร์วิธีปิดหนี้บัตรเครดิต แถมมีเงินเก็บแบบพูนๆ  บัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต สำหรับบัตรกดเงินสดนั้น จะมีความต่างกับบัตรเครดิตนิดหน่อย เช่น บัตรกดเงินสดบางใบไม่สามารถรูดซื้อสินค้าได้ และบัตรกดเงินสดก็สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มในวงเงินที่มากกว่าบัตรเครดิต สรุปคือคนที่ใช้บัตรกดเงินสดนั้นจะเน้นการนำเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือต้องการซื้อสินค้าขนาดใหญ่ มีราคาค่อนข้างสูงและสามารถผ่อนได้ ในขณะที่คนที่ใช้บัตรเดครกิตอาจจะเน้นใช้เพื่อซื้อสินค้าแบบมีโปรโมชั่น หรือเน้นซื้อของออนไลน์  บัตรเครดิต มีจุดเด่นคือ การรูดเพื่อชำระสินค้าที่ร่วมทำรายการ โดยมีสิทธิประโยชน์อื่นๆตามมา เช่น ส่วนลดสินค้า, การผ่อนชำระ, การสะสมแต้มจากยอดการใช้เพื่อแลกของรางวัล (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงินเจ้าของบัตร) และเมื่อครบกำหนดชำระแล้ว หากเราชำระเงินตรงเวลาตามวันที่กำหนด ก็จะไม่เสียดอกเบี้ยแต่อย่างใด บัตรกดเงินสด จุดเด่นคือสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ (เน้นได้เงินสดมาถือ) โดยไม่ต้องมีเงินในบัญชี หรือทรัพย์สินใดๆ เพื่อเป็นหลักประกัน  และส่วนใหญ่บัตรกดเงินสด สามารถถอนเงินออกมาในวงเงินที่มากกว่าบัตรเครดิต ใช้บัตรกดเงินสดเพื่อปิดหนี้บัตรเครดิตดีมั้ย? ความจริงแล้วบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดมีความมุ่งหวังในการใช้ที่ค่อนข้างจะต่างกัน และสิ่งที่ต้องคำนึงอีกประการนั้นคือ อัตราดอกเบี้ย อย่างที่ทราบกันดีว่าโดยภาพรวมแล้วอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เราจึงไม่ขอแนะนำหากตั้งใจจะกดเงินจากบัตรกดเงินสดมาเพื่อที่จะปิดหนี้บัตรเครดิต อย่างไรก็ตาม หากคุณมีหนี้บัตรเครดิตอยู่หลายใบแต่ต้องการที่จะรวมหนี้เหล่านั้นเป็นก้อนเดียวกัน ก็สามารถกดเงินสดออกมาเพื่อเพื่อปิดหนี้บัตรเครดิตได้ […]

