เราเปรียบเทียบ ให้คุณประหยัด

MoneyGuru.co.th เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย

MoneyGuru.co.th เป็นส่วนหนึ่งของ HyphenGroup

เราเปรียบเทียบ ให้คุณประหยัด

MoneyGuru.co.th เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย

MoneyGuru.co.th เป็นส่วนหนึ่งของ HyphenGroup

เกี่ยวกับเรา

MoneyGuru Co., Ltd. เป็นบริษัทในเครือ Hyphen Group กลุ่มบริษัทที่ให้บริการเว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่กำลังขยายการให้บริการไปทั่วภาคพื้นเอเชีย

Hyphen Group เป็นกลุ่มบริษัทฟินเทคชั้นนำระดับเอเชีย เราให้บริการแก่ผู้บริโภคมากกว่า 11 ล้านคนต่อเดือน และเป็นพันธมิตรร่วมกับสถาบันการเงินและองค์การต่างๆ กว่า 200 แห่ง ใน 6 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และไทย

Hyphen Group ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2557 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกงและสิงคโปร์ เราเปิดให้บริการทางการเงินในแบบดิจิทัล โดยสร้างเป็นคู่มือเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล ฯลฯ พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับการเงิน โดยมุ่งหวังว่าจะช่วยให้ผู้บริโภคมีความรู้ในการใช้เงินสร้างชีวิตและมีสุขภาพทางการเงินที่ดี ผ่านเว็บไซต์ต่างๆ (MoneyHero, CompareHero, MoneyMax, SingSaver, Money101, MoneyGuru and Seedly) นอกจากนี้ ยังริเริ่มให้เกิดอุตสาหกรรมการเงินดิจิทัล (eKos_connect) โดย eKos_connect เปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2562 และเป็นผู้ให้บริการ SaaS ที่เชื่อมต่อสถาบันการเงินพันธมิตร โดยมีการประสานประโยชน์ร่วมกันมากกว่า 200 เครือข่ายพันธมิตรในรูปแบบดิจิทัล

Hyphen Group ระดมทุนได้มากกว่า 110 ล้านเหรียญสหรัฐจากนักลงทุนระดับโลก เช่น Experian, IFC ซึ่งเป็นสมาชิกในกลุ่มธนาคารโลก, Pacific Century Group, Goldman Sachs Investment Partners VC และ Growth Equity, ACE & Company, Jardines, Alibaba Entrepreneurs Fund, SBI Group, H&Q Utrust, Stem Financial และ Route 66 Ventures

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัท Hyphen Group ซึ่งเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้บริโภค และเพิ่มความรู้ทางการเงินได้ที่ http://www.hyphengroup.io

ทีมงานของเรา

MoneyGuru.co.th เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เป็นส่วนหนึ่งของ Hyphen Group ซึ่งมีพนักงานผู้ทรงคุณวุฒิมากมาย

MoneyGuru.co.th ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2557 โดยแรกเริ่มมีเจ้าหน้าที่เพียงไม่กี่คน จากนั้นขยายทีมงานขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยการเลือกสรรพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ มีความกระตือรือร้นพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา เข้ามาช่วยกันพัฒนางานต่าง ๆ ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปทุกวัน อีกทั้งยังมีความเป็นกันเอง สามารถร่วมมือทำงานกันเป็นทีมได้เป็นอย่างดี ซึ่งประกอบไปด้วยแผนกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายการตลาด ฝ่ายผลิตภัณฑ์ ฝ่ายบัญชีการเงิน ฝ่ายบุคคล และฝ่ายขาย ที่เป็นส่วนช่วยทำให้ MoneyGuru.co.th เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบที่ดีมากยิ่งขึ้น และพัฒนามากขึ้นไปอย่างไม่หยุดยั้ง

เว็บไซต์ของเรา

เราให้บริการในการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล บนเว็บไซต์ของเรานั้น จะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะการทำงานของเราเป็นไปเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดในราคาที่ถูกที่สุด เพียงแค่คุณกรอกรายละเอียดลงในแบบฟอร์ม จากนั้นคุณก็จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุดสำหรับคุณ จากฐานข้อมูลในระบบของเราที่ครอบคลุมและถูกปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์การเงินที่ดีที่สุด ประหยัดที่สุด และตรงตามความต้องการของคุณที่สุดอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินในเว็บไซต์ของเรามีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ที่นำเสนอทั้งราคาและโปรโมชันพิเศษต่าง ๆ ให้คุณได้เปรียบเทียบ และสามารถรับใบเสนอราคาของประกันรถยนต์ที่คุณสนใจได้เลยทันทีที่หน้าเว็บไซต์

