บทความทั้งหมด

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และเคล็ดลับการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด


แพ็กเกจจูงใจซื้อ EV ประเดิมภาษีใหม่ปี 65

รัฐเตรียมออก แพ็กเกจจูงใจซื้อ EV ประเดิมภาษีใหม่ปี 65 พร้อมมีผลบังคับใช้ปี 65 ค่ายรถเร่งทำเร็วขึ้น ยันภาษีสรรพสามิต 0% แบบมีเงื่อนไขรับได้ แย้มปลายปี65 ได้ยลโฉม แพ็กเกจจูงใจซื้อ EV ประเดิมภาษีใหม่ปี 65 สำหรับมาตรการผลักดันแจ้งเกิดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ตามที่คณะกรรมการนโยบายยานยนต์ไฟฟ้าเเห่งชาติได้เสนอรัฐบาล คาดว่าในช่วงปลายปี 2564 นี้จะมีความชัดเจนมากขึ้น ทั้งอัตราภาษีสรรพสามิต ภาษีศุลกากร กรณีที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศมาจำหน่ายก่อนในช่วงแรก รวมถึงมาตรการอุดหนุนผู้บริโภคเพื่อให้เป้าหมายใหญ่ที่ตั้งไว้ภายในปี 2573 จะมียอดจดทะเบียนใหม่ภายในประเทศที่เป็นยานยนต์ไร้มลพิษ หรือ Zero Emission Vehicle (ZEV) เกือบทั้งหมด และผลักดันการผลิตยานยนต์ไฟฟ้าทุกประเภทราว ๆ 1.5 ล้านคัน ใกล้ความจริงมากขึ้น ภาษีสรรพสามิต กำหนดภาษีอัตรา 0% แหล่งข่าวกล่าวอีกว่า สิ่งที่ผู้ประกอบการต้องการตอนนี้คือ ภาษีสรรพสามิต แต่ยังตอบไม่ได้ และอาจจะไม่ได้เป็นศูนย์อีก เหมือนที่เคยผ่านมา เพราะที่ผ่านมากำหนดภาษีอัตรา 0% ไปแล้ว แต่ยังไม่มีค่ายใดผลิตรถยนต์อีวีในประเทศ ขณะเดียวกัน รัฐบาลก็ต้องมีรายได้จากภาษีด้วย อย่างไรก็ดี ทางกรมสรรพสามิตจะมีการกำหนดอัตราภาษีที่เหมาะสมกับทุกฝ่าย […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาSME รายละ 3000 บาท นาน 3 เดือน

เช็กสิทธิรับเงินเยียวยา SME รายละ 3000 บาท นาน 3 เดือน หลังภาครัฐเปิดเกณฑ์เงื่อนไขเยียวยาเอสเอ็มอี โดยรัฐอุดหนุนค่าจ้างหัวละ 3,000 บาท นาน 3 เดือน ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 20 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยท่านที่สนจสามารถดูรายละเอียดได้ดังนี้… เช็กสิทธิรับเงินเยียวยา SME รายละ 3000 บาท นาน 3 เดือน สำหรับ มาตรการเยียวยาเอสเอ็มอี วงเงินช่วยเหลือจำนวน 37,521.69 ล้านบาท ในโครงการส่งเสริมและรักษาระดับการจ้างงานในธุรกิจ SMEs ตามที่กระทรวงแรงงานเสนอ โดยมีเป้าหมายโครงการฯ เพื่อเสริมสภาพคล่อง ฟื้นฟูกิจการสร้างความแข็งแรงในธุรกิจ SMEs ให้ดำเนินกิจการได้ต่อเนื่อง ช่วยเหลือผู้ประกอบการในการส่งเสริมและรักษาการจ้างงาน ตลอดจนสร้างความแข็งแรงให้แก่สถานประกอบการขนาดเล็ก-กลาง จำนวน 394,621 แห่ง อุดหนุนค่าจ้างผู้ประกันตนสัญชาติไทยในธุรกิจ SMEs จำนวน 4,034,590 คน เป็นเงิน 36,311,310,000 บาท และส่งเสริมการจ้างงานใหม่ […]

อ่านเพิ่มเติม

บัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ ดีต่อใจและไลฟ์สไตล์ผู้หญิง

บัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ และบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ โซลิแทร์ เป็นบัตรเครดิตที่เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าผู้หญิงจากธนาคารยูโอบี ที่ให้สิทธิประโยชน์คุ้มค่า แถมยังเอาใจใส่กับความต้องการของผู้หญิงมากมาย บทความวันนี้ เลยจะชวนคุณไปดูกันว่า บัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ และบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ โซลิแทร์ แสนดีต่อใจและไลฟ์สไตล์ผู้หญิงอย่างไรบ้าง บัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ ดีต่อใจผู้หญิงทุกคน   เป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ว่าเข้าใจผู้หญิงยิ่งกว่าใคร สำหรับบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ และบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ โซลิแทร์ ทางยูโอบีจึงมอบสิทธิประโยชน์เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ทั้งในหมวดท่องเที่ยว รับประทานอาหาร และการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, เสื้อผ้า, กระเป๋า หรือซื้อของใช้เข้าบ้าน โดยสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% ผ่านบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ ได้หลายรายการ แต่สิทธิประโยชน์ดีๆ ดังกล่าวจะมีอะไรเด็ดบ้าง ไปดูกัน  เมื่อเอ่ยชื่อบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ ต้องบอกว่าเป็นบัตรเพื่อผู้หญิงมีสไตล์โดยแท้ เพราะเขาชูจุดเด่นในเรื่องของการซัพพอร์ตไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะกับขาช้อปที่มักจะซื้อของตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ อยู่เป็นประจำ นอกจากนี้ยังเหมาะกับการท่องเที่ยวที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้หญิงเดินทางคนเดียวได้อย่างปลอดภัย เพราะเขามีสิทธิประโยชน์ที่ให้การรองรับไว้หลายรูปแบบ ดังนี้ รับคะแนนสะสมพิเศษ 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน : สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB Lady ในหมวดแฟชั่น, หมวดร้านอาหาร และหมวดออนไลน์ […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิบัตรคนจนรับเงินเพิ่ม 1000 บาท รวม 2 เดือน

มา เช็กสิทธิบัตรคนจนรับเงินเพิ่ม 1000 บาท รวม 2 เดือน หลังจากที่ประชุมครม. เห็นชอบมาตรการเยียวยาและเพิ่มกำลังซื้อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน ให้เพิ่มอีกโดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… เช็กสิทธิบัตรคนจนรับเงินเพิ่ม 1000 บาท รวม 2 เดือน เป็นการเพิ่มกำลังซื้อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเฟส 3 โดยจะให้เงินเพิ่มเติมจากปกติได้เดือนละ200 บาท ให้เพิ่มอีก 300 บาท เป็นเวลา 2 เดือน คือ เดือน พ.ย. และ ธ.ค. 64 รวมได้คนละ 500 บาท รวมทั้งกลุ่มผู้ที่ต้องได้รับการช่วยเหลือเป็นพิเศษ อาทิ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ และผู้พิการ จะได้รับ 500 บาท เป็นเวลา 2 เดือน พ.ย. และ ธ.ค. นี้ด้วยเช่นกัน ด้านการเพิ่มกำลังซื้อผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ มีรายละเอียดดังนี้ […]

อ่านเพิ่มเติม

สรุปข้อมูลเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 มีเงื่อนไขและต้องจองที่พักอย่างไร

สรุปข้อมูลเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ไขทุกข้อสงสัย ตั้งแต่การลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เริ่มเปิดจองโรงแรม-ที่พัก เริ่มเข้าพัก-เช็กอิน ได้วันไหน ทุกข้อสงสัยที่คุณอยากรู้ เราสรุปข้อควรรู้ไว้ที่นี่แล้ว สรุปข้อมูลเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 เงื่อนไขการจองโรงแรม ต้องจองกับโรงแรมโดยตรง ในที่สุดโครงการกระตุ้นการใช้จ่ายภาคประชาชน ผ่านการท่องเที่ยวภายในประเทศ ก็มีแนวดำเนินงานออกมาให้เห็นเป็นรูปธรรม โดยการเปิดให้ลงทะเบียนครั้งนี้ เปิดให้ผู้ไม่เคยลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกัน สามารถลงทะเบียนได้แล้วทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com  ตั้งแต่ 24 ก.ย.64 เป็นต้นไป ระหว่างเวลา 06.00-21.00 น. มีจำนวน 2 ล้านสิทธิ ด้านประชาชนที่เคยลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 1 และ 2 แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนรับสิทธิใหม่ สามารถใช้สิทธิที่คงเหลือต่อได้ โดยเริ่มจองโรงแรม /ที่พัก ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ต.ค.64 – 24 ม.ค.65 สรุปข้อมูลเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 : ไทม์ไลน์ระยะเวลาโครงการ โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 มีระยะเวลาโครงการระหว่างวันที่ 24 […]

อ่านเพิ่มเติม

คนละครึ่งเฟส3 รับอีก 4500 บาท 2 เดือนเริ่ม พ.ย. และ ธ.ค.

ข่าวดีครม.อนุมัติเพิ่มเงิน คนละครึ่งเฟส3 รับอีก 4500 บาท 2 เดือนเริ่ม พ.ย. และ ธ.ค. โดยที่ประชุมครม. เห็นชอบมาตรการเยียวยาเติมเงินโครงการคนละครึ่งเฟส 3 เดิมเคยอนุมัติให้ 3,000 บาท วันนี้อนุมัติให้ อีก 1,500 บาท รวม 4,500 บาท โดยจะสามารถใช้ใช้สิทธิ์ได้เดือน พ.ย. และ ธ.ค.นี้ คนละครึ่งเฟส3 รับอีก 4500 บาท 2 เดือนเริ่ม พ.ย. และ ธ.ค. โครงการคนละครึ่ง เป็นโครงการลดภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชน และช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ร้านค้ารายย่อย เป็นการสนับสนุนเศรษฐกิจฐานรากและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศในองค์รวม สามารถใช้สิทธิได้ระหว่าง 1 ก.ค. 64 – 31 ธ.ค. 64 โดยรายละเอียดของการเติมเงินคนละครึ่งเฟส 3 รอบล่าสุด มีรายละเอียด ได้แก่ ประชาชนได้รับสิทธิสนับสนุนค่าอาหาร เครื่องดื่ม […]