อ่านเพิ่มเติม

ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนของ คุ้มมั้ยมาดูกัน

ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนของ สำหรับคนที่ใช้บัตรกดเงินสดเป็นประจำน่าจะพอทราบกันดีว่าบัตรกดเงินสดเป็นบัตรที่สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มมาใช้ได้เลย อย่างไรก็ตามตอนนี้บัตรกดเงินสดต่างๆ ก็สามารถนำมาผ่อนสินค้าได้แล้ว ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนของ คุ้มมั้ยมาดูกัน ใช้บัตรกดเงินสดผ่อนของ คุ้มมั้ยมาดูกัน อ่านเพิ่มเติม : อยาก เพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสด ต้องทำอย่างไร อย่างที่พอทราบกันว่าจุดเด่นของ บัตรกดเงินสด คือสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ (เน้นได้เงินสดมาถือ) โดยไม่ต้องมีเงินในบัญชี หรือทรัพย์สินใดๆ เพื่อเป็นหลักประกัน  และส่วนใหญ่บัตรกดเงินสด สามารถถอนเงินออกมาในวงเงินที่มากกว่าบัตรเครดิต สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ลักษณะของบัตรกดเงินสด ผ่อนชำระ บัตรกดเงินสด ผ่อนชำระเป็นการนำเงินในอนาคตมาใช้ในปัจจุบัน ซึ่งก็คือการนำเงินสดออกมาใช้ก่อน แล้วจ่ายคืนในภายหลัง เรียกได้ว่าหนี้ประเภทนี้จะมีดอกเบี้ยจ่ายที่แพงที่สุด นั่นเป็นเพราะคุณได้เงินสดมาใช้จ่ายล่วงหน้าโดยไม่มีทรัพย์สินใดค้ำประกัน ซึ่งโดยทั่วไปบัตรกดเงินสด ผ่อนชำระหากไม่ใช้จะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ แต่หากใช้ก็จะเสียดอก เบี้ยจ่ายประมาณ 28% ต่อปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับธนาคารผู้ออกบัตร และการคิดดอกเบี้ยจะคิดตั้งแต่วันที่กดเงินออกมาใช้จ่าย ซึ่งหากจะให้พูดถึงการใช้จ่ายเงินผ่านบัตรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสด ผ่อนชำระก็ตาม เชื่อว่าคงมีหลายๆคนคงจะพอคุ้นเคยและผ่านตามาบ้าง บางทำมาแล้วไม่รู้ว่ากี่ใบต่อกี่ใบ แต่สำหรับหลายๆคนก็ยังไม่ค่อยเข้าใจชัดเจนว่า บัตรเครดิต กับ บัตรกดเงินสด มันแตกต่างกันอย่างไร ในเมื่อการใช้งานมันก็ใกล้เคียงกัน บางคนที่เคยทำ […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิตใบไหนที่เหมาะกับผู้หญิง

บัตรเครดิตใบไหนที่เหมาะกับผู้หญิง แต่ละธนาคาร แต่ละสถาบันการเงินก็จะมีบัตรเครดิตให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งบัตรเครดิตแต่ละใบก็จะเหมาะสมกับลักษณะการใช้เงินและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป แล้ว บัตรเครดิตใบไหนที่เหมาะกับผู้หญิง เรามาดูกันดีกว่า  บัตรเครดิตใบไหนที่เหมาะกับผู้หญิง อ่านเพิ่มเติม : เลือก บัตรเครดิต แบบไหนดี สำหรับปี 2020  อ่านเพิ่มเติม : สมัครบัตรเครดิตซิตี้ มีดีลเด็ดรออยู่เพียบ  บัตรยูโอบี เลดี้ (UOB Lady’s) และบัตรยูโอบี เลดี้ แพลทินัม (UOB Lady’s Platinum) บัตรเครดิตจากค่ายยูโอบี ถือเป็นบัตรเครดิตใบแรกที่เกิดขึ้นเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ปัจจุบันบัตรนี้แบ่งออกเป็นสองประเภท ได้แก่ บัตรยูโอบี เลดี้ (UOB Lady’s Card) และ บัตรยูโอบี เลดี้ แพลทินัม (UOB Lady’s Platinum) ซึ่งมาพร้อมกับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ที่พลาดไม่ได้ ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ การใช้จ่ายของคุณผู้หญิง โดยเฉพาะ โดยเฉพาะสายช้อปปิ้งน่าจะชอบมากๆ เพราะจะได้รับ Cash […]

