ตัดสินใจได้ดีขึ้น

MoneyGuru.co.th เป็นส่วนหนึ่งของ CompareAsiaGroup

เราเปรียบเทียบ ให้คุณประหยัด

MoneyGuru.co.th เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย

MoneyGuru Co., Ltd. เป็นบริษัทในเครือ CompareAsiaGroup กลุ่มบริษัทที่ให้บริการเว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่กำลังขยายการให้บริการไปทั่วภาคพื้นเอเชีย

CompareAsiaGroup มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ฮ่องกง เป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่ช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดเวลาและเงิน และสามารถตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้ดีขึ้น โดยมีจุดประสงค์หลักคือการเปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติต่าง ๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณที่สุดในราคาที่ถูกกว่า และที่สำคัญที่สุดคือ ง่าย สะดวก รวดเร็ว

ทั้งนี้ ได้ขยายการให้บริการในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงไต้ในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน มาเลเซีย และในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2014 โดยมีเว็บไซต์ชื่อว่า MoneyGuru.co.th

CompareAsiaGroup  มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้เปรียบเทียบกว่า 1,000 รายการ ประกอบด้วย สินเชื่อ ประกันรถยนต์ ประกันภัย บัตรเครดิต โดยเป็นพันธมิตรกับสถาบันทางการเงินชั้นนำในระดับประเทศและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

นอกจากนี้ในปี 2018 CompareAsiaGroup ได้ขยายธุรกิจเข้าสู่ผลิตภัณฑ์บริการข้อมูลทางด้านเครดิตและซอฟต์แวร์ทางด้านการเงิน (SaaS) โดยได้เปิดตัว CreditGo ที่ฮ่องกงซึ่งเป็นแพล็ตฟอร์มประเมิน  Credit Scoring ให้กับผู้บริโภคโดยร่วมเป็นพันธมิตรกับ TransUnion

ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ได้มีการเปิดตัว eKos connect ซึ่งเป็นแพล็ตฟอร์มเทคโนโลยี API ที่มีเป้าหมายต้องการสร้างการเชื่อมโยงข้อมูลด้านการเงินและขยายเครือข่าย Ecosystem ด้านการเงินให้คลอบคลุมในทั่วทั้งเอเชีย ทั้งนี้ eKos connect เป็น Fin Tech แพล็ตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีการเชื่อมต่อมากกว่า 200 Integration และเชื่อมโยงกับข้อมูลลูกค้ากว่า 4 ล้านราย

MoneyGuru.co.th เว็บไซต์เปรียบเทียบทางการเงิน เป็นส่วนหนึ่งของ Compare Asia Group ซึ่งมีพนักงานผู้ทรงคุณวุฒิมากมาย

MoneyGuru.co.th ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2014 โดยแรกเริ่มมีเจ้าหน้าที่เพียงไม่กี่คน จากนั้นได้ขยายทีมงานขึ้นเรื่อย ๆ เราเลือกสรรพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ มีความกระตือรือล้น พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา พัฒนางานต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้นไปในทุกวัน อีกทั้งยังมีความเป็นกันเอง สามารถร่วมมือทำงานกันเป็นทีมได้เป็นอย่างดี ซึ่งประกอบไปด้วยแผนกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายการตลาด ฝ่ายผลิตภัณฑ์ ฝ่ายบัญชีการเงิน ฝ่ายบุคคล และฝ่ายขาย ที่เป็นส่วนช่วยทำให้ MoneyGuru.co.th เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบที่ดีมากยิ่งขึ้น และพัฒนามากขึ้นไปอย่างไม่หยุดยั้ง