อ่านเพิ่มเติม

ไขข้อสงสัยรวมถึง แนวทางแก้ไขกรณีเงินหายจากบัญชี จากแบงก์ชาติ

เป็นข่าวดังมาหลายวันสำหรับข่าวบัญชีถูกหักโดยมีการทำธุรกรรมทางการเงินที่ผิดปกติ ล่าสุด ธนาคารแห่งประเทศไทยหรือแบงก์ชาติ ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุและ แนวทางแก้ไขกรณีเงินหายจากบัญชี ซึ่งได้กำหนดให้เป็นแนวทางดำเนินงานให้กับทุกธนาคารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยากรู้แนวทางการดำเนินงานเป็นอย่างไร ไปอ่านกัน … คำตอบจากแบงก์ชาติ รวมถึง แนวทางแก้ไขกรณีเงินหายจากบัญชี ธนาคารแห่งประเทศไทย ออกมาตอบคำถามถึงสาเหตุ-การป้องกัน-แนวทางแก้ไขกรณีเงินหายจากบัญชี และธุรกรรมการเงินที่ผิดปกติ ภายหลังมีผู้ใช้บริการธนาคารพบการทำธุรกรรมผิดปกติ มูลค่าความเสียหายรวม 130 ล้านบาท จึงได้ออกมาตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ดังนี้ กรณีที่เกิดขึ้นนี้ มีสาเหตุมาจากอะไร ใช่การ hack ระบบ หรือข้อมูลรั่วไหลจากระบบธนาคารพาณิชย์หรือไม่ เกิดจากมิจฉาชีพสวมรอยทำธุรกรรมผ่านข้อมูลที่อาจจะรั่วไหลจากร้านค้าออนไลน์ที่มีระบบความปลอดภัยไม่ดีพอ หรือการทุจริตของพนักงานร้านค้า ซึ่งยังไม่มีการรั่วไหลของข้อมูลจากระบบธนาคารพาณิชย์แต่อย่างใด ระบบยังมีความมั่นคงปลอดภัยดี โดยสาเหตุสำคัญของเหตุการณ์ระหว่างวันที่ 14-17 ตุลาคม เกิดจากมิจฉาชีพสุ่มข้อมูลบัตรเดบิต ได้แก่ หมายเลขบัตร และวันหมดอายุ นำไปสวมรอยทำธุรกรรมผ่านร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศที่ไม่มีการใช้ One Time Password (OTP) หรือกลไกที่เพิ่มความปลอดภัยอื่น ๆ เช่น การถามชื่อหรือรหัสไปรษณีย์ของผู้ถือบัตร หรือรหัสหลังบัตร (CVV/CVC) ทั้งนี้ ผู้ใช้บัตรสามารถร้องเรียนผู้ให้บริการได้ ซึ่งผู้ให้บริการบัตรส่วนใหญ่จะมีการคุ้มครองผู้ใช้บัตรอยู่แล้ว ทำไมไม่มีการส่ง OTP ก่อนตัดเงินทุกครั้ง […]

อ่านเพิ่มเติม

​รวมเบอร์ Call Center ของสถาบันการเงิน และ Non-Bank ทุกเจ้าในประเทศไทย

หลังจากมีข่าวว่าประชาชนหลายๆท่านถูกหักเงินจากบัญชีจำนวนมากทั้งที่ไม่ได้ทำธุรกรรมหรือซื้อสินค้าหรือบริการใดๆ นั้นก็เพราะว่าเวลานี้บัญชีธนาคารในไทยโดนแฮกพร้อมกันรวดเดียวหลายเจ้าทำให้เวลานี้มีผู้เสียหายหลายท่าน ดังนั้นวันนี้เราจะขอรวบ ​รวมเบอร์ Call Center ของสถาบันการเงิน และ Non-Bank ทุกเจ้าในประเทศไทย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้… ​รวมเบอร์ Call Center ของสถาบันการเงิน และ Non-Bank ทุกเจ้าในประเทศไทย ธนาคารพาณิชย์จดทะเบียนในประเทศ ธ. กรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เว็บไซต์ http://www.bangkokbank.com เบอร์โทรศัพท์ 1333 / 0 2645 5555 ธ. กรุงไทย จำกัด (มหาชน) เว็บไซต์ http://www.krungthai.com เบอร์โทรศัพท์ 1333 0 2111 1111 ธ. กรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เว็บไซต์ http://www.krungsri.com เบอร์โทรศัพท์ 1572 ธ. กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เว็บไซต์ […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีแก้ปัญหาเงินในบัญชีหาย เงินในบัญชีโดนแฮก

