บทความทั้งหมด

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ฤกษ์ออกรถเดือนมกราคม64

สำหรับคนที่กำลังจะออกรถใหม่แล้วต้องการได้ ฤกษ์ออกรถเดือนมกราคม64  วันนี้ MoneyGuru มีมาฝากกันสำหรับฤกษ์ออกรถใหม่เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้เตรียมพร้อมสำรวจหาฤกษ์ยามที่ดี ก่อนซื้อ เพื่อให้เป็นสิริมงคลต่อทั้งคนและรถเพื่อที่จะได้ราบรื่นตลอดทั้งปีและตลอดไปคะ สินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สินเชื่อเพื่อคนอายุงานน้อย กู้ได้ไว ไม่ต้องค้ำ ผ่อนเท่ากันทุกเดือนรับปีใหม่ สินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ สำหรับคนต้องการเงินเที่ยวปีใหม่ ฤกษ์ออกรถเดือนมกราคม 2564 ฤกษ์ไหนดีฤกษ์ไหนไม่ดีไปดู วันจันทร์ที่ 3 มกราคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 08.25 -10.48 น. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 15.37-18.00 น.  (ห้ามคนเกิดวันอังคารใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 10.49 -13.12 ช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วง บ่าย 15.37 -18.00 น. (ห้ามคนเกิดวันพุธกลางคืนเกิดช่วงเวลา 18.00-06.00 น.ใช้ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง) วันจันทร์ที่ 11 มกราคม ฤกษ์ออกรถช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงเช้า 08.25 […]

อ่านเพิ่มเติม

ลงทะเบียนคนละครึ่งและเราชนะ รอบใหม่

เวลานี้ นาย อาคม เตรียมพร้อมระบบลงทะเบียนโครงการ เราชนะ และ โครงการคนละครึ่งรอบเก็บตก โดยจะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 20 ม.ค.นี้ ด้านโครงการ เราชนะ คาดเปิดลงทะเบียนช่วงปลายเดือน ม.ค. หรืออาจจะไปออยู่ช่วง ต้นเดือน ก.พ. แทนดังนั้นวันนี้มา อัพเดทการลงทะเบียน คนละครึ่งและเราชนะ รอบใหม่ ว่ามีรายละเอียดเพิ่มเติมอะไรกันแล้วบ้าง ประกันภัยสุดคุ้ม รับมือไวรัสโควิด-19 ในราคาประหยัดแค่ 260 บาท อัพเดทข่าวการลงทะเบียน คนละครึ่งและเราชนะ รอบใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจําสํานักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กำชับกระทรวงการคลัง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมระบบรองรับการลงทะเบียนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ และเยียวยาประชาชน ไม่ว่าจะเป็น โครงการคนละครึ่ง เพิ่ม 1 ล้านสิทธ์ และโครงการเราชนะ เยียวยาประชาชน 3,500 บาท เป็นเวลา 2 เดือน […]