อ่านเพิ่มเติม

อายุงานไม่ถึง 6 เดือน สมัครบัตรเครดิต ได้หรือไม่

อายุงานไม่ถึง 6 เดือน สมัครบัตรเครดิต โดยส่วนใหญ่แล้ว ธนาคารต่างๆ จะกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิตไว้ว่าต้องมีอายุงานอย่างต่ำ 6 เดือนขึ้นไป ซึ่งหมายถึงสถานที่ทำงานในปัจจุบันนั่นเอง แต่หลายคนก็มีคำถามว่าถ้าอายุงานไม่ถึง แต่คุณสมบัติอื่นๆ ครบ จะสามารถสมัครบัตรเครดิตได้มั้ย อายุงานไม่ถึง 6 เดือน สมัครบัตรเครดิต ได้หรือไม่ มาดูกัน  อายุงานไม่ถึง 6 เดือน สมัครบัตรเครดิต ได้หรือไม่ อ่านเพิ่มเติม : 10 บัตรเครดิตที่อายุงานแค่ 5 เดือนก็สมัครได้ ผู้ที่ขอสมัครบัตรเครดิตใบแรก หรือผู้ทำบัตรเครดิตครั้งแรก การทำบัตรเครดิตใบแรก เราไม่มีทางทราบได้เลยว่าทางธนาคาร หรือทางสถาบันทางการเงิน จะอนุมัติบัตรเครดิตกับเราหรือเปล่า เพราะมันคือการทำบัตรเครดิตใบแรก ที่เราไม่เคยมีเครดิตมาก่อนเลย ซึ่งหากว่าตามหลักการ การอนุมัติขอทำบัตรเครดิตใบแรกนั้นจะใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานกว่าการขอใบที่ 2 3 4 เพราะต้องมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินและเช็กเอกสารการสมัครอย่างละเอียด ดังนั้นคนที่ขอบัตรเครดิตใบแรกควรต้องเป็นพนักงานประจำอย่างน้อย 4-6 เดือน ตามแต่สถาบันทางการเงินกำหนด ผู้เคยทำบัตรเครดิตมาแล้ว หรือเพิ่งเปลี่ยนงาน  อย่างที่ทราบกันว่าผู้ที่จะทำบัตรเครดิตใบแรกนั้นต้องเป็นพนักงานประจำ มีอายุการทำงาน 4-6 เดือน […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสดยูโอบี ดีหรือไม่ น่าใช้หรือเปล่า?

บัตรกดเงินสดยูโอบี ดีหรือไม่ ตอนนี้หลายธนาคารได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเพื่อสนองความต้องการใช้เงินของคนรุ่นใหม่ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องมีหลักทรัพย์ใดๆ ค้ำประกัน ซึ่งธนาคารยูโอบีก็เป็นธนาคารหนึ่งที่มีบัตรกดเงินดออกมาเช่นกัน บัตรกดเงินสดยูโอบี ดีหรือไม่ น่าใช้หรือเปล่า? บัตรกดเงินสดยูโอบี ดีหรือไม่ น่าใช้หรือเปล่า? อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดีหรือไม่ มาดูกัน บัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่น่าสนใจ และกำลังได้รับความนิยมมีผู้ทำบัตรใบนี้มากขึ้น นั่นคือบัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบี กับบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส เรามาดูความน่สนใจของบัตรกดเงินสดใบนี้กัน  รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครไม่สูงมากเริ่มต้นที่ 15,000 บาทต่อเดือน ในการสมัครบัตรกดเงินสดของทุกธนาคาร เงื่อนไขตัวสำคัญที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร uob จะนำมาพิจารณาก็คือฐานเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนของผูู้สมัครขอสินเชื่อ หลายคนมักเจอปัญหาฐานเงินเดือนไม่ถึงข้อกำหนดที่ธนาคารระบุไว้ สำหรับบัตรกดเงินสด uob cash plus ระบุฐานเงินเดือนที่สามารถสมัครได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท จนถึงเงินเดือน 50,000 บาท สะดวกสบาย สมัครครั้งเดียว ใช้ได้ตลอดไป  ความน่าสนใจคือ เพราะธนาคารยูโอบีใช้ระบบ Cash on Demand ที่สามารถเรียกใช้เงินสดได้ 24 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน วงเงิน 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องค้ำประกัน รับเดือนพฤศจิกายน

ธนาคารออมสิน เปิดบริการสินเชื่อหมุนเวียน บัตรกดเงินสด PRIMA CARD สินเชื่อกดเงินสด สำหรับพนักงานเพื่อเป็นวงเงินสำรองให้ท่านนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท  ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน วงเงิน 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน วงเงิน 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องค้ำประกัน รับเดือนพฤศจิกายน บัตรกดเงินสด PRIMA CARD สินเชื่อกดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ( Revolving Credit ) เพื่อเป็นวงเงินสำรองให้ท่านนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,500,000 […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็คสิทธิวิธีตรวจรับเงินประกันรายได้ข้าวเพื่อเกษตรกร รอบที่ 1 งวดที่ 3