หลังจากที่มีข่าวว่าในเวลานี้บัญชีธนาคารในไทยโดนแฮกพร้อมกันรวดเดียวหลายเจ้าทำให้เวลานี้มีผู้เสียหายหลายท่าน ถึงแม้ว่าสมาคมธนาคารฯหรือแบงก์ชาติจะหารืออย่างเร่งด่วน แต่ดูเมื่อเราจะรอกันไม่ได้ดังนั้นวันนี้เรามาดู วิธีแก้ปัญหาเงินในบัญชีหาย เงินในบัญชีโดนแฮก พร้อมตอบทำถามทำไมเงินหายรัวๆ จาก อ.ลอย ชุนพงษ์ทอง โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วิธีแก้ปัญหาเงินในบัญชีหาย เงินในบัญชีโดนแฮก พร้อมตอบทำถามทำไมเงินหายรัวๆ BY อ.ลอย ชุนพงษ์ทอง เมื่อเร็วๆนี้เกิดเหตุการบัญชีธนาคารของหลายคน โดนแฮกพร้อมกันโดยเงินถูกดูดออกจากบัญชีไปทีละน้อยไปจนหมดเกลี้ยงบัญชี  ซึ่งเจอกันในหลายธนาคารไม่ใช่แค่ธนาคารใดธนาคารหนึ่งโดยผู้เสียหายจะถูกดูดเงินออกจากบัญชี จะเป็นในลักษณะซื้อสินค้าหรือบริการ และชำระเงินด้วยการตัดเงินผ่านบัญชีทั้งที่เป็นบัตรเดบิต และบัตรเครดิต หรือได้ผูกบัญชีกับผู้ให้บริการรายใดรายหนึ่งไว้ เช่น แอปฯ ซื้อของออนไลน์ ดิจิทัลวอลเล็ต หรือแอปฯ ต่างๆ ที่มีการไปผูกบัญชีบัตรเดบิตหรือบัญชีธนาคารเอาไว้ ซึ่งเหตุการณ์นี้บางรายย้อนกลับไปดูธุรกรรม พบว่าถูกโอนเงินออกไปตั้งแต่วันที่ 1-2 ตุลาคมที่ผ่านมาแล้ว สาเหตุเพราะคาดว่าข้อมูลรั่วออกมาจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังในไทย เมื่อวานนี้มีรายงานถึงเว็บไซต์ใต้ดินที่ออกมาประกาศขายข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ โดยระบุว่าเป็นข้อมูลที่รั่วออกมาจากร้านค้าออนไลน์ดังในไทย จำนวน 13 ล้านรายการ แต่ละชุดมีข้อมูลไม่เท่ากัน โดยมีชื่อ 12.2 ล้านรายการ มีหมายเลขโทรศัพท์ 9.3 ล้านรายการ และมีอีเมล 1.3 ล้านรายการ แต่ชุดข้อมูลแสดงให้เห็นว่าตัวข้อมูลอาจจะไม่ได้หลุดออกมาจาก ร้านค้าออนไลน์ดังในไทย โดยตรง และตอนนี้แฮกเกอร์ที่ใช้ชื่อผู้ใช้ DataBox […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กเงินในบัญชีด่วน หลังประชาชนหลายรายถูกหักเงินจากบัญชีจำนวนมาก

เช็กเงินในบัญชีด่วน หลังประชาชนหลายรายถูกหักเงินจากบัญชีจำนวนมาก ช่วงหลายวันมานี้ระบบธนาคารพาณิชย์ดูเหมือนจะเกิดปัญหาเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ล่าสุดในโลกออนไลน์ พบผู้ใช้บริการจำนวนมากออกมาโพสต์ข้อความทำนองว่า บัญชีธนาคารของพวกเขาถูกตัดเงินออกไปหลายครั้งในเวลาไม่นาน ทั้งที่ไม่ได้ทำธุรกรรมหรือซื้อสินค้าหรือบริการใดๆ เช็กเงินในบัญชีด่วน หลังประชาชนหลายรายถูกหักเงินจากบัญชีจำนวนมาก โดยเมื่อเร็วๆนี้ทางกลุ่มเฟซบุ๊ก กลุ่มแชร์ประสบการณ์โดนหักเงินจากบัญชีโดยไม่รู้ตัว ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ปัจจุบันมีสมาชิกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมกว่า 1.9 หมื่นคน เปิดให้ผู้ที่ได้รับความเสียหายจากกรณีดังกล่าว เข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมกับโพสต์หลักฐานการถูกหักเงิน ซึ่งปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแชร์ประสบการณ์ต่อเรื่องดังกล่าวจำนวนมาก ผู้เสียหายหลายรายระบุว่า เงินในบัญชีถูกหักออกไปครั้งละเล็กน้อย มีตั้งแต่หลักสิบบาทไปจนถึงหลักร้อยบาท แต่เกิดขึ้นหลายครั้งภายในช่วงเวลาไม่กี่วัน ทำให้สูญเสียเงินไปจำนวนมาก โดยผู้เสียหายได้แจ้งไปยังธนาคารที่ใช้บริการ แต่ได้รับคำตอบว่า ต้องรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ซึ่งจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วัน และจะทำการติดต่อกลับไป ขณะเดียวกันมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า ผู้ที่ได้รับความเสียหายส่วนใหญ่จะเกิดกับคนที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับบัตรเดบิต หรือผูกไว้กับแอปพลิเคชันต่างๆ เช่น แอปฯ ซื้อของออนไลน์ หรือ อี-วอลเล็ต เป็นต้น ปัญหากับระบบโอนเงินของธนาคารพาณิชย์หลายแห่งที่ ทั้งนี้ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเพิ่งจะเกิดปัญหากับระบบโอนเงินของธนาคารพาณิชย์หลายแห่งที่ล่มพร้อมกันจนไม่สามารถใช้งานได้ในช่วงระหว่างเวลา 17.11-18.00 น. ของวันที่ 14 ตุลาคม 2564 ทำให้สมาคมธนาคารไทยต้องออกมาชี้แจงเหตุขัดข้องดังกล่าว ว่าเกิดจากปัญหาระบบเชื่อมต่อกลางของบริษัท […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิรับเงิน 1 หมื่นบาท วันแรก 18 ต.ค. กลุ่มแท็กซี่ วินมอไซค์