อ่านเพิ่มเติม

9 คำถามที่พบบ่อยของคนที่ใช้บัตรกดเงินสด

คำถามที่พบบ่อยของคนใช้บัตรกดเงินสด หลายคนอาจจะเคยใช้บัตรกดเงินสดแล้ว บางคนก็กำลังใช้อยู่ ส่วนบางคนก็กำลังตัดสินใจว่าจะทำดีหรือไม่ ซึ่งก่อนที่จะใช้บัตรกดเงินสดนั้นก็ต้องทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดกันก่อน เรามาดู 9 คำถามที่พบบ่อยของคนที่ใช้บัตรกดเงินสด คนใช้บัตรกดเงินสดต้องรู้อะไรบ้าง ไปดูกันเลย  9 คำถามที่พบบ่อยของคนที่ใช้บัตรกดเงินสด อ่านเพิ่มเติม : เคล็ดไม่ลับ ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้ม สุดๆ บัตรกดเงินสดคืออะไร? บัตรกดเงินสดคือ บัตรที่เราได้รับอนุมัติวงเงินจากสถาบันการเงินเจ้าของบัตร โดยใช้สำหรับถอนเงินสดเป็นจำนวนมาก จากตู้ ATM ของธนาคารใดก็ได้ โดยมีค่าธรรมเนียมการกดเงินแตกต่างกันไปตามแต่ละธนาคาร หรือบางธนาคารอาจจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการกดเงินให้เรา แต่จะไม่สามารถนำมารูดใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเหมือนบัตรเครดิตได้ ส่วนเกณฑ์การพิจารณาอนุมัตินั้นจะแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน แต่โดยรวมแล้วมักจะมีการกำหนดฐานรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้น้อยกว่าการสมัครบัตรเครดิต แต่ก็แลกมากับความเสี่ยงในส่วนของดอกเบี้ยที่แพงกว่าบัตรเครดิตพอสมควรเลยทีเดียว คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดเป็นอย่างไร? คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด จะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและรายละเอียดของแต่ละธนาคาร ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ·  ผู้ที่มีรายได้ประจำและมีรายได้เริ่มต้นประมาณ 8,000บาท/เดือน (ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคาร ทีกำหนดรายได้ต่ำสุดไม่เท่ากัน) เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย และต้องการใช้บัตรกดเงินสดเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับการใช้จ่าย ·  สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้ในธุรกิจเริ่มต้น 20,000 บาท/เดือน ·  มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี ·  ผู้สมัครจะต้องมีอายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 4-6 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน

ธนาคารออมสิน เปิดบริการสินเชื่อหมุนเวียน บัตรกดเงินสด PRIMA CARD สินเชื่อกดเงินสด สำหรับให้ท่านผู้กู้ไว้เพื่อเป็นวงเงินสำรองนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท  ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน สมัครง่ายไม่ต้องค้ำ รับวงเงิน 5 เท่า เดือนมกราคม โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่านง่าย วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน สมัครง่ายไม่ต้องค้ำ รับวงเงิน 5 เท่า เดือนมกราคม บัตรกดเงินสด PRIMA CARD สินเชื่อกดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ( Revolving Credit ) เพื่อเป็นวงเงินสำรองให้ท่านนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็คสิทธิรับเงิน เราชนะ 7000 บาท

มาทำความเข้าใจ สิทธิและรายละเอียดมาตรการ “เราชนะ” การลงทะเบียน “www.เราชนะ.com” โดยท่านที่สนใจวันนี้เรามา เช็คสิทธิรับเงิน เราชนะ 7000 บาท แต่ละกลุ่มได้รับเงินแตกต่างกันมากน้อย เท่าไรเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม และหูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป เช็คสิทธิรับเงิน เราชนะ 7000 บาท กลุ่มไหนได้เงินเท่าไรไปดู สำหรับรายละเอียดมาตรการ เราชนะ มาตรการที่รัฐบาลออกมาเพื่อทำการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ โควิด-19 ระลอกใหม่ โดยเวลานี้ทางคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. ได้เห็นชอบรวมไปถึงได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ที่จะออกมาช่วยเหลือ ประชาชนสำหรับการเยียวยาโควิด-19 โดย รัฐจะจ่ายเงินเยียวยาให้กับประชาชนรายละ 7,000 บาท โดยรัฐบาลจะไม่ได้ทำการจ่ายทีเดียวแต่จะแบ่งจ่ายเดือนละ 3,500 บาท ติดต่อกันเป็นเวลา 2 เดือน โดยมีการคาดกันว่าจะใช้เว็บไซต์ www.เราชนะ.com เป็นแพลตฟอร์มหลักในการลงทะเบียน(รอการเปิดเว็บไซต์เร็วๆนี้) […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิ์บัตรคนจนวันที่ 18 มกราคม 64

บุคคลรายได้น้อยกรมบัญชีกลางโอนเงินเข้าวันที่ 18 นี้ โดยใครได้รับสิทธิ์อะไรบ้างไป เช็กสิทธิ์บัตรคนจนวันที่ 18 มกราคม 64 เงินอะไรเข้าบ้างเช็คด่วน โดยจะโอนเงินให้กับผู้ถือบัตรคนจนหรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลการจ่ายเงินได้ที่ Call Center บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โทร. 0 2109 2345 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น. วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม และหูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป เช็กสิทธิ์บัตรคนจนวันที่ 18 มกราคม 64 เงินอะไรเข้าบ้างเช็คด่วน วันที่ 18 มกราคม 64 ค่าไฟฟ้า ไม่เกิน 230 บาท/เดือน/ครัวเรือน คือการต่ออายุมาตรการช่วยเหลือเช่นเดียวกับค่าน้ำประปา โดยจะได้รับเงินช่วยเหลือค่าไฟฟ้า ไม่เกิน 230 บาท/เดือน/ครัวเรือน ตั้งแต่เดือนตุลาคม […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อคนเงินเดือน 6000 บาท จากพรอมิส