พี่น้องชาวเกษตรกรวันนี้ท่านสามารถ เช็คสิทธิวิธีตรวจรับเงินประกันรายได้ข้าวเพื่อเกษตรกร รอบที่ 1 งวดที่ 3 ข้าวไหนขายได้เท่าไรไปดู โดยทาง รัฐบาล ได้อนุมัติ โครงการประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปี 2563/64  ซึ่ง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จะโอนเงินให้กับธนาคารแต่ละสาขา ในอาทิตย์นี้เป็นงวดที่ 3 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย เช็คสิทธิวิธีตรวจรับเงินประกันรายได้ข้าวเพื่อเกษตรกร รอบที่ 1 งวดที่ 3 หลังจากที่รัฐบาล ได้อนุมัติ โครงการประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปี 2563/64 รอบที่ 1 มีเกษตรกรที่ขึ้นทะเบียนกับกรมส่งเสริมการเกษตร 8.79 แสนครัวเรือน โดยธนาคาร ธ.ก.ส.จะโอนเงินให้กับธนาคารแต่ละสาขาวันที่ 16 […]

อ่านเพิ่มเติม

เงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเหมาะที่จะทำบัตรกดเงินสด

เงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเหมาะที่จะทำบัตรกดเงินสด ถึงแม้บัตรกดเงินสดจะสมัครง่าย แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้รับการอนุมัติ เพราะผลิตภัณฑ์การเงินทุกอย่างย่อมต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติ ซึ่งรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทางธนาคารพิจารณา เงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเหมาะที่จะทำบัตรกดเงินสด เงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเหมาะที่จะทำบัตรกดเงินสด อ่านเพิ่มเติม : เปรียบเทียบคุณสมบัติของคนที่จะขอบัตรกดเงินสด ซิตี้ ยูโอบี และเคทีซี เมื่อพูดถึงการสมัครบัตรกดเงินสด หรือมีบัตรกดเงินสดใช้เรียกว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินจำนวนหนึ่งทันที  เพราะการมีบัตรกดเงินสด สามารถเดินไปที่ตู้ ATM แล้วกดเงินสดจำนวนที่เราต้องการออกมาได้เลย สำหรับการจ่ายเงินจะเป็นลักษณะผ่อนชำระรายเดือนกลับไป แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อได้มาซึ่งเงินพร้อมใช้ได้ เพราะเหตุผลหลักในการขอบัตรกดเงินสดนั้นก็คือ ต้องเป็นพนักงานประจำและมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าที่บัตรกดเงินสดตัวนั้นๆได้กำหนดเอาไว้นั่นเอง  เงินเดือนขั้นต่ำ เท่าไหร่ถึงจะสมัครบัตรกดเงินสดได้ สำหรับการสมัครเพื่อขอบัตรกดเงินสดนั้น หากอนุมัติผ่านเราจะได้รับวงเงินในบัตรที่มากที่สุดถึง 5 เท่าของรายได้ แต่นั่นหมายความว่าผู้สมัครต้องมีรายได้ขั้นต่ำ หรือเงินเดือนขั้นต่ำนั่นเอง เพราะบัตรกดเงินสดหลายใบจะกำหนดไว้ว่า บัตรกดเงินสดตัวไหน รับรายได้ขั้นต่ำเท่าไร บัตรกดเงินสดใบไหน ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้นั่นเอง แต่ตอนนี้บัตรกดเงินสดตัวไหนนะ ที่รับเงินเดือนขั้นต่ำ ที่เรียกว่าต่ำสุดถึงจะสมัครได้ เงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาท สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบบัตรกดเงินสด สำหรับเงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไปนั้น ที่โดดเด่นเลย เป็นบัตรกดเงินสด A Money เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ไซต์เพื่อสร้างรายได้จากธกส. สำหรับประชาชนรับเดือนพฤศจิกายน

สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ธนาคาร ธกส. เปิดบริการ สินเชื่อ รถจักรยายนต์สร้างรายได้ สำหรับท่านที่ต้องการจะซื้อรถมอเตอร์ไซต์เพื่อสร้างรายได้การประกอบปรับสภาพการเงินให้คล่องตัวอีกด้วย วงเงินกู้ตั้งแต่ 10,000 สูงสุด 80,000 บาท ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ไซต์เพื่อสร้างรายได้จากธกส. สำหรับประชาชนรับเดือนพฤศจิกายน ไม่ต้องค้ำประกัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อซื้อรถมอเตอร์ไซต์เพื่อสร้างรายได้จากธกส. สำหรับประชาชนรับเดือนพฤศจิกายน สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือ ธกส. ได้จัดโครงการ สินเชื่อ รถจักรยายนต์สร้างรายได้ เพื่อสำหรับซื้อหรือซ่อมแซมรถมอเตอร์ไซต์สำหรับรับจ้างหรือขับส่งของหรืออาหาร พร้อมฟรี ค่าธรรมเนียมค้ำประกันปีแรกอีกด้วย   ผ่อนสบายอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกิน อัตรา MRR+3 ต่อปี วงเงินกู้ตั้งแต่ 10,000 และสามารถกู้ไปซื้อมอเตอร์ไซต์ได้สูงสุด 80,000 บาท นอกจากนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ในการสมัครสินเชื่อ เพราะมี บสย. จัดการให้ ( บสย. เป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ทำหน้าที่ค้ำประกันสินเชื่อให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs (Small and Medium Enterprises) ที่ไม่มีหลักทรัพย์ หรือมีหลักทรัพย์ค้ำประกันไม่เพียงพอในการขอสินเชื่อจากธนาคาร เพื่อให้ได้วงเงินสินเชื่อที่เพิ่มขึ้นตามความต้องการ) การผ่อนชำระเป็นแบบรายเดือนหักผ่านบัญชีเงินฝากโดยผ่อนนาน 5 ปี พร้อมรับสิทธิพิเศษ คือ […]

อ่านเพิ่มเติม

เตรียมตัวคนละครึ่งรอบใหม่เฟส 2 ได้ข้อสรุปต้น ธ.ค. นี้ พร้อมเพิ่มเงินบัตรคนจน

ข่าวดี… เตรียมตัวคนละครึ่งรอบใหม่เฟส 2 ได้ข้อสรุปต้น ธ.ค. นี้ หลังจากกระทรวงการคลัง เร่งคลอดมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจพร้อมเพิ่มเงินบัตรคนจน โดยจะสรุปโครงการคนละครี่งเฟส 2  พร้อมเพิ่มค่าครองชีพผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจนโดยจะได้ข้อสรุปต้น ธ.ค. นี้ เปรียบเทียบชัดๆ ช้อปดีมีคืน ดีกว่า คนละครึ่ง จริงหรือ 30,000 กับ 3,000 บาท อะไรดีกว่ากัน สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที เตรียมตัวคนละครึ่งรอบใหม่เฟส 2 ได้ข้อสรุปต้น ธ.ค. นี้ พร้อมเพิ่มเงินบัตรคนจน เมื่อเร็วๆนี้ นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง ได้อัพเดทสถานการณ์ล่าสุด ว่านายกรัฐมนตรี ได้สั่งการให้กระทรวงการคลัง เร่งสรุปการขยายมาตรการคนละครึ่งเฟส 2 โดยจะพิจารณาภายในต้นธ.ค.นี้ ก่อนนำเข้าเสนอที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ต่อไป ทั้งนี้ สำหรับโครงการคนละครึ่งเฟส 2 ก็เพื่อให้ครอบคลุมประชาชนที่อยากได้สิทธิเพิ่มขึ้น ทั้งการให้วงเงิน […]