เช็กสิทธิรับเงิน 1 หมื่นบาท วันแรก 18 ต.ค. กลุ่มแท็กซี่ วินมอไซค์ รับเงินเยียวยา อายุเกิน 65 ปี พื้นที่สีแดง 29 จังหวัด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่  5 พ.ย. เงินเข้ารอบแรก 8 พ.ย.นี้ โดยไปดูรายละเอียดได้ดังต่อไปนี้… เช็กสิทธิรับเงิน 1 หมื่นบาท วันแรก 18 ต.ค. กลุ่มแท็กซี่ วินมอไซค์ วันที่ 18 ตุลาคม 2564 นี้ โครงการช่วยเหลือกลุ่มอาชีพผู้ขับรถยนต์รับจ้าง (รถแท็กซี่) และรถจักรยานยนต์สาธารณะ อายุเกิน 65 ปี ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ใน 29 จังหวัด ของกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม เปิดให้ลงทะเบียนขอรับสิทธิช่วยเหลือด้วยตนเอง ระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม – 5 […]

อ่านเพิ่มเติม

5 บัตรเครดิตที่คนชอบเที่ยวต้องมีสักใบ

ใกล้เปิดประเทศแล้วเต็มที แถมตอนนี้เรายังเดินทางท่องเที่ยวในบางพื้นที่ได้บ้างแล้ว เชื่อว่าคนที่มีหัวใจรักการเดินทาง ย่อมอยากจะออกจากบ้านกันแล้ว แต่จะไปเที่ยว ซื้อตั๋วบิน หรือแพ็กเกจเที่ยวทั้งที จะมีสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตใบไหนที่ช่วยให้เราประหยัดและได้ความคุ้มค่าคืนกลับมาบ้าง บทความนี้จะพาไปส่อง 5 บัตรเครดิตที่คนชอบเที่ยวต้องมีสักใบ กันเสียหน่อยว่า สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตสำหรับคนรักการเดินทางมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง 5 บัตรเครดิตที่คนชอบเที่ยวต้องมีสักใบ จริงๆ แล้วบัตรเครดิตทุกใบมีสิทธิประโยชน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่จะมีใบไหนที่คนชอบเที่ยวน่าจะแฮปปี้ที่ได้ครอบครอง ไปดูกัน น่าจะเป็นอีกใบที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องการท่องเที่ยว เพราะทุกๆ ยอดใช้จ่าย 15 บาท สามารถรับ 1 คะแนนสะสม โดยทุกๆ 1.2 คะแนน จะเท่ากับ 1 ไมล์ (หรือ 18 บาท เท่ากับ 1 ไมล์) รวมถึงมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ อีกมาก อาทิ UOB TRAVEL SERVICE สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเที่ยวบิน แพ็คเกจทัวร์ ห้องพัก โรงแรม รถเช่า หรือแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 15% Fly First Redeem […]

อ่านเพิ่มเติม

มาตรการเปิดประเทศ เตรียมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ 1 พ.ย. 64

ตั้งแต่มีข่าวออกมาว่าไทยเรากำลังจะเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ตามแผนการณ์ที่รัฐบาลวางไว้ หลายคนคงอยากรู้ว่า แนวทางหรือ มาตรการเปิดประเทศ เตรียมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นอย่างไร บทความวันนี้เลยจะพาคุณไปดูมาตรการเปิดประเทศกันเสียหน่อยว่า มีอะไรที่เราต้องรู้กันบ้าง มาตรการเปิดประเทศ มีแนวทางปฏิบัติอะไรบ้าง จากการประชุมเพื่อหารือถึงความพร้อมในการเปิดประเทศไทย เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ พญ.สุมนี วัชรสินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารความเสี่ยงและพัฒนาพฤติกรรมสุขภาพ กรมควบคุมโรค กล่าวในที่ประชุม การวางแผนเปิดประเทศครั้งนี้ มีการหารือ และปรับแผนร่วมกับภาคธุรกิจ สถานประกอบการ ซึ่งอาจจะไม่มีรูปแบบที่ดีที่สุด หรือสมบูรณ์ที่สุด แต่ต้องมีความเป็นไปได้มากที่สุดที่จะสามารถดำเนินมาตรการไปได้โดยที่ประชาชนปลอดภัย และระบบสาธารณสุขมีความมั่นคง ซึ่งการระบุรายชื่อประเทศ หรือเปิดเที่ยวบินนั้น ข้อเท็จจริงคือบางประเทศยังไม่ได้อนุญาตให้คนออกนอกประเทศของตัวเอง แต่การเปิดเที่ยวบินเป็นไปเพื่อการอำนวยความสะดวกให้กับคนไทยในประเทศนั้นๆ สามารถเดินทางกลับบ้านได้สะดวกขึ้น โดยได้วางแผนการเปิดประเทศเป็นระยะๆ และมีการเตรียมความพร้อมในการเปิดประเทศ 3 ด้าน ดังนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดต้องทรงตัว ต้องมีการพิจารณาถึงขีดความสามารถของสาธารณสุขว่ามีความพร้อมทั้งในเรื่องการป้องกัน การควบคุม และการรักษา พื้นที่นำร่องสีฟ้า 17 จังหวัด ซึ่งจะต้องมีการครอบคลุมการฉีดวัคซีนได้ไม่น้อยกว่า 70% ดังนั้น การเปิดประเทศจะต้องค่อยเป็นค่อยไปและต้องทยอยเปิด พร้อมก่อน เปิดก่อน โดยมาตรการหลักต้องอยู่ภายใต้มาตรการโควิดฟรีเซ็ตติ้ง ที่อยู่ในระยะนำร่องของการเปิดประเทศ โดยมีภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์เป็นต้นแบบ โดยในหลักการของการเปิดประเทศระยะที่หนึ่งในวันที่ […]