สำหรับท่านที่ต้องการเงินด่วนวันนี้มาดูสินเชื่อบุคคลจากพรอมิส รับวงเงินสูงสุด 300,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เงินเดือนน้อยก็สมัครได้  ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครสินเชื่อคนเงินเดือน 6000 บาท อายุงานแค่ 1 เดือนก็สมัครได้ ประจำเดือนมกราคมจาก พรอมิส โดยสามารถอ่านรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่าง หรือโทรไปที่ 1751 วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม และหูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป วิธีสมัครสินเชื่อคนเงินเดือน 6000 บาท อายุงานแค่ 1 เดือนก็สมัครได้ ประจำเดือนมกราคม  สินเชื่อบุคคลพรอมิส โดยออกแบบมาให้ สะดวกสบาย สมัครง่าย และหมดปัญหาเรื่องต้องหาบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับการขอสินเชื่อเพราะเราเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม อัตราต่ำสุด 24% – อัตราสูงสุด 25% ต่อปี สูงสุดไม่เกิน […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็คสิทธิกลุ่มคนที่ไม่ได้เงินเยียวยา 7000 บาท

สำหรับท่านที่ได้รับความเดือดร้อนจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ที่ในเวลานี้ทางรัฐบาลได้ทำการออกมาตรการ โครงการ “เราชนะ” โดยรัฐบาลจะทำการแจกเงินให้กับกลุ่มคนที่ได้รับความเดือดร้อน แต่ว่าก็ยังมีกลุ่มคนที่ไม่ได้รับเงินนี้เช่นกันดังนั้นวันนี้เราไปตรวจสอบ เช็คสิทธิกลุ่มคนที่ไม่ได้เงินเยียวยา 7000 บาท ว่ามีกลุ่มไหนกันบ้าง… วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม และหูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป   เช็คสิทธิกลุ่มคนที่ไม่ได้เงินเยียวยา 7000 บาท มาอัพเดทความคืบหน้าโครงการ “เราชนะ” ที่เป็นมาตรการเยียวยาโควิดรอบ 2 สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบกับสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ โดยกระทรวงการคลังที่เยียวยาประชาชนพร้อมทั้งต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไปในตัวด้วย โดยในเวลานี้หลายท่านกำลังให้ความสนใจและมีความกังวน เพราะรัฐบาลได้ประกาศเพิ่มเติมว่าจะมี กลุ่มที่ไม่ได้เงินเยียวยา 7000 บาท  ซึ่งในเบื้องต้น 4 กลุ่มที่จะไม่ได้เข้าโครงการนี้ ได้แก่ 1.ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ของรัฐ พนักงานรัฐวิสาหกิจ 2.ผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี 3.ผู้ที่อยู่ในระบบประกันสังคมตามมาตรา 33 4.ผู้ที่มีรายได้สูง โดยจะมีการกำหนดเกณฑ์ของรายได้อีกครั้ง ซึ่งจะประเมินจากฐานเงินเดือนและบัญชีเงินฝาก สำหรับคนที่เคยลงทะเบียนโครงการเยียวยาต่างๆ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีลงทะเบียนปรับโครงสร้างหนี้ ธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินขยายเวลาพักชำระหนี้ โดยท่านที่สนใจจะลงทะเบียนสามารถดู วิธีลงทะเบียนปรับโครงสร้างหนี้ ธนาคารออมสิน ประจำเดือนมกราคม หรือลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน Call Center โทร.1115 และธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ… วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม และหูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป วิธีลงทะเบียนปรับโครงสร้างหนี้ ธนาคารออมสิน ธนาคารออมสินออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเงินกู้ที่ยังได้รับผลกระทบจากเชื่อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ทั้งสินเชื่อบ้านและสินเชื่อรายย่อยที่ไม่มีหลักประกัน แต่เนื่องจากลูกค้าและประชาชนยังคงได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบของไวรัสโควิด-19ที่เกิดขึ้น ธนาคารออมสิน จึงพิจารณาที่จะออกมาตรการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องด้วยการขยายเวลามาตรการพักชำระหนี้อัตโนมัติต่อไปอีก 3 เดือน เริ่มมีผลตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 