บัตรเครดิต ที่นำเสนอรายละเอียดต่าง ๆ ที่ครบถ้วนครอบคลุม ทั้งอัตราดอกเบี้ย คุณสมบัติพิเศษ และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ว่าบัตรเครดิตใบใดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณที่สุด ซึ่งถือเป็นตัวช่วยสำคัญก่อนการตัดสินใจเลือกสมัครบัตรเครดิตใบใหม่ของคุณ

และสุดท้าย สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ไม่ได้นำเสนอแค่เพียงอัตราดอกเบี้ยเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณได้เห็นยอดการการผ่อนต่อเดือนรวมดอกเบี้ย ไม่ว่าคุณจะเลือกผ่อนนาน 60 เดือน หรือผ่อนสั้น ๆ เพียงแค่ 12 เดือน เราก็สามารถนำเสนอให้คุณได้ เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกสมัครสินเชื่อที่ตรงใจคุณมากที่สุดนั่นเอง

เราพยายามอัพเดตข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่เรามีอยู่ รวมถึงสรรหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และนำมารวมเอาไว้ที่นี่ คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเข้าเว็บไซต์มากมาย เพียงเพื่อการเปรียบเทียบและเสาะหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ต้องการ เพราะเรารู้ว่าเงินและเวลาของคุณนั้นมีค่าที่สุด ไม่ต่างการที่คุณมีค่าสำหรับเรา MoneyGuru.co.th

ร่วมงานกับเรา

หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง มีความสามารถ และสนใจในเรื่องผลิตภัณฑ์ทางการเงิน MoneyGuru.co.th ต้องการคุณ!!

เรากำลังเฟ้นหาบุคคลากรที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ตัดสินใจเลือกข้อเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด และตรงกับความต้องการที่สุด

ทำไมต้องทำงานที่ MoneyGuru.co.th

  • มีโอกาสใหม่ ๆ มากมายให้คุณได้เรียนรู้ในบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็ว
  • สถานที่ทำงานที่เดินทางสะดวก ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา
  • เราเลือกบุคคลากรที่มีความสามารถมาเข้าร่วมองค์กร ดังนั้น หากคุณมาร่วมงานกับเรา คุณจะได้ร่วมงานกับผู้ที่มีความสามารถมากมาย
  • มีหลักสูตรในการอบรมที่ดีจาก Hyphen Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเรา

หากคุณสนใจอยากร่วมงานกับเรา ส่ง resume และ portfolio (ถ้ามี) ของคุณมาได้ที่

human.resources@moneyguru.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งงานที่เปิดรับได้ที่ 02 653 0020

คุณ ยู จิน วุน

กรรมการผู้จัดการ เว็บไซต์ MoneyGuru.co.th
ก่อตั้งขึ้นมาในปี 2557 และพัฒนาปรับปรุงการให้บริการมาโดยตลอด โดยทีมงานมืออาชีพจากทั่วโลก

คุณ ยู จิน วุน ร่วมงานกับกลุ่มบริษัท Hyphen Group ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 ในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ CompareHero.my ในมาเลเซีย และปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของเว็บไซต์ MoneyGuru.co.th ประเทศไทย โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เว็บไซต์มุ่งให้ความรู้ทางการเงินและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินในประเทศไทย

คุณ Eu Jin Voon มีประสบการณ์การทำงานกับธนาคารที่มีชื่อเสียงระดับสากลอย่าง Citibank และ HSBC นับได้ว่า คุณ Eu Jin เป็นผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการเงินโดยตรง โดยเขาสำเร็จการศึกษาทางด้านการบัญชี การเงินและการธนาคาร จาก Monash University

อีเมล: eujin@moneyguru.co.th
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/eujinvoon

ติดต่อเรา

Two Pacific Place #1201 142 Sukhumvit Rd, Khlong Toei, Bangkok 10110 Thailand
เวลาทำการ:
จันทร์ – เสาร์
8:30 – 18:00 น.
โทรศัพท์:
02-653-0020
แฟกซ์:
02-653-0021
อีเมลล์:
อีเมล: info@moneyguru.co.th
ไลน์:
ไลน์: @moneyguruthailand
*จำเป็น