อ่านเพิ่มเติม

เสริมพลังบวกให้ชีวิตกับ แนวคิดสร้างแรงบันดาลใจ

เชื่อเถอะว่าความคิดบวก ย่อมนำมาซึ่งพลังงานดีๆ ให้กับชีวิต และเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราทำอะไรดีๆ ให้กับตัวเองและคนรอบข้างได้เสมอ และคนที่ได้ประโยชน์จากการคิดบวก ก็ไม่ใช่ใครเลยนอกจากตัวของเราเอง วันนี้ MoneyGuru เลยจะขอรวม แนวคิดสร้างแรงบันดาลใจ มาเสริมพลังบวกให้กันเสียหน่อย กับช่วงที่โควิดยังไม่จากเราไปไหน สถานการณ์น้ำท่วมในหลายๆ พื้นที่ก็ยังคงสูงอยู่ เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์ให้คุณหรือใครก็ตามที่ผ่านมาเจอบทความนี้ ได้มีกำลังใจกันมากขึ้น แนวคิดสร้างแรงบันดาลใจ ที่คุณเองก็นำไปปรับใช้ได้ หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ที่ตื่นมาแล้วรู้สึกไม่สดชื่น ด้วยหลายๆ เหตุปัจจัยที่พบเจออยู่ ไม่ว่าจะเป็นความกังวลใจกับสถานการณ์ของวันนี้ หรือความเครียดของวันก่อนที่ยังคงติดค้างอยู่ในความคิด แต่พอได้อ่านแนวคิดหรือเห็นคำคมบางคำแล้วกลับรู้สึกดีขึ้นเหมือนได้ แนวคิดสร้างแรงบันดาลใจ ประจำวันนั้นๆ ให้ลุกขึ้นจากเตียง วันนี้ เราเลยรวมแนวคิดดีๆ รวมถึงคำคมบางคำ ที่หวังว่าจะช่วยเสริมพลังบวกให้กับช่วงเวลาหม่นๆ ของใจคุณได้บ้าง สถานการณ์ที่ว่าแย่ … สุดท้ายจะผ่านไป ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับเรื่องอะไรอยู่ หนักแค่ไหน เหนื่อยเพียงใด ขอให้รู้ว่าสุดท้ายแล้ว สิ่งเหล่านั้นจะผ่านไป เหมือนที่คำภาษาอังกฤษเขาพูดกัน This too shall pass เพราะฉะนั้น ทุกเรื่องร้ายและดี สุดท้ายแล้วก็จะผ่านไปในที่สุด หันกลับมาโฟกัสกับสิ่งสำคัญที่ว่า เราจะทำอะไรให้สถานการณ์นั้นๆ ดีขึ้นได้จะดีกว่า หรือหากทำอะไรให้มันดีขึ้นไม่ได้แล้วจริงๆ การอยู่เฉยๆ ไม่ผิด  […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย สมัครวันนี้ มีสิทธิ์ได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่า*

แคชจอยเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล สินเชื่อแคชจอยจัดให้สำหรับการผ่อนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ที่หลายๆ คนยกให้ว่าสมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาสินเชื่อหมุนเวียนไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือกำลังมองหาสินเชื่อเพื่อช่วยให้คุณมีสภาพทางการเงินที่คล่องขึ้นในช่วงนี้ เราเชื่อว่า สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย น่าจะเป็นคำตอบแหล่งเงินกู้ฉุกเฉินให้คุณได้ แถมยังมีสิทธิ์ได้ อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า * อีกด้วย สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า * สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ( Kashjoy ) เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องการเงินสด ไม่ว่าคุณจะขอนำเงินก้อนไปใช้ในเรื่องเร่งด่วน ต้องเข้าโรงพยาบาล ซ่อมบ้าน – รถ จากน้ำท่วม เป็นทุนการศึกษา หรือนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้กับทางแคชจอยได้ หากสมัครวันนี้มีสิทธิ์ได้ อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า * ดอกเบี้ย 0% ต่อปี นาน 90 วัน (หรือ 3 รอบบิล) แถมยังให้คุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนอีกด้วย […]