โดยท่านที่สนใจสามารถดูวิธีลงทะเบียนปรับโครงสร้างหนี้ด้วยการรวมหนี้กับธนาคารออมสิน ดังต่อไปนี้ คุณสมบัติสำหรับท่านที่ต้องการเข้าร่วมมมาตรการปรับโครงสร้างหนี้ 1. เป็นลูกหนี้สินเชื่อเคหะของธนาคารออมสิน ที่ ณ วันที่ 1 มีนาคม 2563 ไม่ถูกจัดชั้นเป็นหนี้ด้อยคุณภาพ (NPL) หรือไม่ค้างชำระเงินต้นหรือดอกเบี้ยเกินกว่า 90 วัน […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัคร SPEEDY LOAN สินเชื่อกู้ง่าย ธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับท่านที่ต้องการกู้เงินด่วนเวลานี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ เอาใจท่านที่ต้องการจะขอสินเชื่อเวลานี้ทางธนาคารได้เปิดบริการ สินเชื่อส่วนบุคคล SPEEDY LOAN สินเชื่อเงินกู้คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนนานสูงสุดถึง 72 เดือน ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัคร SPEEDY LOAN สินเชื่อกู้ง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ จากธนาคารไทยพาณิชย์ รับเดือนมกราคม โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท อายุงานน้อยก็กู้ได้ ไม่ต้องค้ำ กู้ผ่สินเชื่อเงินกู้ไทยพาณิชย์านง่าย วิธีสมัคร SPEEDY LOAN สินเชื่อกู้ง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ จากธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อส่วนบุคคล SPEEDY LOAN เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว จะมีการโอนเงินเข้าบัญชีของลูกค้าไว้ใช้จ่ายตามความต้องการ โดยไม่ต้องมีทรัพย์สิน หรือบุคคลค้ำประกัน ผ่อนนาน 72 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้ไม่เกินอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารแห่งประเทศไทยประกาศกำหนด […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

พิเศษ…!! รับเดือน มกราคม เพียงสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตจากซิตี้ โดยจุดเด่นในบัตรนี้เพียงท่านสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ รับดีลสุดพิเศษโดยเฉพาะลูกค้าใหม่โดยท่านสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท เฉพาะสำหรับผู้สมัคร 100 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 10,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากได้รับการอนุมัติ*  ภายในวันที่ 15 – 24 ม.ค. 64 ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้ วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ บัตรเครดิตรับคืนสูงสุด 3,400 บาทพร้อม หูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท โปรดีรับเดือนแรกของปี เพียงสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ผ่านออนไลน์เท่านั้น ตั้งแต่  15 – […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่าย

สำหรับท่านที่ต้องการบัตรเครดิตในการช้อปปิ้งโดยเฉพาะขาช้อปออนไลน์ วันนี้ moneyguru พร้อมนำเสนอ บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรที่จะตอบสนองทุกความต้องการ ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ พิเศษสมัครบัตรเครดิตซิตี้วันนี้รับสิทธิ 2 เด้ง ทั้ง ส่วนลด และ ของแถมกว่า 10,000 บาท ท่านที่สนใจสามารถดู วิธีสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่าย พร้อมเติมความสุขทุกการช้อป ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้ บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตสมัครง่ายๆพร้อมเติมความสุขทุกการช้อป สำหรับนักช้อปทุกท่านวันนี้เพียงท่านสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ผ่านออนไลน์ตั้งแต่วันที่  15 – 24 ม.ค. 64 ท่านมีสิทธิรับหูฟัง Powerbeats Pro มูลค่า 8,900 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ครบ 10,000 บาท เฉพาะสำหรับผู้สมัคร 100 หลังจากได้รับการอนุมัติ*  ภายในวันที่ 15 – 24 ม.ค. 64 นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดสุดพิเศษอย่างโค้ดส่วนลดลาซาด้ามูลค่า 1,000 บาท พร้อม […]