เราให้บริการในการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ บัตรเครดิต หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล บนเว็บไซต์ของเรานั้น จะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะจุดมุ่งหมายของเรานั้นเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดในราคาที่ถูกที่สุด เพียงแค่คุณกรอกรายละเอียดลงไป จากนั้นคุณก็จะได้ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุดสำหรับคุณ จากฐานข้อมูลในระบบของเราที่ครอบคลุมและถูกปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์การเงินที่ดีที่สุด ประหยัดที่สุด และตรงตามความต้องการของคุณที่สุดอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินในเว็บไซต์ของเรามีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ที่นำเสนอทั้งราคาและโปรโมชันพิเศษต่าง ๆ ให้คุณได้เปรียบเทียบ อีกทั้งยังสามารถรับใบเสนอราคาของประกันรถยนต์ที่คุณสนใจได้เลยทันทีที่หน้าเว็บไซต์

บัตรเครดิต ที่นำเสนอรายละเอียดต่าง ๆ ที่ครบถ้วนครอบคลุม ทั้งอัตราดอกเบี้ย คุณสมบัติพิเศษ และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ว่าบัตรเครดิตใบใดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณที่สุด ที่ถือเป็นตัวช่วยสำคัญก่อนการตัดสินใจเลือกสมัครบัตรเครดิตใบใหม่ของคุณ

และสุดท้าย สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ไม่ได้นำเสนอแค่เพียงอัตราดอกเบี้ยเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณได้เห็นยอดการการผ่อนต่อเดือนรวมดอกเบี้ย ไม่ว่าคุณจะเลือกผ่อนนาน 60 เดือน หรือผ่อนสั้น ๆ เพียงแค่ 12 เดือน เราก็สามารถนำเสนอให้คุณได้ เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกสมัครสินเชื่อที่ตรงใจคุณมากที่สุดนั่นเอง

เราพยายามอัพเดตข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่เรามีอยู่ สรรหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ นำมารวมเอาไว้ที่นี่ คุณจะได้ไม่ต้องยุ่งยากวุ่นวายเสียเวลาเข้าเว็บไซต์มากมายหลายเว็บไซต์ เพียงเพื่อการเปรียบเทียบและเสาะหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพียงอันเดียว เพราะเรารู้ว่าเงินและเวลาของคุณนั้นมีค่าที่สุดไม่ต่างการที่คุณมีค่าสำหรับเรา MoneyGuru.co.th

หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง มีความสามารถ และสนใจในเรื่องผลิตภัณฑ์ทางการเงิน MoneyGuru.co.th ต้องการคุณ!!

เรากำลังเฟ้นหาบุคคลากรที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ตัดสินใจเลือกข้อเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด และตรงกับความต้องการที่สุด

ทำไมต้องทำงานที่ MoneyGuru.co.th

 • มีโอกาสใหม่ ๆ มากมายให้คุณได้เรียนรู้ในบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็ว
 • สถานที่ทำงานที่เดินทางสะดวก ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา
 • เราเลือกบุคคลากรที่มีความสามารถมาเข้าร่วมองค์กร ดังนั้น หากคุณมาร่วมงานกับเรา คุณจะได้ร่วมงานกับผู้ที่มีความสามารถมากมาย
 • มีหลักสูตรในการอบรมที่ดีจาก CompareAsiaGroup ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเรา

หากคุณสนใจอยากร่วมงานกับเรา ส่ง resume และ portfolio (ถ้ามี) ของคุณมาได้ที่ human.resources@moneyguru.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งงานที่เปิดรับได้ที่ 02 653 0020

ก่อตั้งขึ้นในปี 2557

MoneyGuru.co.th ก่อกำเนิดขึ้นมาในปี 2557 และพัฒนาปรับปรุงการให้บริการมาโดยตลอด โดยทีมงานมืออาชีพจากทั่วโลก

เราให้บริการแบบครบวงจร เพียงแค่คุณคลิกเข้ามาที่ MoneyGuru.co.th

เราจะดูแลคุณตั้งแต่การเปรียบเทียบข้อเสนอ ออกใบเสนอราคา ไปจนถึงการส่งผลิตภัณฑ์ถึงมือคุณ เราพยายามเฟ้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณมั่นใจและพึงพอในในการบริการของเรา

Contact Us

 

  • วันทำการ: จันทร์ – ศุกร์
  • เวลาทำการ: 9:00 – 18:00 น.
   โทรศัพท์: 02-653-0020

Email: info@moneyguru.co.th