อ่านเพิ่มเติม

เปรียบเทียบคุณสมบัติของคนที่จะขอบัตรกดเงินสด ซิตี้ ยูโอบี และเคทีซี

เปรียบเทียบคุณสมบัติของคนที่จะขอบัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสดเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมาก และมีหลายธนาคารที่ออกผลิตภัณฑ์นี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเช่นกัน ดังนั้นเรามาดูคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดที่กำลังป็อปปูลาร์กันเลยดีกว่า เปรียบเทียบคุณสมบัติของคนที่จะขอบัตรกดเงินสด ซิตี้ ยูโอบี และเคทีซี เปรียบเทียบคุณสมบัติของคนที่จะขอบัตรกดเงินสด ซิตี้ ยูโอบี และเคทีซี สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต บัตรใบแรก เป็นบัตรกดเงินสดจากค่ายซิตี้แบงก์ ในการสมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit นั่นไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด เพียงสมัครผ่านเว็บไซต์ กรอกข้อมูลน้อยมาก ไม่เกิน 5 นาที รอไม่เกิน 2 วันจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ที่เว็บไซต์ MoneyGuru นี้ได้เลย  ด้วยเงื่อนไขแรกนั่นคือ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป สมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ คือ อายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย (ชาวต่างชาติไม่สามารถสมัครได้) ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป อ่านเพิ่มเติม : 5 […]

อ่านเพิ่มเติม

สมัครบัตรเครดิตง่าย ผ่านได้ในครั้งเดียว 

สมัครบัตรเครดิตง่าย ใครที่เคยสมัครบัตรเครดิตแล้วคงจะพอทราบว่าการสมัครบัตรเครดิตแต่ละใบนั้นไม่ได้ยากเท่าไหร่นัก แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิต อาจจะกลัวว่าสมัครแล้วจะผ่านมั้ย ต้องทำอย่างไร สมัครยากหรือเปล่า บทความนี้จะมาบอกว่า สมัครบัตรเครดิตง่าย ผ่านได้ในครั้งเดียว  สมัครบัตรเครดิตง่าย ผ่านได้ในครั้งเดียว  อ่านเพิ่มเติม : บัตรเครดิตสร้างธุรกิจ ได้อย่างไร ใครเป็น SME ต้องอ่าน เมื่อทำงานมาได้สักช่วงเวลาหนึ่ง มนุษย์เงินเดือนเกือบทุกคน ก็เริ่มมีความต้องการอยาก “ทำบัตรเครดิต” ใบแรก เพราะโลกเปลี่ยนไป ก้าวเข้าสู่สังคมดิจิทัล การจับจ่ายใช้สอยเริ่มเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่จำเป็นต้องพกเงินสด สามารถสั่งซื้อของได้จากทางออนไลน์ มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น บัตรเครดิตจึงยิ่งมีความจำเป็นต่อมนุษย์เงินเดือน เพราะประโยชน์ของบัตรเครดิต ไม่ใช่แค่เพียงเอาไว้รูดซื้อของเพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถนำเอามาเป็นส่วนลดในการจับจ่ายซื้อของ รวมไปถึงโปรโมชั่นร้านค้าต่างๆ สิทธิพิเศษที่จะได้รับเฉพาะบัตรเครดิตเพียงเท่านั้น รวมไปถึงการสะสมคะแนน แลกแต้ม เพื่อรับของสมนาคุณ และแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เลือกบัตรเครดิตตาม Lifestyle บัตรเครดิตของแต่ละแบบ แต่ละสถาบันการเงิน มีความแตกต่างกันตรงที่สิทธิประโยชน์ ขึ้นอยู่กับกิจกรรมไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่ของเราด้วย ว่าเราชอบแบบไหน อย่างเช่น เราเป็นคนที่ชอบช้อปปิ้ง เข้าห้างฯซื้อของเป็นประจำ ควรเลือกสมัครบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นร่วมกับค่ายช้อปออนไลน์ชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่เราไปซื้อของเป็นประจำ จะทำให้เราได้สิทธิพิเศษจากห้างฯนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด […]

อ่านเพิ่มเติม