อ่านเพิ่มเติม

อัพเดทขั้นตอนการรับเงินเยียวยาโควิด 7พันบาท

กระแสความสนใจของประชาชน (14 ม.ค.) ติดตามมาตรการเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า “เงินเยียวยาโควิด” ตามที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการ แจกเงินช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนรายละ 7,000 บาท แบ่งจ่าย 3,500 บาทต่อคนต่อเดือน เป็นเวลา 2 เดือน โดยวันนี้เรามา อัพเดทขั้นตอนการรับเงินเยียวยาโควิด 7พันบาทก่อนวันลงทะเบียน โดยมีรายละเอียดดังนี้ อัพเดทขั้นตอนการรับเงินเยียวยาโควิด 7พันบาท จากคำชี้แจงของ อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง อัพเดทข้อมูล เราชนะ สรุปให้เข้าใจง่ายๆ ดังนี้ 1.ประชาชนที่จะได้รับความช่วยเหลือ “เงินเยียวยาโควิด” รอบนี้ราว 30-35 ล้านคน 2.ประชาชนทั่วไปที่เดือดร้อนจะได้รับสิทธิ์ โดยไม่แยกตามจังหวัดที่พบผู้ติดเชื้อสูงหรือต่ำ 3.ต้องมีการลงทะเบียน อาจจะใช้แพลทฟอร์มที่มีอยู่แล้ว 4.วิธีการลงทะเบียน อาจใช้บัตรประชาชนใบเดียว 5.คนที่ได้ “คนละครึ่ง” จะถูกนำรายชื่อมาคัดกรอง 6.เงินเยียวยาโควิด “เราชนะ” ได้รับผ่านแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” 7.จะเบิกเงินเยียวยาโควิดออกมาเป็นเงินสด ต้องผลประชุม ครม. 19 […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิ์บัตรคนจนวันที่ 15 มกราคม 64

บุคคลรายได้น้อยกรมบัญชีกลางโอนเงินเข้าวันที่ 15 นี้ โดยใครได้รับสิทธิ์อะไรบ้างไป เช็กสิทธิ์บัตรคนจนวันที่ 15 มกราคม 64 เงินอะไรเข้าบ้างเช็คด่วน โดยจะโอนเงินให้กับผู้ถือบัตรคนจนหรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลการจ่ายเงินได้ที่ Call Center บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โทร. 0 2109 2345 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น. สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่าย ซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ วงเงิน 5 เท่า รับเงินทันที เปรียบเทียบชัดๆ ช้อปดีมีคืน ดีกว่า คนละครึ่ง จริงหรือ 30,000 กับ 3,000 บาท อะไรดีกว่ากัน เช็กสิทธิ์บัตรคนจนวันที่ 15 มกราคม 64 เงินอะไรเข้าบ้างเช็คด่วน วันที่ 15 มกราคม 64 เงินคืนภาษี 5% สำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่เติมเงินเข้าบัตร แล้วใช้เงินจากบัตรรูดซื้อสินค้าและบริการผ่านร้านธงฟ้าประชารัฐ หรือร้านค้าเอกชนอื่น ๆ […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ ทันใจ อนุมัติไว จาก ธ.ก.ส. ด้วยสินเชื่อ A-Cash