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมช่วงนี้กู้ซื้อรถยนต์ยากขึ้น มันเกิดจากสาเหตุอะไร

มาดูเพราะอะไร ทำไมช่วงนี้กู้ซื้อรถยนต์ยากขึ้น มันเกิดจากสาเหตุอะไร ไฟแนนซ์ทำไมถึงเข้มงวดหลักฐานทางการเงินเยอะขนาดนั้น เพราะโควิดจริงหรือ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย… ทำไมช่วงนี้กู้ซื้อรถยนต์ยากขึ้น มันเกิดจากสาเหตุอะไร นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองประธานและโฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เปิดเผยว่า ในช่วงที่เหลือของปีนี้คาดว่าตลาดรถยนต์หรูและรถยนต์ไฟฟ้ายังไม่ได้รับผลกระทบจากโควิด เนื่องจากลูกค้ายังมีกำลังซื้อสูงเห็นได้จากยอดขายรถยนต์ในช่วงที่ผ่านมาปรับตัวเพิ่มขึ้น ยกเว้นรถขนาดเล็กราคา 5-6 แสนบาทที่ไฟแนนซ์เข้มงวดหลักฐานทางการเงินทำให้ยอดขายลดลงอย่างมาก เพราะกลัวว่าจะเกิดหนี้เสียในระบบเพิ่มขึ้น หากว่าบุคคลนั้นถูกเลิกจ้างงานจากพิษโควิด ทั้งนี้เตรียมทบทวนตัวเลขส่งออกรถยนต์ใหม่ หลังจากที่ตลาดส่งออกแนวโน้มดีขึ้นจากภาวะเศรษฐกิจโลกที่ฟื้นตัว จากเดิมที่คาดว่ากำลังการผลิตในปีนี้อยู่ที่ 1.5 ล้านคัน แบ่งเป็นรถยนต์ผลิตในประเทศ 7.5 แสนคัน และส่งออก 7.5 แสนคัน แต่ทั้งนี้ต้องพิจารณาด้วยว่าปัญหาชิปขาดแคลนเริ่มลดลงแล้วหรือยัง รวมถึงการประเมินสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิดระลอก 3 ด้วยว่าจะยืดเยื้อและยาวนานแค่ไหน กำลังการผลิต 1.5 ล้านคันที่ตั้งไว้ตั้งแต่ต้นปียังไม่ได้รวมโควิดรอบ 3 ซึ่งกำลังรอดูว่าหลังจากที่รัฐล็อกดาวน์ในพื้นที่เสี่ยง 10 จังหวัดแล้วยอดจำนวนผู้ติดเชื้อปรับลดลงหรือไม่ และชิปยังเพียงต่อยอดผลิตรถยนต์หรือไม่ โดยในช่วงเดือนม.ค. และพ.ค.ที่ผ่านมามีบางค่ายที่หยุดการผลิตรถยนต์ลงชั่วคราว เพราะขาดแคลนชิป เนื่องจากโรงงานผลิตในต่างประเทศลดกำลังการผลิตจากปัญหาโควิด ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19แบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยเงินกู้สำหรับใช้ในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีตัวช่วยสำหรับการ เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล หรือจะเป็นบัตรเครดิตอื่นๆ […]

อ่านเพิ่มเติม

ระวังสินเชื่อเงินกู้ง่ายผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ

รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเตือน ระวังสินเชื่อเงินกู้ง่ายผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ ที่ฉวยโอกาสหลอกลวงในช่วงที่ประชาชนเดือนร้อนในเวลานี้ หากจำเป็นต้องใช้บริการเงินกู้ เงินด่วนต่าง ๆ ขอให้ประชาชนตรวจสอบอย่างรอบคอบ… ระวังสินเชื่อเงินกู้ง่ายผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ เมื่อเร็วๆนี้ รัฐบาล แสดงความห่วงใยเกี่ยวกับสถานการณ์รายได้และปัญหาหนี้สินของประชาชน โดยให้เร่งผลักดันมาตรช่วยแก้ไขหนี้ครัวเรือน รวมถึงดูแลปราบปรามมิจฉาชีพรูปแบบต่าง ๆ ที่ฉวยโอกาสหลอกลวงในช่วงที่ประชาชนเดือนร้อนด้วยทั้งนี้ ตลอดช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เศรษฐกิจกิจไม่คล่องตัวและประชาชนมีความจำเป็นในการกู้เงินมาหมุนเวียนในครัวเรือน ได้ปรากฏกรณีมิจฉาชีพหลอกลวงประชาชนในรูปแบบต่างๆ จำนวนมาก ล่าสุดพบการปล่อยสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชั่น โดยมีการส่งข้อความโฆษณาตรงไปยังโทรศัพท์มือถือ หรือผ่านโชเชียลมีเดียแพลตฟอร์มต่างๆ ให้ผู้ต้องการกู้เงินโหลดแอปพลิเคชั่นพร้อมยินยอมเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว เพื่อใช้ติดตามหนี้ และเอาเปรียบผู้กู้ในรูปแบบสารพัด ทั้งการหักเงินค่าดำเนินการสูง ให้เงินกู้ไม่เต็มตามสัญญากู้ คิดดอกเบี้ยสูงกว่าที่กฎหมายกำหนดหลายเท่า ทวงถามด้วยวิธีทั้งข่มขู่ ทำให้อับอาย น.ส.ไตรศุลี กล่าวว่า หากจำเป็นต้องใช้บริการเงินกู้ เงินด่วนต่าง ๆ ขอให้ประชาชนตรวจสอบผู้ให้กู้อย่างรอบคอบรู้ตัวตน รู้ที่ทำการ ทำธุรกิจถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ควรเลือกผู้ให้กู้ที่เป็นสถาบันการเงินทั้งธนาคารพาณิชย์หรือนอนแบงก์ที่ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) หรือกระทรวงการคลัง และมีกฎหมายกำกับที่ชัดเจน เพื่อกรณีที่มีปัญหาเกิดขึ้นสามารถร้องเรียน หาผู้กระทำผิดเข้าสู่ขั้นตอนทางกฎหมายได้ ขณะที่ผู้ให้กู้หากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบการกระทำผิดก็ต้องรับโทษหนัก เพราะปัจจุบันในการให้กู้ยืมเงินมีกฎหมายกำกับหลายฉบับและมีโทษทางอาญา เช่น พ.ร.บ.ห้ามเรียกดอกเบี้ยเกินอัตรา พ.ศ. 2560 ที่ฝ่าฝืนต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 2 […]