ข่าวดี…!! ธนาคาร ธ.ก.ส. เปิดให้ผู้ที่ต้องการเงินด่วนกับ สินเชื่อเงินด่วนทันใจ A Cash สามารถเบิกถอนได้หลายครั้ง โดยท่านสามารถดู วิธีสมัคร สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ ทันใจ อนุมัติไว จาก ธ.ก.ส. ด้วยสินเชื่อ A-Cash วงเงิน 50,000 บาท ประจำเดือนพฤศจิกายน หรือ สอบถามรายละเอียดที่  Call Center : 02-555-0555 สินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สินเชื่อเพื่อคนอายุงานน้อย กู้ได้ไว ไม่ต้องค้ำ ผ่อนเท่ากันทุกเดือนรับปีใหม่ สินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ สำหรับคนต้องการเงินเที่ยวปีใหม่ สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ ทันใจ อนุมัติไว จาก ธ.ก.ส. ด้วยสินเชื่อ A-Cash ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือ ธ.ก.ส. จัดทำ สินเชื่อเงินด่วนทันใจ A Cash เงินด่วนทันใจอนุมัติไว มีเงินใช้แน่นอน เป็นสินเชื่อสำหรับท่านผู้ที่ต้องการเงินด่วนไว้ตอบสนองความจำเป็นในครัวเรือน ที่มาพร้อมวงเงินสูงสุด 50,000 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติไว สำหรับคนเดือนน้อย

สำหรับท่านที่กำลังเดือนร้อนและต้องการเงินด่วนเพื่อมาหมุน หรือจะนำเงินไปใช้ในช่วงปีใหม่  วันนี้เรามีสินเชื่อเงินด่วนมาแนะนำเป็นสินเชื่อของธนาคารกสิกรโดยมี วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติไว สำหรับคนเดือนน้อย ไม่ต้องค้ำ เดือน มกราคม โดยรายละเอียดมีดังต่อไปนี้… สินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD สินเชื่อเพื่อคนอายุงานน้อย กู้ได้ไว ไม่ต้องค้ำ ผ่อนเท่ากันทุกเดือนรับปีใหม่ สินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำ สำหรับคนต้องการเงินเที่ยวปีใหม่ วิธีสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติไว สำหรับคนเดือนน้อย ไม่ต้องค้ำ เดือน มกราคม ธนาคารกสิกรต้องการแบ่งเบาภาระและช่วยให้ประชาชนที่มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยเจ้าสินเชื่อนี้มีชื่อว่า  สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ช่วยได้ โดยสินเชื่อนี้เพื่อให้ประชาชนที่เดือดร้อนสามารถนำเงินไปหมุดได้ ไม่ว่าจะเป็น ปิดหนี้บัตรเครดิตหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน วงเงินตั้งแต่ 15,000 ถึงหลักแสน และพิเศษดอกเบี้ยต่ำสุดๆแค่ 15% ตลอดอายุสัญญา โดยเริ่มต้นแค่เดือนละ 330 บาท สามารถสมัครได้ง่าย ยิ่งท่านมีบัญชีธนาคารกสิกรเพียงใช้แค่บัตรประชาชนแค่ใบเดียวเท่านั้น ซึ่งมีผู้กู้สามารถยื่นกู้ ยืมเงิน ได้รายละ 50,000 บาท จุดเด่นของสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan สมัครง่ายแค่มีบัตรประชาชนใบเดียว เงินเดือน 15,000 ก็กู้ได้ไม่ต้องค้ำประกัน […]

อ่านเพิ่มเติม

ประกันภัยสุดคุ้ม รับมือไวรัสโควิด-19 ในราคาประหยัดแค่ 260 บาท

สำหรับท่านผู้อ่านที่เวลานี้สนใจจะทำประกันชีวิตพ่วงประกันสุขภาพและมีโอกาสเสี่ยงในหน้าที่การงานหรือเพื่อป้องกันเอาไว้ก่อน แต่ยังคงมีความกังวลว่าจะเลือกดูประกันภัยที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อคุ้มครองโรคจากเชื้อ ไวรัสโควิด-19 (Covid-19) ที่คุ้มครองแบบครอบคลุมที่สำคัญจะคุ้มค่ากับเงินแน่นอน ท่านที่สุดใจ ประกันภัยสุดคุ้ม รับมือไวรัสโควิด-19 ในราคาประหยัด สามารถอ่านรายละเอียดได้ดังต่อไปนี้ ประกันภัยสุดคุ้ม รับมือไวรัสโควิด-19 ในราคาประหยัด สำหรับเจ้าไวรัสโควิด-19 โรคนี้เกิดขึ้นครั้งแรกที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีนจนเช้าโลกนิยมเรียกว่าไวรัสอู่ฮันที่เวลานี้แพร่กระจายเป็นวงกว้างในหลายประเทศและมีผู้ติดเชื้อกว่าล้านคน และยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ทั่วโลกเพิ่มขึ้นรายล้านรายในเวลาการแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วนี้ยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุด ดังนั้นในฐานะประชาชนในประเทศแบบเราการหาทางรับมือไว้ก่อนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น การสวมหน้ากากอนามัย เมื่อต้องเข้าไปในแหล่งชุมชน หรือพื้นที่เสี่ยง และอีกหนึ่งวิธีคือการซื้อประกันภัยที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อคุ้มครองโรคไวรัสโคโรน่า โดยมีรายละเอียดดังนี้ อาคเนย์ประกันภัย ประกันภัยไวรัสโควิด-19 ในราคาประหยัด เจอ จ่าย จบ อาคเนย์ประกันภัยส่งต่อความห่วงใยปีใหม่ห่างไกล COVID-19*ด้วยแผนประกันภัยคุ้มครองอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยด้วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) รายเดี่ยวตรวจพบ-จบ-จ่าย สูงสุด 200,000บาททันทีด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 260 บาทเท่านั้น โดยมีเงื่อนไขการรับประกันภัยดังนี้ ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุ 1-99ปี (คำนวณอายุ ปี พ.ศ. ปัจจุบัน -ปี พ.ศ. เกิด) ไม่รับประกันภัยผู้ที่ติดเชื้อมาก่อนการทาประกันภัยหรือต้องสงสัยว่าติดเชื้อCOVID-19โดยถูกกักตัวเพื่อรอดูอาการ หรือถูกตรวจสุขภาพ หรือเพื่อการรักษาให้หายจากการเจ็บป่วยในเวลาต่อมา ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถซื้อกรมธรรม์ประกันภัยโดยจำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท/คนรวมทุกช่องทางและโครงการที่ทำประกันภัยภายใต้แผนความคุ้มครองการประกันภัยอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยด้วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 […]

อ่านเพิ่มเติม

จับตามาตรการเยียวยา อัดสภาพคล่อง-ลดค่าครองชีพ

เตรียมจับตามาตรการเยียวยา อัดสภาพคล่อง-ลดค่าครองชีพ นายกฯ หารือ “คลัง-สศช.-สำนักงบฯ-พลังงาน” ออกมาตรการเยียวยาโควิด ชง ครม.วันนี้ เคาะเติมสภาพคล่องผู้ประกอบการ-ประชาชน ดึงแบงก์รัฐอัด 2 แสนล้านบาท “อาคม” ชี้มีมาตรการจ่ายเงินเยียวยา “พลังงาน” ลดค่าไฟลดช่วยประชาชนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เรียกประชุมทีมเศรษฐกิจรัฐบาล ที่ห้องทำงานบนตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล วานนี้ (11 ม.ค.) โดยมีผู้ร่วมประชุมประกอบด้วย จับตามาตรการเยียวยา อัดสภาพคล่อง-ลดค่าครองชีพ นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ,นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ,นายเดชาภิวัฒน์ ณ สงขลา ผู้อำนวยการสำนักงบประมาณ ,นายดนุชา พิชยนันท์ เลขาธิการสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) และนายกุลลิศ สมบัติศิริ ปลัดกระทรวงพลังงาน หลังการประชุม พล.อ.ประยุทธ์ ได้โพสต์บนเฟซบุ๊กส่วนตัวข้อความว่า “เช้านี้มีการประชุมติดตามตัวเลขทางเศรษฐกิจ หารือมาตรการช่วยเหลือ ประชาชนที่ได้รับผลกระทบ รวมทั้งในเรื่องของค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ด้วยครับ” นายอาคม กล่าวว่า […]

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวดีรัฐเลื่อนส่งเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ลูกจ้าง-นายจ้าง ให้อีก 6 เดือน