อ่านเพิ่มเติม

วิธีลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 10000 บาท กลุ่ม วินมอเตอร์ไซต์และคนขับแท็กซี่

ข่าวดีสำหรับกลุ่ม วินมอเตอร์ไซต์และคนขับแท็กซี่ วันนี้ กรมการขนส่งทางบกพร้อมจ่ายเงินเยียวยาในพื้นที่ 29 จังหวัด สีแดงเข้ม ท่านที่สนใจไปดู วิธีลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 10000 บาท กลุ่ม วินมอเตอร์ไซต์และคนขับแท็กซี่ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วิธีลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 10000 บาท กลุ่ม วินมอเตอร์ไซต์และคนขับแท็กซี่ เมื่อเร็วๆนี้ทาง คณะรัฐมนตรี (12 ต.ค.) มีมติเห็นชอบโครงการช่วยเหลือกลุ่มอาชีพผู้ขับรถยนต์รับจ้าง (รถแท็กซี่) และรถจักรยานยนต์สาธารณะที่มีอายุเกิน 65 ปี และไม่เป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 33, 39 และ 40 ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 29 จังหวัด โดยแบ่งการจ่ายเงินเยียวยาออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 13 จังหวัด ท่านจะได้รับเงินเยียวยาทั้งสิ้น 10,000 บาท แบ่งจ่ายเดือน 5,000 บาท ระยะเวลา 2 เดือน กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 16 จังหวัด […]

อ่านเพิ่มเติม

เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาเด็กเล็ก 2000 บาท

ครม.อนุมัติเงินเยียวยาเด็กเล็ก 2,000 บาท ท่านที่สนใจไปดูรายละเอียดพร้อม เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาเด็กเล็ก 2000 บาท โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้… เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาเด็กเล็ก 2000 บาท รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 64 ว่า ครม.อนุมัติกรอบวงเงิน 1,320 ล้านบาท แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อใช้ในโครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สำหรับการช่วยเหลือเด็กเล็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จำนวน 660,318 คน ในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นรวม 18,540 แห่ง ตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอ โดยจ่ายเป็นเงินเยียวยาลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของผู้ปกครองในสถานการณ์โควิด-19 รายละ 2,000 บาทต่อคน จะช่วยบรรเทาภาระและผลกระทบทางด้านค่าใช้จ่ายของพ่อแม่ผู้ปกครองที่ได้รับผลกระทบทางด้านรายได้อันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด-19 และช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็กเล็กให้เป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง พิเศษสำหรับเดือนนี้ ท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้ ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ลุ้นรับ Apple Airpods มูลค่า 5,684 บาท*

Big Campaign Season! อีกหนึ่งเคมเปญจากธนาคารซิตี้แบงก์ ในเดือนตุลาคม 2564 นี้ เพียงสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก, บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด, หรือบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ภายในวันที่ 9 – 23 ตุลาคม 2564 เมื่อได้รับอนุมัติบัตรฯ และทำตามครบทุกเงื่อนไข รับไปเลย Apple Airpods มูลค่า 5,684 บาท* โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ อยากได้ Apple Airpods ต้องทำอย่างไร อีกหนึ่งเคมเปญเด็ดจากธนาคารซิตี้ แบงก์ เดือนตุลาคม 2564 เอาใจว่าที่ลูกค้าใหม่แจกหูฟัง Apple Airpods เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ให้ไว้ ภายในวันที่ 9 – 23 ตุลาคม 2564 โดยมีเงื่อนไข โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลุ้นรับ Apple Airpods มูลค่า 5,684 บาท* ดังนี้ […]

อ่านเพิ่มเติม

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