ข่าวดีรัฐเลื่อนส่งเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ลูกจ้าง-นายจ้าง ให้อีก 6 เดือน กระทรวงการคลังขยายระยะเวลาให้นายจ้างและลูกจ้างที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 หยุดหรือเลื่อนนำส่งเงินเข้ากองทุนสำรองเลี้ยงชีพเป็นการชั่วคราวอีกครั้ง ตั้งแต่งวดเดือน ม.ค.-มิ.ย. 2564 ข่าวดีรัฐเลื่อนส่งเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ลูกจ้าง-นายจ้าง ให้อีก 6 เดือน นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า กระทรวงการคลังได้มีมาตรการขยายระยะเวลาการช่วยเหลือนายจ้างและลูกจ้างที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ให้สามารถหยุดหรือเลื่อนการนำส่งเงินเข้ากองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (กองทุนฯ) เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่งวดนำส่งเงินของเดือนมกราคม 2564 จนถึงงวดนำส่งเงินของเดือนมิถุนายน 2564 โดยนับอายุการเป็นสมาชิกกองทุนฯ ต่อเนื่อง และคงสมาชิกภาพไว้ จากเดิมที่ผ่อนผันให้จนถึงงวดนำส่งเงินของเดือนธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ภายใต้หลักการและแนวปฏิบัติเดิม ทั้งนี้ เพื่อบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนของลูกจ้างและนายจ้างที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของของโรค COVID-19 ในปัจจุบัน โดยมุ่งหวังให้ลูกจ้างที่เป็นแรงงานในระบบยังคงสถานะการเป็นสมาชิกกองทุนฯ และสามารถออมผ่านกองทุนฯ หลังจากที่สถานการณ์การระบาดของของโรค COVID-19 ได้คลี่คลาย เพื่อเป็นหลักประกันรายได้และนำไปสู่ความมั่นคงทางการเงินเมื่อแรงงานในระบบเหล่านั้นผ่านพ้นวัยทำงาน ทั้งนี้ กระทรวงการคลังได้ออกประกาศกระทรวงการคลัง เรื่อง กำหนดประเภทธุรกิจ ระยะเวลา และเงื่อนไขให้ลูกจ้างหรือนายจ้างหยุดหรือเลื่อนการส่งเงินสะสม หรือเงินสมทบเข้ากองทุนสำรองเลี้ยงชีพในท้องที่ที่เกิดวิกฤตเศรษฐกิจ สาธารณภัย หรือเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ […]

อ่านเพิ่มเติม

รัฐหนุนใช้รถพลังงานไฟฟ้า พร้อมสร้าง 62 สถานีชาร์จไฟฟ้ารถยนต์

เริ่มเส้นทางคมนาคมหลัก จับมือพันธมิตร 3 ฝ่าย “มิตซูบิชิ-กฟภ. เดลต้า” โดย รัฐหนุนใช้รถพลังงานไฟฟ้า พร้อมสร้าง 62 สถานีชาร์จไฟฟ้ารถยนต์ เพื่อหนุนการใช้รถยนต์ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าในอนาคต… รัฐหนุนใช้รถพลังงานไฟฟ้า พร้อมสร้าง 62 สถานีชาร์จไฟฟ้ารถยนต์ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) ร่วมกับ มิตซูบิชิ และ เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ ลงนามบันทึกความเข้าใจ (เอ็มโอยู) ยกระดับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าทั่วประเทศ มีเป้าหมายผลักดันให้เกิดการใช้รถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเพิ่มขึ้น ความร่วมมือครั้งนี้ เป็นการนำความเชี่ยวชาญของแต่ละองค์กรมาพัฒนาร่วมกัน แบ่งปันข้อมูลกัน ทั้งรถยนต์ที่ใช้ไฟฟ้าจากมิตซูบิชิ ที่ตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าของเดลต้า และแอพพลิเคชันบนมือถือของ กฟภ. เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถค้นหาสถานีชาร์จทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้น เลิศชาย แก้ววิเชียร ผู้ช่วยผู้ว่าการธุรกิจและการตลาด กฟภ.กล่าวว่า กฟภ. พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานการให้บริการสถานีอัดประจุไฟฟ้าให้ครอบคลุมเส้นทางหลักทุก 100 กิโลเมตรทั่วประเทศ โดยจะติดตั้งรวม 62 สถานี ภายในปี โดยผู้ใช้สามารถค้นหาสถานี จองคิว สั่งชาร์จและหยุดชาร์จได้ง่าย ผ่าน  PEA’s Mobile Application โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท […]

อ่านเพิ่มเติม